Hồ Ngọc Hà ‘chơi lớn’ với dự án ‘Love Songs 2020’

Hồ Ngọc Hà ‘chơi lớn’ với dự án Love Songs 2020 - Ảnh 1.Teaser Love Songs – Ảnh : T Production

Trải qua hành trình 11 năm với nhiều cung bậc cảm xúc trong âm nhạc, Love Songs đã trở thành thương hiệu âm nhạc gắn liền với ca sĩ Hồ Ngọc Hà, được khán giả trong nước và hải ngoại yêu mến.

Trong tháng 8 này, Hồ Ngọc Hà cùng ekip sẽ phát hành album phòng thu Love Songs Collection (Nhạc tình tổng hợp) 4, ra mắt ca khúc đầu tiên trong album dưới hình thức video phòng thu, số đầu tiên của chuỗi show ca nhạc giao lưu trực tuyến đặc biệt trong chuỗi Love Songs 2020.

Hồ Ngọc Hà ‘chơi lớn’ với dự án Love Songs 2020 - Ảnh 2.

Hồ Ngọc Hà tập luyện cùng ban nhạc trước khi thu âm album Love Songs

Theo Hồ Ngọc Hà, Love Songs 2020 gồm nhiều chuỗi hoạt động như: album phòng thu Love Songs Collection 4, chuỗi show ca nhạc giao lưu trực tuyến đặc biệt, chuỗi ca khúc quay hình trong phòng thu và phim tư liệu.

Album phòng thu Love Songs Collection 4 gồm 10 ca khúc là những sáng tác mới, được thực hiện với hình thức thu live cùng ban nhạc do nhạc sĩ Hoài Sa và nhạc sĩ Thanh Tâm chỉ huy, thực hiện.

Chuỗi show ca nhạc giao lưu trực tuyến phát hằng tuần. Lần đầu Hồ Ngọc Hà sẽ trình diễn live các ca khúc cùng sự xuất hiện của các nghệ sĩ khách mời. Khán giả có thể tương tác, giao lưu trực tuyến.

Chuỗi ca khúc quay hình trong phòng thu ghi lại hình ảnh những ca khúc mới nhất trong album được đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư và ekip T Production thực hiện, hứa hẹn mang đến những bất ngờ cho khán giả.

Phim tư liệu về thực hiện Love Songs lần đầu được bật mí. 

Love Songs 2020 được đầu tư với kinh phí lớn, chủ yếu tập trung vào âm nhạc, âm thanh và kỹ thuật để cho ra những sản phẩm chất lượng dành tặng cho khán giả ủng hộ Hồ Ngọc Hà trong suốt thời gian qua.

Hồ Ngọc Hà cho biết: “Khác với những album Love Songs trước, lần này album Love Songs Collection 4 là những ca khúc mới hoàn toàn. Love Songs lần này không cấu xé, không nặng trĩu khi nói về cô đơn, sai lầm, đau khổ trong tình yêu. Phần hòa âm, phối khí tinh tế, hứa hẹn mang lại cảm giác dịu đến lạ”.

Được biết, lần này Hồ Ngọc Hà chọn quay trở lại với ballad, trở lại với sự mộc mạc, đánh vào âm nhạc và cảm hứng. Cũng vì vậy Hà Hồ thu âm album live trực tiếp đồng nhất cùng ban nhạc. Hồ Ngọc Hà cùng dàn sao hát Hồ Ngọc Hà cùng dàn sao hát ‘Thank you – Những chiến binh thầm lặng’ TTO – MV ‘ Thank you – Những chiến binh thầm lặng ‘ với sự góp giọng của sáu giọng ca nổi tiếng đã phát hành bản audio và video độc quyền vào tối 13-4 trên kênh NhacCuaTui.

Source: https://thabets.com
Category: Phim 18+