Hé lộ nguyên nhân nhóm nữ sinh đánh hội đồng, xé áo dài của bạn ngay trong lớp học

Ngay khi clip trên được phát tán trên mạng, dư luận rất là phẫn nộ trước hành vi tàn ác của nhóm học viên đánh bạn. Nhiều dân cư mạng đã lôi kéo cơ quan chức năng vào cuộc tìm hiểu, giải quyết và xử lý những em học viên có hành vi vi phạm pháp lý. Ngay trong ngày, hội đồng mạng đã xác lập được danh tính em học viên bị đánh cũng như những nữ sinh tham gia việc hành hung nạn nhân. Cụ thể, em học viên bị đánh hội đồng tên N. ( học viên lớp 10A3 ). Nhóm nữ sinh tham gia đánh N. gồm em tên V., L. và C. là học viên lớp 10A6 .Bị tiến công hội đồng, nữ sinh được cho là đang học lớp 10 tại TT Giáo dục đào tạo liên tục TP.Bến Tre chỉ biết ôm mặt chịu đòn. Điều đáng nói, vấn đề diễn ra trước mặt rất nhiều học viên khác. Tuy nhiên, không có em học viên nào đứng ra căn ngăn. Thậm chí, lúc em học viên lớp 10 bị nhóm hành hung xé áo dài, những học viên này cũng không ngăn cản .Hình ảnh ghi lại trận ẩu đả giữa 2 nữ sinh được cho là diễn ra tại khu vực Tolet của TTGDTX TP.Bến Tre. Sau khi đánh nhau tại đây, em N. bị nhóm của V. hành hung hội đồng trong lớp học .

Ngày 1/10, Công an TP.Bến Tre (tỉnh Bến Tre) vẫn đang điều tra, làm rõ vụ 1 nữ sinh lớp 10 bị 3 nữ sinh khác hành hung tại lớp. Bước đầu, cơ quan điều tra xác định, vụ việc xảy ra ngày 28/9 tại trung tâm Giáo dục thường xuyên (TGDTX) TP.Bến Tre. Trước đó, mạng xã hội xuất hiện clip dài khoảng 5 phút ghi lại cảnh 1 nữ sinh mặc áo dài trắng bị một nhóm học sinh khác hành hung một cách tàn nhẫn.

Hé lộ nguyên nhân vụ việc

Ngay sau khi phát hiện vấn đề, chỉ huy TT Giáo dục đào tạo liên tục TP.Bến Tre đã vào cuộc giải quyết và xử lý. Ông Lê Thanh Quang, Giám đốc TGDTX TP.Bến Tre cho biết, sau khi nắm thông tin vấn đề, đơn vị chức năng này đã mời 4 học viên có tương quan lên viết bản tường trình. Trung tâm cũng mời mái ấm gia đình N. và V. lên thao tác chuyển giao lại cho hai mái ấm gia đình tự hòa giải. Tuy nhiên sau đó, nhận thấy đặc thù nghiêm trọng của vấn đề, TT đã trình báo công an. tin tức trong bước đầu về nguyên do vấn đề, ông Quang cho hay, trước khi xảy ra vấn đề, N. và V. đã có xích míc. Thời gian gần đây, cả hai lên mạng xã hội nói xấu nhau khiến xích míc càng ngày càng tăng. Vào ngày xảy ra vấn đề, tận dụng lúc giáo viên, giám thị không xuất hiện, V. đã cùng bạn đến gọi N. ra “ trò chuyện ” rồi xảy ra ẩu đả. Cũng theo ông Quang, sau vấn đề, em N. được đưa đi khám sức khỏe thể chất, kiểm tra vết thương. Tại bệnh viện, những bác sĩ không phát hiện điều gì không bình thường. Tuy nhiên, đến tối cùng ngày em N. có bộc lộ stress, buồn nôn nên đã được đưa đến bệnh viện để liên tục theo dõi.

Trước sự phẫn nộ của cộng đồng mạng, một số nữ sinh tham gia vụ hành hung bạn cùng trường đã đăng lời xin lỗi lên mạng xã hội cá nhân.

Theo tìm hiểu và khám phá của PV, trước đây, em N. và V. là đôi bạn thân. Tuy nhiên, sau này, cả hai phát sinh xích míc và không còn chơi chung. Khi học chung trong TTGDTX TP.Bến Tre, cả hai vẫn liên tục nói xấu nhau trên mạng xã hội. Trao đổi với PV, em Lê Đỗ Gia H. ( ngụ TP.Bến Tre ) cho biết : “ Gần đây, N. và V. phát sinh xích míc tương quan đến chuyện “ so đo tình nhân của người này với người kia ” gì đó. Do đã có xích míc từ trước nay lại thêm xích mích trên mạng xã hội nên V. cùng bạn đến tận lớp tìm N. để chuyện trò phải trái rồi xảy ra chuyện đánh nhau ”.

Cũng theo em này, hai nữ sinh này đã từng đánh nhau tại nhà vệ sinh của trung tâm. Vụ việc cũng được các học sinh có mặt ghi hình lại bằng điện thoại di động. Trong trận ẩu đả này, hai nữ sinh được cho là N. và V. trực tiếp giằng co trước sự chứng kiến của các học sinh khác. Sự việc chỉ dừng lại khi có một nam học sinh đứng ra can ngăn trong sự phản đối của những học sinh còn lại. Trong một diễn biến khác, sau vụ việc, một số em học sinh tham gia vụ hành hung đã đến xin lỗi em N. và gia đình nữ sinh này.

Trung tâm Giáo dục thường xuyên TP.Bến Tre, nơi xảy ra vụ việc.

Trước sự phẫn nộ của hội đồng mạng, những nữ sinh đã công khai minh bạch đăng thông tin xin lỗi dư luận trên trang mạng xã hội của mình. Trên thông tin tài khoản mạng xã hội cá thể của mình, nữ sinh tên L. viết : “ Ngày 28/9, em có đánh N. và xé áo dài. Em biết hành vi của em là sai lầm với mái ấm gia đình N. và vi phạm pháp lý … ”. Nữ sinh này cũng khẳng định chắc chắn đang thao tác với cơ quan chức năng tìm hiểu và sẽ chịu nghĩa vụ và trách nhiệm về hành vi của mình. Trong khi đó, sau khi bị hành hung hội đồng, em N. rất bồn chồn, không dám tiếp xúc với người lạ.

Tạm đình chỉ học tập những học viên tương quan đến vấn đề Trao đổi với PV, đại diện sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bến Tre xác nhận, đơn vị đã nắm thông tin vụ việc nữ sinh bị bạn cùng trường đánh hội đồng, xé áo gây bức xúc dư luận. Trong khi đó, ông Lê Thanh Quang, Giám đốc TTGDTX TP.Bến Tre xác nhận, trung tâm đã ra quyết định tạm đình chỉ học tập cả 4 nữ sinh có liên quan đến vụ việc nêu trên. Trao đổi với PV, đại diện thay mặt sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bến Tre xác nhận, đơn vị chức năng đã nắm thông tin vấn đề nữ sinh bị bạn cùng trường đánh hội đồng, xé áo gây bức xúc dư luận. Trong khi đó, ông Lê Thanh Quang, Giám đốc TTGDTX TP.Bến Tre xác nhận, TT đã ra quyết định hành động tạm đình chỉ học tập cả 4 nữ sinh có tương quan đến vấn đề nêu trên .H.N

Source: https://thabets.com
Category: Phim 18+