‘7749 group’ share link kho ảnh nóng 40GB của bồ cũ rapper số 1 Việt Nam mọc lên như nấm

Dù không hề tương quan đến vấn đề nhưng rapper số 1 Nước Ta liên tục bị gọi tên không ngớt, nhân vật này vẫn chễm chệ ở ngay tên hàng loạt group. Hàng loạt page, hội nhóm lớn nhỏ đều đổ dồn sự chăm sóc đến những từ khoá như ” 40GB “, ” rapper số 1 Nước Ta “, … '7749 group' share link kho ảnh nóng 40GB của bồ cũ rapper số 1 Việt Nam mọc lên như nấm 1 ‘7749 group’ share link kho ảnh nóng 40GB của bồ cũ rapper số 1 Việt Nam mọc lên như nấm Điều đáng quan tâm là trên những nền tảng MXH, netizen vẫn thuận tiện phát hiện hàng loạt phản hồi xin link 40GB. Thậm chí 7749 group share link mọc lên như nấm, nội dung những bài đăng trong những group này không gì khác ngoài việc phát tán ảnh và clip, dù hành vi này là vi phạm pháp lý, trọn vẹn hoàn toàn có thể bị truy cứu nghĩa vụ và trách nhiệm hình sự. '7749 group' share link kho ảnh nóng 40GB của bồ cũ rapper số 1 Việt Nam mọc lên như nấm 2 Những hình ảnh xuất hiện trong này được tập hợp và sắp xếp theo tên từng nhân vật. Hành động này làm tác động ảnh hưởng xấu đến sự lành mạnh của văn hóa truyền thống xã hội, đồng thời xâm phạm nghiêm trọng đến danh dự, nhân phẩm của nạn nhân. '7749 group' share link kho ảnh nóng 40GB của bồ cũ rapper số 1 Việt Nam mọc lên như nấm 3 Tối ngày 23/7, trong một nhóm chia sẻ “nội dung người lớn” trên Facebook, xuất hiện một kho ảnh và video nhạy cảm bị phát tán.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, đã có rất nhiều những nhân vật chính trong kho ảnh này lên tiếng về sự việc. Mới nhất, một nữ streamer có tên K.C. cũng đã có những chia sẻ sau khi sự việc xảy ra.

Nhận lời phỏng vấn với Pháp luật và Bạn đọc, nữ streamer này cho biết kho ảnh bị phát tán là do những hình ảnh mới chụp khi đi làm nghề mẫu và theo thiên hướng quyến rũ đó. Thời điểm đó, cô chỉ nghĩ việc được chụp và thỏa mãn nhu cầu đam mê của bản thân. Cô không hề ngờ rằng bộ ảnh đó lại nằm trong một kho ảnh 40GB đang được dân tình ” xin link ” liên tục. '7749 group' share link kho ảnh nóng 40GB của bồ cũ rapper số 1 Việt Nam mọc lên như nấm 4 Streamer K.C cho biết đây không phải lần đầu bộ ảnh bị lộ ra. Từ hồi đầu năm 2020, những tấm ảnh của cô đã bị phát tán. Cô gần như không hoạt động giải trí được gì, đi tìm nguyên do, đối chất với thợ chụp ảnh chụp bộ ảnh đó thì họ chỉ nói do sự cố. '7749 group' share link kho ảnh nóng 40GB của bồ cũ rapper số 1 Việt Nam mọc lên như nấm 5

Cô cho biết bản thân cảm thấy rất tổn thương nhưng do đây là cái sai của bản thân nên đành ngậm ngùi gật đầu. Cô không hề nhờ can thiệp và giải quyết và xử lý vì đến thời gian hiện tại những bức ảnh đó đã bị phát tán quá nhiều. '7749 group' share link kho ảnh nóng 40GB của bồ cũ rapper số 1 Việt Nam mọc lên như nấm 6

Sự việc xảy ra khiến K.C. bị ảnh hưởng, cảm thấy tự ti và xấu hổ nên khép kín hơn và ít hoạt động hơn. 

'7749 group' share link kho ảnh nóng 40GB của bồ cũ rapper số 1 Việt Nam mọc lên như nấm 7 Có rất nhiều folder – chứa hàng loạt ảnh nóng, ảnh nude/ bán nude của người nổi tiếng và các hot streamer. Theo pháp luật hiện hành, việc đưa video clip nhạy cảm của một cá thể lên mạng hoàn toàn có thể bị truy cứu về tội đưa hoặc sử dụng trái phép thông tin mạng máy tính, mạng viễn thông. Với mức hình phạt là tái tạo không giam giữ đến 3 năm hoặc bị phạt tù từ 6 háng đến 3 năm.

Source: https://thabets.com
Category: Phim 18+