[Vietsub] Soshite chichi ni naru (2013)

[ Vietsub ] SOSHITE CHICHI NI NARU

( LIKE FATHER, LIKE SON )

wesCr8T - Imgur

THÔNG TIN PHIM:

Tựa gốc: そして父になる
IMDB:  7.8/10 từ 9,689 người đánh giá
AsianWiki: http://asianwiki.com/Like_Father,_Like_Son_-_Soshite_Chichi_ni_Naru

Đạo diễn & Kịch bản: Hirokazu Koreeda
Nhà sản xuất: Chihiro Kameyama, Tatsuro Hatanaka, Tatsumi Yoda, Tomoaki Harada, Kaoru Matsuzaki, Hijiri Taguchi
Phát hành: 28 tháng 9 2013
Thời lượng: 120 phút
Quốc gia: Nhật Bản
English subtiles: wrgefrwef

* Quá trình quay phim từ ngày 25 tháng 3 năm 2012 đến 6 tháng 5 năm 2012

Diễn viên:

TÓM TẮT NỘI DUNG:

(1) Vào một ngày nọ, Ryota (Masaharu Fukuyama) nhận được một cuộc điện thoại từ bệnh viện. Họ nói với Ryota rằng đứa con trai 6 tuổi của anh, không phải là con ruột. Khi vừa chào đời, hai đứa trẻ đã bị hoán đổi.

Ryota và vợ ( Machiko Ono ) gần như suy sụp. Họ phải lựa chọn giữa việc nhận lại đứa con ruột của mình hoặc giữ lại đứa con trai mà họ đã nuôi nấng suốt 6 năm qua .

(2) Bạn sẽ chọn con trai ruột của mình, hay đứa con mà bạn đã tin là con trai mình trong suốt 6 năm chung sống? Koreeda Hirokazu*, đạo diễn nổi tiếng toàn thế giới với các tác phẩm như “Nobody Knows” (“Không ai biết”, đã có vietsub, phim siêu buồn), “Still Walking” (“Vững bước”, đã có vietsub) và “I Wish” ( “Phép màu”, đã có vietsub, phim dễ thương lắm lắm), đã trở lại làng điện ảnh với một tác phẩm về gia đình khác – một gia đình bị đẩy vào vòng xoáy bi kịch, sau khi nhận được một cuộc điện thoại từ bệnh viện nơi con trai họ được sinh ra…

* Năm nay Hirokazu-sensei cũng vừa trình làng phim mới Our Little Sister ( Umimachi Diary ) đó !
Ryota đã đạt được tổng thể mọi thứ anh có hiện tại bằng sự nỗ lực của mình, và tin rằng không gì hoàn toàn có thể ngăn anh theo đuổi một đời sống tuyệt vời và hoàn hảo nhất như một người thắng lợi. Nhưng đến một ngày, anh và vợ, Midori, nhận được một cuộc điện thoại cảm ứng giật mình từ bệnh viện. Cậu con trai 6 tuổi của họ, Keita, không phải là con trai ‘ của họ ’ – bệnh viện đã đưa cho họ đưa trẻ khác .
Ryota buộc phải đưa ra quyết định hành động thay làm đổi cuộc sống mình, đó là sự lựa chọn giữa “ máu mủ ” và “ nuôi dưỡng ”. Nhìn thấy sự chăm sóc Midori dành cho Keita thậm chí còn sau khi biết về nguồn gốc của cậu bé, và tiếp xúc với mái ấm gia đình cứng rắn nhưng đầy chăm sóc đã nuôi nấng cậu con trai thưc sự của mình trong suốt sáu năm, Ryota cũng khởi đầu tự hỏi bản thân rằng liệu anh ấy có thật sự là một ‘ người cha ’ thực sự trong những năm qua …

*Tổng hợp từ asianwiki, asiatorrent và IMDB*

[EpigoFansub] Soshite chichi ni naru (2013).mp4_thumbs_[2015.10.16_23.00.18]

VIETSUB (DOWNLOAD & ONLINE):

*Cám ơn bạn Quang Bom Bo [email protected] đã giúp tụi mình re-up link Fshare!

Bản Vietsub được thực hiện bởi Kuro và Bông.
(c)Epigo Fansub

● Re-up tự do nhưng xin giữ đủ credits giùm bọn mình nhé ! ( Nếu được thì cho mình xin link bổ trợ cho mọi người down luôn )
● Vì dịch từ bảng Engsub nên sẽ có những sai sót nhất định, mong mọi người góp ý thêm ❤

Chia sẻ:

Thích bài này:

Thích

Đang tải …

Source: https://thabets.com
Category: Phim 18+