Những Thay Đổi Gây Choáng Của

( TNO ) Về vụ thách đấu đánh nhau ở phố đi bộ Nguyễn Huệ ( Q. 1, Thành Phố Hồ Chí Minh ) tối ngày 3.8, Võ Huỳnh Thanh Vân, một trong hai cô gái là điểm trung tâm của câu truyện đã có cuộc trao đổi nhanh với Thanh Niên Online sau khi rời khỏi đồn công an sáng 4.8 .Bạn đang xem : Hot girl mặt vuông

(TNO) Về vụ “phố đi bộ náo loạn” ở phố đi bộ Nguyễn Huệ (Q.1, TP.HCM) tối 3.8, Võ Huỳnh Thanh Vân, một trong hai cô gái là tâm điểm của câu chuyện đã có cuộc trao đổi nhanh với Thanh Niên Online sau khi rời khỏi đồn công an sáng 4.8.

*
– Tụi em cãi nhau trên Facebook, chị Hứa Vy ban đầu đăng status bảo em mặt vuông. Một số người mình không quen biết cũng bay vào chửi. Em đã giải thích tùy cơ địa mỗi người và dù đẹp xấu vẫn quý trọng gương mặt ba mẹ sinh ra nhưng vẫn nhận rất nhiều lời lẽ chợ búa và tục tĩu. Cái tôi nổi lên, em không kìm chế được nên làm clip đáp lại, cuối cùng bức xúc quá em hẹn chị Vy ra gặp mặt, chị Vy cho điểm hẹn”.
Hàng trăm người kéo về phố đi bộ Nguyễn Huệ sau khi hai “hot girl” Võ Huỳnh Thanh Vân và Đoàn Thanh Thúy Vy (Hứa Vy) hẹn chiến trên Facebook
– Em không ngờ mọi người tụ tập đông như vậy, đông đến nỗi em và chị Vy bị bắt vào đồn công an trong vòng mấy phút. Khi bước chân vô đồn, điều đầu tiên em có thể làm là ôm anh em khóc nức nở. Mấy chú công an bảo chỉ bắt vào để bên ngoài mọi người giải tán thôi nên em cũng bình tĩnh lại.Võ Huỳnh Thanh Vân – Tụi em cãi nhau trên Facebook, chị Hứa Vy khởi đầu đăng status bảo em mặt vuông. Một số người mình không quen biết cũng bay vào chửi. Em đã lý giải tùy cơ địa mỗi người và dù đẹp xấu vẫn quý trọng khuôn mặt ba mẹ sinh ra nhưng vẫn nhận rất nhiều lời lẽ chợ búa và tục tĩu. Cái tôi nổi lên, em không kìm chế được nên làm clip đáp lại, sau cuối bức xúc quá em hẹn chị Vy ra gặp mặt, chị Vy cho điểm hẹn ”. Hàng trăm người kéo về phố đi bộ Nguyễn Huệ sau khi hai ” hot girl ” Võ Huỳnh Thanh Vân và Đoàn Thanh Thúy Vy ( Hứa Vy ) hẹn chiến trên Facebook – Em không ngờ mọi người tụ tập đông như vậy, đông đến nỗi em và chị Vy bị bắt vào đồn công an trong vòng mấy phút. Khi bước chân vô đồn, điều tiên phong em hoàn toàn có thể làm là ôm đồng đội khóc nức nở. Mấy chú công an bảo chỉ bắt vào để bên ngoài mọi người giải tán thôi nên em cũng bình tĩnh lại .

Xem thêm: Lời Bài Hát Vì Anh Thương Em Lyric, Lời Bài Hát Vì Anh Thương Em

*

Em cảm thấy nếu việc gì giải quyết được thì giải quyết êm thấm, đừng đăng lên mạng xã hội làm gì. Vì em và chị Vy cũng có khá nhiều lượng người theo dõi nên khi đăng lên làm náo loạn mọi thứ. Em chỉ muốn nói với mấy bạn nổi nổi như em với chị Vy có chuyện xích mích gì thì nhỏ nhẹ. Mắc công đăng clip này nọ giống tụi em thì khổ lắm. Tự nhiên đứa nào cũng tốn tiền đóng phạt

*

Võ Huỳnh Thanh Vân

* Trong clip của Hứa Vy, lời cuối cùng là “không giải hòa, chết thì chôn”, Vân cảm thấy như thế nào?
– Lúc đó có thể chị Vy quá tức giận nên mới nói vậy, ai chọc em giận em cũng sẽ chửi nhưng cơn giận qua rồi thì khác. Giận quá nên mới đăng clip chửi vậy. Lúc em gặp chị Vy thì khác hoàn toàn, chỉ không cộc cằn hay chửi gì như trên Facebook.
– Đêm qua phố đi bộ đông quá nên bên em và bên chị Vy đều bị móc sạch tiền nên không còn tiền đóng phạt. Công an bảo chị Vy để lại iPad và điện thoại rồi đóng sau thì e mới đề nghị chị Vy lấy tiền em đóng rồi trả lại sau. Đâu phải chửi nhau rồi ghét không giúp nhau. Ban đầu chị Vy không mượn nhưng em mở lời trước rồi chị Vy cũng ừ mượn và hẹn trả lại em.
– Cả em và chị Vy không dám ra đường nhiều vì hôm qua đến giờ cứ rần rần nên ở nhà thôi. Em thấy mạng xã hội là con dao hai lưỡi, nó có thể nâng một người nào lên và cũng có thể dìm chết một ai xuống. Chuyện không có gì cả nhưng thành bé xé ra to. Hậu quả cuối cùng tụi em gây ra là làm náo loạn phố đi bộ và bị công an bắt. Sự việc tụi em chỉ là hẹn ra nói chuyện mà lên Facebook lại thành quá lên.
– Em cảm thấy nếu việc gì giải quyết được thì giải quyết êm thấm, đừng đăng lên mạng xã hội làm gì. Vì em và chị Vy cũng có khá nhiều lượng người theo dõi nên khi đăng lên làm náo loạn mọi thứ. Em chỉ muốn nói với mấy bạn nổi nổi như em với chị Vy có chuyện xích mích gì thì nhỏ nhẹ. Mắc công đăng clip này nọ giống tụi em thì khổ lắm. Tự nhiên đứa nào cũng tốn tiền đóng phạt.
#Facebook#phố đi bộ Nguyễn Huệ#mâu thuẫn trên Facebook#Đoàn Thanh Thúy Vi#Võ Huỳnh Thanh Vân#Bùi Thư

* Trong clip của Hứa Vy, lời ở đầu cuối là “ không giải hòa, chết thì chôn ”, Vân cảm thấy như thế nào ? – Lúc đó hoàn toàn có thể chị Vy quá tức giận nên mới nói vậy, ai chọc em giận em cũng sẽ chửi nhưng cơn giận qua rồi thì khác. Giận quá nên mới đăng clip chửi vậy. Lúc em gặp chị Vy thì khác trọn vẹn, chỉ không cộc cằn hay chửi gì như trên Facebook. – Đêm qua phố đi bộ đông quá nên bên em và bên chị Vy đều bị móc sạch tiền nên không còn tiền đóng phạt. Công an bảo chị Vy để lại iPad và điện thoại cảm ứng rồi đóng sau thì e mới ý kiến đề nghị chị Vy lấy tiền em đóng rồi trả lại sau. Đâu phải chửi nhau rồi ghét không giúp nhau. Ban đầu chị Vy không mượn nhưng em mở lời trước rồi chị Vy cũng ừ mượn và hẹn trả lại em. – Cả em và chị Vy không dám ra đường nhiều vì trong ngày hôm qua đến giờ cứ rần rần nên ở nhà thôi. Em thấy mạng xã hội là con dao hai lưỡi, nó hoàn toàn có thể nâng một người nào lên và cũng hoàn toàn có thể dìm chết một ai xuống. Chuyện không có gì cả nhưng thành bé xé ra to. Hậu quả ở đầu cuối tụi em gây ra là làm rối loạn phố đi bộ và bị công an bắt. Sự việc tụi em chỉ là hẹn ra chuyện trò mà lên Facebook lại thành quá lên. – Em cảm thấy nếu việc gì xử lý được thì xử lý êm thấm, đừng đăng lên mạng xã hội làm gì. Vì em và chị Vy cũng có khá nhiều lượng người theo dõi nên khi đăng lên làm rối loạn mọi thứ. Em chỉ muốn nói với mấy bạn nổi nổi như em với chị Vy có chuyện xích mích gì thì nhỏ nhẹ. Mắc công đăng clip này nọ giống tụi em thì khổ lắm. Tự nhiên đứa nào cũng tốn tiền đóng phạt. # Facebook # phố đi bộ Nguyễn Huệ # xích míc trên Facebook # Đoàn Thanh Thúy Vi # Võ Huỳnh Thanh Vân # Bùi Thư

Source: https://thabets.com
Category: Phim 18+