Người Mẫu Lê Trung Cương – Lê Trung Cương Tự Thiết Kế Nhà Phố 5 Tầng

Để ổn định cuộc sống và vẫn tiếp tục theo đuổi nghề người mẫu lâu dài, khi nó đã trở thành cái “nghiệp”, siêu mẫu Lê Trung Cương quyết định kinh doanh thời trang, trở thành chủ của một thương hiệu riêng.

Bạn đang xem: Người mẫu lê trung cương

*

Chân dung Lê Trung Cương

Thời đại trà phổ thông, Lê Trung Cương là học viên trường chuyên ở Tiền Giang. Tốt nghiệp khoa Công nghệ thông tin – ngành Phân tích cơ sở tài liệu của Đại học Bách khoa TP. Hồ Chí Minh, Cương có thời cơ trở thành một kỹ sư máy tính hay làm kiểm soát viên không lưu ở trường bay. Nhưng đi làm kỹ sư được nửa năm thì anh quyết định hành động bỏ lại tổng thể để đi theo nghề người mẫu chuyên nghiệp, sau khi đoạt giải Bạc ở cuộc thi Manhunt Nước Ta năm 2006 .Chọn nghề người mẫu không phải bởi thu nhập khá hơn, mà Cương thích được thao tác với quần áo đẹp hơn là máy tính, thích đi đây đi đó hơn là phải “ ngồi đồng ” một chỗ trong văn phòng. Còn nữa, anh yêu việc tiếp xúc với con người bằng cử chỉ, bằng dáng đứng, bằng giọng nói mỗi ngày của nghề người mẫu hơn là “ trò chuyện ” với ứng dụng qua cú pháp máy tính, qua ngôn từ lập trình .*Lê Trung Cương trình diễn trên sân khấu “ Thời trang và Cuộc sống ”Với chiều cao 1 m81, thân hình chuẩn, khuôn mặt nam tính mạnh mẽ, lại chịu khó tập luyện trau dồi về nghề nghiệp, Lê Trung Cương sớm tạo được vị trí nhất định trong giới người mẫu. Mỗi khi lên sân khấu, dù ở bất kể màn trình diễn và phong thái nào, với kiến thức và kỹ năng trình diễn điêu luyện của mình, Cương luôn lôi cuốn được sự chăm sóc đặc biệt quan trọng của người theo dõi .

Bên cạnh những show thời trang lớn, anh còn là “người mẫu ruột” của chương trình Thời trang và Cuộc sống trên vmvc.com.vn7. Cách đây hai năm, anh từng đảm nhận thêm vai trò dẫn chương trình Thời trang và Cuộc sống kết đôi cùng Hoa hậu, MC Thảo Nhi. Với vẻ đẹp ngoại hình và vốn kiến thức rộng về thời trang cùng khả năng dẫn dắt bằng tiếng Anh linh hoạt, cặp đôi MC này đã góp phần mang lại sức hút cho chương trình.

Xem thêm: Kỳ Hân Chiều Cao – Những Cặp Đôi Chân Dài Của Bóng Đá Việt Nam

*

Lê Trung Cương làm MC chương trình “Thời trang và Cuộc sống”

Ngoài trình diễn thời trang, Lê Trung Cương nhiều lúc còn tham gia ca hát với chất giọng trầm trẻ khỏe và truyền cảm được phát hiện, kể từ khi dự thi Cặp đôi tuyệt vời và hoàn hảo nhất 2103. Dù được nhìn nhận là hội đủ nhiều yếu tố để trở thành một ca sĩ “ chạy khách ” nhưng anh vẫn tập trung chuyên sâu cho đam mê thời trang .Thực ra, ngay từ khi bước chân vào nghề người mẫu, Lê Trung Cương đã xác lập, nếu chỉ trông đợi vào cát xê thì chỉ đủ sống. Bởi so với người mẫu nữ, người mẫu nam nhận cát xê thấp hơn, ít show diễn, show quảng cáo cũng không nhiều hơn. Vậy muốn khá giả và vẫn liên tục theo đuổi nghề người mẫu thì phải có một “ chỗ dựa ” không thay đổi về kinh tế tài chính. Thế là để “ vẹn cả đôi đường ”, Cương quyết định kinh doanh thương mại thời trang, đồng thời hiện thực tham vọng có được một thương hiệu thời trang riêng .*Lê Trung Cương trong shop thời trang M. LeoLúc đầu, vừa làm người mẫu, Cương vừa đi làm thuê cho một tên thương hiệu thời trang để học hỏi kinh nghiệm tay nghề. Hai năm sau, có được số vốn tích góp từ cát xê cộng với vay mượn từ ngân hàng nhà nước, Lê Trung Cương hùn góp với một người bạn mở shop M. Leo chuyên về thời trang nam dành cho người mua từ 20 – 35 tuổi trẻ trung và văn minh .

Rồi lại vừa kinh doanh vừa học hỏi, tìm hiểu thời trang trong nước và quốc tế, cộng với kinh nghiệm đứng trên sàn catwalk và trước ống kính, Lê Trung Cương đã lên ý tưởng thiết kế những mẫu quần áo vừa rất nam tính nhưng cũng rất hợp thời trang, cùng màu sắc và chất liệu phong phú mang đến sự năng động, tự tin. Đến nay thương hiệu thời trang M. Leo của Cương đã được 7 tuổi và thực sự là “cần câu cơm” giúp anh không phải quá bận tâm về sinh kế.

Xem thêm:

*Bộ sưu tập M. Leo No5 của Lê Trung CươngNhờ kinh doanh thương mại thời trang thuận tiện mà gần đây Cương có điều kiện kèm theo góp vốn đầu tư sang nghành nghề dịch vụ cho thuê căn hộ cao cấp hạng sang khép kín và văn phòng không thiếu tiện ích văn minh. Cũng từ khi làm cả kinh doanh thương mại, Cương theo đuổi nghề người mẫu với một tư thế khác, mà anh đặt cho nó một cái tên là “ đam mê ”. Và anh từng nói vui rằng, phần kinh tế tài chính dùng để giàn trải để thỏa mãn nhu cầu đam mê làm người mẫu có lẽ rằng còn nhiều hơn thu nhập có được từ chính nó !
Làm hết sức, chơi hết mình, cuộc sống của Lê Trung Cương ngoài công việc còn là những chuyến đi khám phá những địa điểm mới lạ trong và ngoài nước, tham gia các hoạt động từ thiện và cộng đồng.
Làm rất là, chơi hết mình, đời sống của Lê Trung Cương ngoài việc làm còn là những chuyến đi tò mò những khu vực mới lạ trong và ngoài nước, tham gia những hoạt động giải trí từ thiện và hội đồng .

Source: https://thabets.com
Category: Phim 18+