Cảnh nóng trần trụi như thật 100% từng khiến Phạm Băng Băng mang danh “kẻ nói dối trắng trợn”

Ra mắt năm 2007, thành công của Lạc Lối Ở Bắc Kinh đã giúp Phạm Băng Băng khẳng định danh tiếng trên màn ảnh rộng. Mặc dù khi đó bộ phim bị nhiều nơi cấm chiếu vì cảnh sex quá trần trụi nhưng vẫn được giới chuyên môn đánh giá rất cao. Sau khi ra mắt ở LHP Quốc tế Berlin, Lạc Lối Ở Bắc Kinh đã được trình chiếu tại một số liên hoan phim quan trọng, bao gồm LHP Quốc tế Bangkok, nơi bộ phim đã giành được giải thưởng đặc biệt của Ban giám khảo và LHP Quốc tế Tribeca, nơi bộ phim thắng giải thưởng danh dự cho kịch bản.

Cảnh nóng trần trụi như thật 100% từng khiến Phạm Băng Băng mang danh kẻ nói dối trắng trợn - Ảnh 1.

Trong Lạc Lối Ở Bắc Kinh, Phạm Băng Băng đóng vai Lưu Bình, một phụ nữ thuộc tầng lớp lao động, có chồng và làm việc tại một trung tâm massage. Trong một lần uống say, cô đã bị ông chủ cưỡng hiếp, tuy nhiên, thay vì chống cự, cô lại buông xuôi, để mặc cho ông chủ muốn làm gì thì làm. Khi phim ra mắt, chi tiết này từng gây không ít tranh cãi. Người ủng hộ cho rằng, bộ phim đã thể hiện đúng tâm lý của nhiều người, đó là phân vân giữa tình dục có tình yêu và tình dục theo ham muốn. Trong khi đó người phản đối lại “ném đá” bộ phim vì đã làm xấu hình ảnh đoan trang của phụ nữ châu Á.

Cảnh nóng trần trụi như thật 100% từng khiến Phạm Băng Băng mang danh kẻ nói dối trắng trợn - Ảnh 2.

Cảnh nóng trần trụi như thật 100% từng khiến Phạm Băng Băng mang danh kẻ nói dối trắng trợn - Ảnh 3.

Không chỉ vậy, Phạm Băng Băng còn trở thành tâm điểm tranh cãi khi thừa nhận đã diễn cảnh nóng thật 100% với bạn diễn Đồng Đại Vỹ và Lương Gia Huy. Nếu như giới chuyên môn đánh giá cao việc người đẹp hi sinh vì nghệ thuật thì nhiều cư dân mạng lại chỉ trích cảnh nóng quá táo bạo. Dẫu gây ra nhiều tranh cãi nhưng Lạc Lối Ở Bắc Kinh vẫn giúp tên tuổi của Phạm Băng Băng bay cao trong làng điện ảnh. “Tôi đã hi sinh bản thân và cố gắng để mọi thứ được chân thực nhất”, nữ diễn viên thừa nhận.

Cảnh nóng trần trụi như thật 100% từng khiến Phạm Băng Băng mang danh kẻ nói dối trắng trợn - Ảnh 4.Cảnh nóng trần trụi như thật 100% từng khiến Phạm Băng Băng mang danh kẻ nói dối trắng trợn - Ảnh 5.

Tuy nhiên 6 năm sau khi bộ phim ra đời, lời công bố ” hàng loạt cảnh sex trong phim giữa tôi với Đồng Đại Vỹ và Lương Gia Huy đều là thật 100 % ” của Phạm Băng Băng đã bị vạch trần là gian dối. Năm 2013, một blogger nổi tiếng đã giật mình đăng đàn, gọi Phạm Băng Băng là ” Kẻ nói dối trắng trợn trong làng vui chơi Trung Quốc “. Theo người này bật mý, cô đã sử dụng thế thân trong những cảnh nóng. Đoàn làm phim cũng đã đăng tuyển ” tìm người đóng thế cho Phạm Băng Băng ” tại những trường ĐH. Người đóng thay cho Phạm Băng Băng trong những cảnh này là nữ diễn viên Cam Lộ, bản sao ngoài đời của cô .Cảnh nóng trần trụi như thật 100% từng khiến Phạm Băng Băng mang danh kẻ nói dối trắng trợn - Ảnh 8.Cảnh nóng trần trụi như thật 100% từng khiến Phạm Băng Băng mang danh kẻ nói dối trắng trợn - Ảnh 9.

Cam Lộ sinh năm 1988, tại Giang Tây (Trung Quốc), tốt nghiệp Học viện Hý kịch Trung ương hệ đạo diễn. Người đẹp gia nhập làng giải trí từ năm 19 tuổi. Cô gây chú ý nhờ sở hữu vóc dáng gợi cảm và gương mặt giống Phạm Băng Băng. Thế nên cô thường xuyên bắt chước phong cách ăn mặc, trang điểm của Phạm Băng Băng để có thể nhanh chóng nổi tiếng. Thời điểm đoàn phim Lạc Lối Ở Bắc Kinh tìm người đóng thế cho Phạm Băng Băng, Cam Lộ mới đang là sinh viên nên cô đã đăng ký tham gia để vừa kiếm thêm thu nhập lại có thêm cơ hội tiến xa.

Cảnh nóng trần trụi như thật 100% từng khiến Phạm Băng Băng mang danh kẻ nói dối trắng trợn - Ảnh 10.Lạc Lối Ở Bắc Kinh từng đem về cho Phạm Băng Băng giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất tại LHP quốc tế Á Âu lần thứ 4Đứng trước thông tin này, Phạm Băng Băng một mực phủ nhận : ” Không khi nào có chuyện đó, bộ phim Lạc Lối Ở Bắc Kinh đã khiến tôi trăn trở. Toàn bộ cảnh sex của tôi trong phim với Đồng Đại Vỹ và Lương Gia Huy đều là thật 100 %. Để đóng những cảnh nóng này, tôi đã hi sinh bản thân và nỗ lực để mọi thứ trở nên như thật. Và điều đó không hề thuận tiện với tôi chút nào. Đó là thẩm mỹ và nghệ thuật, tôi đã nghĩ như vậy để đóng phim. Đó là những cảnh quay mà tôi mãi mãi không khi nào quên được ” .

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Source: https://thabets.com
Category: Phim 18+