Chàng trai trong clip nóng của Hoàng Thùy Linh năm xưa giờ ra sao?

Hoàng Thùy Linh sau 10 năm đã hóa phượng hoàng còn chàng trai Việt Dark trong clip giờ thì như thế này đây …Chắc hẳn mọi người còn nhớ Hoàng Thùy Linh và bạn trai Việt Dart từng gây chấn động dư luận khi lộ clip phòng the vào năm 2007. Hình tượng trong sáng, hồn nhiên mà Hoàng Thùy Linh thiết kế xây dựng qua vai diễn trong bộ phim Nhật Ký Vàng Anh phát sóng trên VTV3 bị sụp đổ trọn vẹn. Dư luận, cha mẹ lên tiếng phản ứng gây gắt, phía nhà đài cũng tạm ngưng phát sóng seri phim này. Hoàng Thùy Linh từng có quá khứ khó khăn

Hoàng Thùy Linh từng có quá khứ khó khăn

Trước đây không lâu, trong 1 bài phỏng vấn, Hoàng Thùy Linh chia sẻ Việt Dart từng là 1 kỉ niệm đẹp với cô. Trong khi đó, Việt Dart cho hay, anh không phải là người phát tán đoạn clip nhạy cảm mà là sự cố ngoài ý muốn do kẻ xấu gây ra. Sau scandal clip “Vàng Anh”, gia đình Việt Dart từng ngỏ lời hỏi cưới Hoàng Thùy Linh nhưng cô đã không chấp nhận. Việt Dart trở lại nước ngoài tiếp tục việc học sau đó anh làm gì, sống ra sao khiến cư dân mạng thắc mắc. Kể từ đó Việt dường như không dùng mạng xã hội.

VietDark đã thay đổi khá nhiều

VietDark đã thay đổi khá nhiều

Gần đây, các hình ảnh hiện tại của Việt Dart dần được hé lộ. Khác với thân hình gầy gò cách đây 10 năm, tình cũ của Hoàng Thùy Linh hiện khá chững chạc và phong độ. Anh đã có gia đình và đang rất hạnh phúc, vợ của tình cũ Hoàng Thùy Linh được nhận xét khá xinh đẹp và cá tính. Được biết, cô học tập tại một trường đại học danh giá tại Anh. Hình ảnh Q.V chia sẻ gần nhất là tại một cửa hàng khăn lụa Hermès ở Hà Nội. 

anh đã có gia đình

anh đã có gia đình

Còn về phía Hoàng Thùy Linh, sau 10 năm, cô vực dậy và trở thành ca sĩ, diễn viên nóng bỏng, điệu đàng của showbiz Việt. Nghị lực can đảm và mạnh mẽ của cô gái sinh năm 1988 khiến nhiều người ngưỡng mộ và ủng hộ. Đối diện với quá khứ, 8X không ngần ngại san sẻ từng có khoảng chừng thời hạn không dám ra đường và có dự tính tự tử. Song nhờ sự động viên của mái ấm gia đình, bạn hữu … cô đã bỏ lỡ mặc cảm và sự dè biểu của dư luận để tăng trưởng sự nghiệp. Mong rằng cả 2 sẽ luôn sống tốt và quên đi quá khứ không mấy tốt đẹp này !

Source: https://thabets.com
Category: Phim 18+