Nữ chính ‘Vương triều dục vọng’ tái xuất là ai?

TPO – Từ một diễn viên vô danh, Lim Ji Yeon nổi tiếng với tên tuổi “ nữ hoàng cảnh nóng ” xứ Hàn nhờ đồng ý “ cởi ” trên phim .Nữ chính 'Vương triều dục vọng' tái xuất là ai? ảnh 1 Mới đây, đài MBC của Nước Hàn tổ chức triển khai họp báo ra đời phim mới Welcome 2 Life. Bên cạnh nam chính Bi Rain, dư luận và truyền thống lịch sử trong nước tập trung chuyên sâu sự chú ý quan tâm vào ” nữ hoàng cảnh nóng ” Lim Ji Yeon. Nữ chính 'Vương triều dục vọng' tái xuất là ai? ảnh 2 Lim Ji Yeon sinh ngày 23/6/1990 tại Sokcho, Nước Hàn. Với nền tảng vững chãi học được từ Đại học Nghệ thuật Quốc gia Seoul, Lim Ji Yeon bước chân vào làng vui chơi vào năm 2010, với những vai nhỏ trên sân khấu kịch và trong những bộ phim ngắn. Tuy nhiên, 4 năm lăn lộn trong showbiz, cô vẫn chỉ là diễn viên vô danh. Nữ chính 'Vương triều dục vọng' tái xuất là ai? ảnh 3

 Ý thức được việc phải có những thay đổi mang tính đột phá mới có thể tồn tại được với nghề, năm 2014, mỹ nhân 9x thử sức với vai chính trong phim điện ảnh 19+ Obsessed (Ám Ảnh). Nội dung phim xoay quanh mối tình vụng trộm của một nữ y tá (Lim Ji Yeon ) và cấp trên của chồng (Song Seung Hun). Thời điểm ra rạp, phim gây tranh cãi bởi những cảnh khỏa thân, “giường chiếu” trần trụi, táo bạo của Lim Ji Yeon và bạn diễn hơn 14 tuổi.

Nữ chính 'Vương triều dục vọng' tái xuất là ai? ảnh 4 Việc đồng ý ” cởi ” trên phim mang đến thành công xuất sắc ngoài mong đợi cho Lim Ji Yeon. Cô tạo được ấn tượng can đảm và mạnh mẽ trong lòng người theo dõi và giới trình độ. Ngay cả bạn diễn Song Seung Hun cũng giật mình trước màn hóa thân thành thục của ” người tình màn ảnh ” dù đó là vai chính tiên phong của cô. Nữ chính 'Vương triều dục vọng' tái xuất là ai? ảnh 5 Thừa thắng xông lên, Lim Ji Yeon liên tục nhận lời tham gia tác phẩm 19 + khác – The Treacherous ( Vương Triều Dục Vọng ) vào năm năm ngoái. Phim kể về một bạo chúa hoang dâm vô độ, luôn bày ra những trò biến thái nhằm mục đích thỏa mãn nhu cầu dục vọng cá thể. Cũng như Obsessed, The Treacherous ngập tràn những cảnh nóng khiến người xem phải ” đỏ mặt “. Nữ chính 'Vương triều dục vọng' tái xuất là ai? ảnh 6 Đúng như kỳ vòng, The Treacherous tạo ra cú hit lớn, mang đến cho người mẫu họ Lim sự nổi tiếng. Chỉ qua hai tác phẩm, cô được ca tụng là ” nữ hoàng cảnh nóng ” xứ Hàn thế hệ mới.

Nữ chính 'Vương triều dục vọng' tái xuất là ai? ảnh 7 Sau khi được đảm nhiệm ở mảng điện ảnh, Lim Ji Yeon thử sức với cả phim truyền hình. Drama đầu tay của cô là ” High Society ” ( Giới Thượng Lưu ). Không còn nóng bỏng như trên màn ảnh rộng, trong phim này, Lim Ji Yeon vào vai một cô gái nghèo dễ thương và đáng yêu, yêu đời. Phim đạt tỷ suất người xem tốt, bản thân Lim Ji Yeon chiếm được tình cảm từ người theo dõi dù chỉ đóng vai thứ chính. Nữ chính 'Vương triều dục vọng' tái xuất là ai? ảnh 8 Các tác phẩm truyền hình sau đó của cô như The Royal Gambler ( Canh bạc hoàng gia ), Blow Breeze ( Ngọn gió đời tôi ) đều thu về tác dụng khả quan. Lim Ji Yeon được nhìn nhận cao nhờ diễn xuất phong phú, duyên dáng. Nữ chính 'Vương triều dục vọng' tái xuất là ai? ảnh 9

Là một “nữ hoàng cảnh nóng”, Lim Ji Yeon dĩ nhiên sở hữu gương mặt đẹp và thân hình bốc lửa. Trong các sự kiện công khai, cô không ít lần trở thành tâm điểm chú ý nhờ vẻ gợi cảm khó cưỡng, đặc biệt là vòng một căng tràn.

Nữ chính 'Vương triều dục vọng' tái xuất là ai? ảnh 10 Cô cũng được nhìn nhận cao về thời trang thảm đỏ, khi biết lựa chọn phục trang khoe lợi thế hình thể, nhưng không quá phô phang, phản cảm.

Source: https://thabets.com
Category: Phim 18+