Người đẹp khoe ngực, quay video khiêu dâm ở sân bay bị cảnh sát bắt giữ

Người đẹp khoe ngực, quay video khiêu dâm ở sân bay bị cảnh sát bắt giữ

Thứ Sáu, ngày 10/12/2021 11 : 05 AM ( GMT + 7 )

Một người đẹp đã tự chuốc lấy rắc rối sau khi vô tư khoe thân tại một sân bay quốc tế ở Indonesia. 

Người đẹp khoe ngực, quay video khiêu dâm ở sân bay bị cảnh sát bắt giữ - 1

Một người đẹp sẵn sàng chuẩn bị cởi đồ khoe thân tại trường bay quốc tế Yogyakarta, Indonesia. Ảnh : Viral Press

Tờ Daily Star hôm 6/12 đưa tin, video quay cảnh nữ người mẫu của một trang web khiêu dâm, được biết đến với biệt danh Siskaeee, đã cởi áo, cố ý để lộ ngực trần tại sân bay quốc tế Yogyakarta, đảo Java, Indonesia. Sau đó, người đẹp này còn có những hành động phản cảm hơn. 

Trong video, những hành khách mang theo tư trang vẫn đang vận động và di chuyển ở phía sau Siskaeee, nhưng người mẫu này không chăm sóc tới điều đó mà liên tục quay video phản cảm .
Cảnh quay Open trên mạng vào tháng trước và khiến người dân địa phương phẫn nộ. Họ đã báo với công an về vấn đề .
Cảnh sát Indonesia khởi đầu tìm hiểu vào tháng 11 và nữ người mẫu đã bị bắt giữ tại nhà ga xe lửa ở thành phố Bandung, tỉnh Tây Java, hôm 4/12. Hiện tại, Siskaeee vẫn bị tạm giữ .
Muharomah Fajarini, người đứng đầu lực lượng công an địa phương, cho biết, những nhân viên cấp dưới trường bay cho rằng video được quay vào khoảng chừng tháng 10, địa thế căn cứ vào một biển báo đường mới lắp ráp Open trong video .

Ông Fajarini cho biết thêm, nữ người mẫu đã không mặc nội y khi quay video phản cảm. Điều này cho thấy, “người phụ nữ này đã lên kế hoạch quay video khiêu dâm từ trước”. 

” Video được quay tại khu vực đỗ xe của trường bay quốc tế Yogyakarta. Vị trí đúng chuẩn là tầng 2, phía tây của bãi đỗ xe. Việc khoe ngực và bộ phận sinh dục của người phụ nữ ở nơi công cộng là không tương thích. Các trường bay phải duy trì bảo mật an ninh cao và hành vi khiếm nhã này không được phép Open “, ông Fajarini nói .

Người đẹp khoe ngực, quay video khiêu dâm ở sân bay bị cảnh sát bắt giữ - 2

Cảnh sát địa phương xác nhận đã bắt giữ người phụ nữ có hành vi khoe thân và quay video khiếm nhã. Ảnh : Viral Press
Lực lượng công an khu vực Yogyakarta hôm 6/12 xác nhận đã bắt giữ một phụ nữ được cho là nhân vật chính trong video khiêu dâm quay tại trường bay Yogyakarta .
Yuliyanto, phát ngôn viên lực lượng công an khu vực Yogyakarta, cho biết : ” Nghi phạm đã bị bắt tại một nhà ga tàu hỏa và đang bị tạm giữ. Người này được đưa tới Yogyakarta để giải quyết và xử lý pháp lý vì những hành vi bị coi là vi phạm luật chống khiêu dâm và luật ứng xử trên mạng xã hội ” .

Nếu bị xác minh là có tội, người phụ nữ có thể phải đối diện với mức án cao nhất là 12 năm tù, theo luật chống khiêu dâm của Indonesia, và thêm 6 năm tù theo luật ứng xử trên mạng xã hội. 

Nguồn : http://danviet.vn/nguoi-dep-khoe-nguc-quay-video-khieu-dam-o-san-bay-bi-canh-sat-bat-giu-5020211…Nguồn : http://danviet.vn/nguoi-dep-khoe-nguc-quay-video-khieu-dam-o-san-bay-bi-canh-sat-bat-giu-502021101211356444.htm

Source: https://thabets.com
Category: Phim 18+