Gia cảnh đáng thương của cô giáo cắm bản bị 5 học sinh cưỡng hiếp

Liên quan đến vấn đề cô Nguyễn T.H ( SN 1988, giáo viên trường Tiểu học Loóng Luông, huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La ) bị 5 nam sinh hãm hiếp, cô Vũ Thị Mận, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Loóng Luông cho biết : “ Hiện nay, trường đã sắp xếp giáo viên khác dạy ở lớp cô H. để cô ấy nghỉ ngơi, không thay đổi niềm tin. Về phía cô H, theo nguyện vọng, chúng tôi đã chuyển về dạy học ở trụ sở chính của trường vì nơi đây có cổng và bảo vệ ” .
Nói về thực trạng của cô giáo H, Hiệu trưởng trường tiểu học Loóng Luông cho hay : “ Cô H là người cực kỳ hiền lành. Trước cô đã có 1 đời chồng nhưng đã ly dị. Cô có 1 đứa con 3 tuổi nhưng hiện giờ đang ở với ông bà nội. Hàng tháng cô tích góp tiền lương để gửi về chu cấp cho con nhà hàng vừa đủ ” .
“ Trong 5 đối tượng người dùng hãm hiếp cô H thì có 4 học sinh, còn một đứa ở ngoài. Đây đều là con trẻ ở trong bản và có quen biết. Sự việc này có lẽ rằng do đứa ở ngoài đứng đầu. Theo như trình diễn của cô H thì hôm đó 5 đối tượng người tiêu dùng này đến phòng cô H chốt cửa và triển khai hành vi ở trong, khi có người gọi cửa ở ngoài chúng còn rình rập đe dọa nếu gọi người cứu sẽ giết hết ”, cô Mận thông tin thêm .

Được biết, trường Tiểu học Lóng Luông mới được thành lập do được tách ra từ trường Tiểu học Vừ A Dính vào tháng 11/2014. Trường có 29 giáo viên, trong đó chỉ có 5 người là nam giới với 4 điểm bản, gồm trường chính ở bản Lóng Luông, điểm bản Ba Khan, Suối Bon và Lũng Xá – Tà Dê. Trong số 24 giáo viên là nữ, chỉ có cô giáo H. là ở nội trú.


Các điểm trường của trường Tiểu học Lóng Luông cơ sở vật chất đã xuống cấp nghiêm trọng.
Các điểm trường của trường Tiểu học Lóng Luông cơ sở vật chất đã xuống cấp trầm trọng nghiêm trọng .
Cũng trao đổi về yếu tố này, ông Tềnh A Chìa – quản trị Ủy Ban Nhân Dân xã Loóng Luông ( huyện Vân Hồ, Sơn La ) cho biết : 5 nam sinh giở trò đồi bại với cô giáo Nguyễn Thị H đều là người dân tộc bản địa Dao nên còn nhiều hạn chế trong nhận thức pháp lý .
Gia đình của 5 nam sinh đều làm nông nghiệp và từ trước tới giờ cũng không vi phạm pháp lý. Trước đây, trên địa phận xã chưa xảy ra vấn đề nào tựa như như vấn đề vừa xảy ra .

Sau sự việc này, lãnh đạo xã sẽ tăng cường các biện pháp đảm bảo an toàn cho các giáo viên, đặc biệt là các giáo viên cắm bản.

Trong thời hạn tới địa phương sẽ tăng cường xây những nhà công vụ cho những giáo viên cắm bản. Khi những thầy cô giáo có nhà công vụ thì sẽ yên tâm giảng dạy .
Như chúng tôi đã thông tin trước đó, vào đêm ngày 24/12, khi cô giáo Nguyễn T H đang ngồi soạn giáo án thì giật mình bị 5 nam thanh thiếu niên lao vào nhà khống chế và cưỡng hiếp .

Mặc dù cô H đã cố gắng van xin nhưng các đối tượng không buông tha mà vẫn thực hiện hành vi thú tính. Ngày hôm sau, cô giáo H đã viết đơn tố cáo sự việc lên chính quyền địa phương và Công an huyện Vân Hồ, Sơn La.

Tiến hành tìm hiểu, Công an huyện Vân Hồ đã nhanh gọn xác lập được 5 đối tượng người dùng tương quan đến vụ án nghiêm trọng, gồm có : Bàn Văn Hùng, Lý Văn Hạnh ( 16 tuổi ), Bàn Văn Sơn, Bàn Văn Hiệu, Bàn Văn Dương, đều 15 tuổi, cùng trú tại bản Suối Bon và đang học lớp 9 trường THCS Loóng Luông .
Tại cơ quan tìm hiểu, những đối tượng người tiêu dùng đã thừa nhận toàn bộ hành vi của mình .

Nhật Tân/Báo Gia đình & Xã hội

Source: https://thabets.com
Category: Phim 18+