Diễn viên Hồ Vĩnh Khoa viên mãn bên bạn đời đồng tính

Diễn viên Hồ Vĩnh Khoa viên mãn bên bạn đời đồng tính - Ảnh 1.Hồ Vĩnh Khoa cùng một nửa yêu thương đồng tính có cuộc hôn nhân gia đình niềm hạnh phúcHình ảnh cặp đôi bạn trẻ đam mỹ Hồ Vĩnh Khoa – Rhonee Rojas quấn quýt bên nhau nhận được lượng tương tác lớn cùng nhiều lời chúc mừng của người thân trong gia đình bè bạn. Sau nhiều năm kết hôn đồng tính cùng người mẫu Rhonee Rojas ( sinh tại Mỹ, hiện sống ở Honolulu, Hawaii, mang 5 dòng máu Trung Quốc, Mỹ, Philippines, Tây Ban Nha, Xứ sở nụ cười Thái Lan ; là huấn luyện viên thể thao 15 năm và từng hoạt động giải trí trong nghành nghề dịch vụ người mẫu ), diễn viên Hồ Vĩnh Khoa thừa nhận có đời sống viên mãn bên một nửa yêu thương. Điều này càng chứng tỏ, lựa chọn của Hồ Vĩnh Khoa – thậm chí còn phải bỏ cả sự nghiệp điện ảnh đang lên của mình ở Nước Ta, để chạy theo tình yêu là đúng .

 “Tôi chấp nhận cuộc sống không có sự nổi tiếng để đổi lấy bình yên bên Rhonee” – anh nói.

Bỏ nghề diễn viên ở Nước Ta, Hồ Vĩnh Khoa đang là thợ chụp ảnh cho khách sạn. Trước đó, Hồ Vĩnh Khoa cũng trải qua nhiều nghề để mưu sinh như nhân viên cấp dưới chăm nom người mua ở ẩm thực ăn uống .” Công việc của tôi không quá bận, chỉ làm nửa ngày và hầu hết giải quyết và xử lý ảnh tại nhà. Rhonee là huấn luyện viên thể thao, thường tập cùng khách theo lịch của họ. Lúc anh ấy đi làm thì tôi tha thẩn quét dọn hoặc làm vài việc vặt “, Hồ Vĩnh Khoa san sẻ .” Chúng tôi không nấu ăn mà dùng bữa ở ngoài. Một ngày thao tác khiến cả hai mệt tới mức chẳng thiết bày vẽ. Sau đó là trò chuyện, xem phim hoặc nghe nhạc. Hai đứa nằm dài trên sofa tậm sự cùng nhau cho đến khi chìm vào giấc ngủ ” – anh nói thêm .Diễn viên Hồ Vĩnh Khoa viên mãn bên bạn đời đồng tính - Ảnh 2.Họ luôn sát cánh cùng nhauNói về quyết định hành động kết hôn khi đang ở đỉnh điểm sự nghiệp, Hồ Vĩnh Khoa san sẻ, thời gian quyết định hành động kết hôn là lúc anh đã chán, cảm thấy mình sắp hết thời và bất mãn với nhiều chuyện .

 “Đỉnh điểm khi tham gia một chương trình, tôi mất công chuẩn bị tiết mục nhưng sau đó không được coi trọng. Nghĩ về những gì sắp tới, tôi lo lắng một ngày chẳng ai thuê mình đóng phim, chụp hình nên lựa chọn kết hôn để sớm có cuộc sống ổn định. Lúc hoạt động nghệ thuật, tôi khổ sở giấu giếm giới tính thật. Tôi sợ mọi chuyện bị khui ra sẽ đánh mất các hợp đồng và chịu đựng sự “ném đá” từ dư luận”. Và giờ, với cuộc sống là chính mình, Hồ Vĩnh Khoa thực sự viên mãn.  

Diễn viên Hồ Vĩnh Khoa viên mãn bên bạn đời đồng tính - Ảnh 3.Diễn viên Hồ Vĩnh Khoa viên mãn bên bạn đời đồng tính - Ảnh 4.Diễn viên Hồ Vĩnh Khoa viên mãn bên bạn đời đồng tính - Ảnh 5.Diễn viên Hồ Vĩnh Khoa viên mãn bên bạn đời đồng tính - Ảnh 6.

Diễn viên Hồ Vĩnh Khoa viên mãn bên bạn đời đồng tính - Ảnh 7.Diễn viên Hồ Vĩnh Khoa viên mãn bên bạn đời đồng tính - Ảnh 8.Diễn viên Hồ Vĩnh Khoa viên mãn bên bạn đời đồng tính - Ảnh 9.

Source: https://thabets.com
Category: Phim 18+