SNSD từng phớt lờ, coi Jessica như người tàng hình trên sân khấu, nữ idol bị cô lập ngay lúc cả nhóm chung vui nhận giải?

Những ngày gần đây, mối quan hệ giữa Jessica và SNSD là chủ đề được fan Kpop bàn luận sôi nổi dù 2 bên đã cho nhau lối đi riêng từ 6 năm trước. Mọi chuyện bắt đầu khi nhiều người nhận ra rằng cuốn tiểu thuyết Shine của “công chúa băng giá” có nhiều chi tiết ám chỉ tới SNSD và SM Entertainment. Nhân vật chính Rachel có nét giống Jessica, trong khi vai phản diện Mina – người ghét Rachel được cho là pha trộn những đặc điểm của Taeyeon, Sooyoung, Hyoyeon và Sunny.

SNSD từng phớt lờ, coi Jessica như người tàng hình trên sân khấu, nữ idol bị cô lập ngay lúc cả nhóm chung vui nhận giải? - Ảnh 1.Jessica gây tranh cãi vì bị cho là mượn tiểu thuyết để nói xấu SNSDDựa vào những chi tiết cụ thể Jessica ám chỉ trong cuốn sách và những vật chứng cho thấy năm nào cô cũng ” nhắc khéo ” nhóm cũ, nhiều người cho rằng mối quan hệ của 2 bên rạn nứt là do nữ idol bị gạch tên khỏi nhóm. Thế nhưng nhiều năng lực họ đã bằng mặt mà không bằng lòng từ trước, và có vẻ như ” công chúa băng giá ” không được lòng đồng đội .

Năm 2017, 1 tài khoản YouTube từng đăng video có tựa đề “SNSD Ignoring Jessica” (tạm dịch: SNSD phớt lờ Jessica). Video này tới giờ đã đạt 1,3 triệu lượt xem, trong đó cho thấy nhiều khoảnh khắc Jessica bị 8 thành viên coi như người vô hình ngay trên sân khấu.

Tổng hợp khoảnh khắc SNSD phớt lờ Jessica

Nội dung

Taeyeon dường như là người phớt lờ Jessica triệt để nhất nhóm. Khi SNSD chuẩn bị biểu diễn, Jessica từng vỗ lưng Taeyeon và mỉm cười như muốn động viên đồng đội. Thế nhưng cô chẳng hề phản ứng mà chỉ tập trung nhảy, hát.

Jessica tươi cười vỗ sống lưng Taeyeon nhưng bị ” bơ ” một cách triệt để

Jessica quay ra nhìn Taeyeon khi trả lời câu hỏi nhưng thủ lĩnh SNSD lại xoay người một cách lạnh nhạt.

Taeyeon có vẻ như không muốn nhìn thẳng vào Jessica

1 lần khác, Jessica định chạm vào người nàng trưởng nhóm nhưng cô quay phắt đi ngay lập tức…

Taeyeon quay đi trước khi Jessica định chạm vào mình, người cười tươi rói người lại có biểu cảm lạnh tanh

Khi Jessica trả lời phỏng vấn tại chương trình Yoo Heeyeol’s Sketchbook (tháng 3/2014), fan “soi” Taeyeon có biểu cảm lạnh nhạt. Cô cũng không phản ứng nồng nhiệt, tương tác với Jessica như các thành viên khác.

Taeyeon có vẻ như chán nản khi nghe Jessica nóiBiểu cảm của Taeyeon khi Jessica vấn đáp phỏng vấn tại Yoo Heeyeol’s Sketchbook ( từ 1 : 44 )

Không chỉ Taeyeon lạnh nhạt với Jessica mà Tiffany cũng không mặn mà với “công chúa băng giá”. Tại concert SMTOWN của đại gia đình SM, fan từng quay được khoảnh khắc Taeyeon và Tiffany chăm chú nghịch món đồ bằng bông trong tay.

Tiffany và Taeyeon mải mê xem món đồ trong tay, không chú ý đến hành vi của Jessica

Jessica có vẻ muốn tham gia nhưng bị 2 người đồng đội phớt lờ. Kết quả là nụ cười của cựu thành viên SNSD trở nên “sượng trân”.

Jessica cười gượng gạo sau khi thấy 2 thành viên không chú ý đến mình

Có lần Tiffany hào hứng nghịch cúp, nhưng khi Jessica tỏ vẻ quan tâm thì cô lại nhanh chóng quay đi.

Tiffany quay đi ngay khi thấy Jessica định tương tác với mình

Không hiểu vì quá xúc động hay sao mà có lần Jessica vừa hát vừa rưng rưng nước mắt. Thấy cô nghẹn ngào như vậy nhưng các thành viên khác cũng chẳng để tâm, chỉ thờ ơ lướt qua.

Jessi ngậm ngùi đứng khóc 1 mình trong khi đồng đội lướt qua

Taeyeon đứng ngay bên cạnh Jessica và chắc chắn thấy cô mếu máo. Thế nhưng trưởng nhóm SNSD mặc kệ, chỉ nhìn về phía khán giả.

Taeyeon cũng không có vẻ gì là để tâm hay muốn an ủi người bạn cùng nhóm

Ở 1 cuộc phỏng vấn ngày SNSD comeback với Mr.Mr, các thành viên nháo nhác tìm cách đưa micro cho nhau trong khi Jessica ngồi ngay chính giữa lại chẳng được ai đoái hoài.

Các thành viên trao micro cho nhau nhưng bỏ lỡ Jessica, dù cô là người ngồi giữaJessica tỏ vẻ hờ hững …… trong khi những người khác như Seohyun, Hyoyeon dáo dác tìm người nhận micro

1 trong những khoảnh khắc gây tranh cãi nhất là khi SNSD nhận giải Bonsang tại lễ trao giải Seoul Music Awards năm 2014. Nhiều người có cảm giác là các thành viên khác cô lập Jessica, cố tình gạt cô ra trong giây phút cả nhóm chung vui vì đạt giải thưởng lớn.

Vốn dĩ Jessica là người đứng gần micro nhất và cô có vẻ muốn nói gì đó, thế nhưng Hyoyeon lại kéo Seohyun lên phát biểu.

Jessica đứng gần micro nhất nhưng Hyoyeon lại nhường thời cơ này cho Seohyun

Các thành viên di chuyển, dồn dịch khiến Jessica loạng choạng suýt ngã và bị đẩy ra đằng sau. Có thể thấy nụ cười của “công chúa băng giá” kém tươi so với lúc đầu.

Jessica suýt ngã vì bị xô đẩy, mặt cô mở màn lộ vẻ không vui

Vì chen lấn nên Jessica vô tình va vào Tiffany. Cớ sao cả 2 cùng có biểu cảm “khó ở” thế này?

Tiffany có vẻ như không dễ chịu khi bị Jessia sơ ý va vào người

Sau đó Tiffany tìm cách lách người, chen lên đứng trước Jessica để hôn gió fan. Lần này người “khó ở” lại là giọng ca chính một thời của SNSD.

Tiffany chen lên trên để hôn gió fan …… Jessica thì có vẻ như không vui với hành vi này cho lắm

Yuri vừa dứt lời phát biểu là Tiffany đã xông lên giành micro, thế là Jessica đành phải nhường chỗ với biểu cảm tiu nghỉu. Sau đó cô lủi thủi đi về cuối hàng, nhìn kém vui thấy rõ.

Jessica lủi thủi lùi về đằng sau khi không đến lượt phát biểu, lại còn bị chen lấn xô đẩy

SNSD phát biểu khi nhận Bonsang (Seoul Music Awards 2014)

Trước ngày Jessica rời nhóm, fan của SNSD luôn tự hào về ” Soshibond ” – từ chỉ mối link và tình bạn của 9 cô gái. Thế nhưng những hành động của ” công chúa băng giá ” sau ngày cô không còn là thành viên SNSD đã khiến nhiều người không tin về mối quan hệ giữa đôi bên. Những hành vi tưởng chừng là vô tình trong quá khứ cũng được hướng đến lại. Ai đúng ai sai chưa rõ, nhưng chắc như đinh nội bộ của SNSD khi còn 9 thành viên tuyệt đối chẳng hề đơn thuần .SNSD từng phớt lờ, coi Jessica như người tàng hình trên sân khấu, nữ idol bị cô lập ngay lúc cả nhóm chung vui nhận giải? - Ảnh 23.Liệu có phải ” sóng ngầm ” đã diễn ra trong SNSD từ ngày Jessica chưa rời nhóm ?

Ảnh chụp màn hình, Internet – Video: YouTube

Source: https://thabets.com
Category: Phim 18+