Linh Miu lộ dàn hình xăm kéo dài từ lưng xuống vị trí “hiểm hóc”

Mới đây, trên trang cá thể, diễn viên Linh Miu vừa san sẻ hình ảnh mới nhân ngày Halloween. Trong ảnh, người đẹp diện bộ váy màu đỏ cực điệu đàng. Thêm vào đó, khuôn mặt xinh đẹp của nữ diễn viên nhận được nhiều lời khen ngợi từ dân cư mạng .
Tuy nhiên, có không ít dân cư mạng chú ý quan tâm đến hình xăm trên sống lưng cô. Dù chỉ hở một chút ít hình xăm nhưng vị trí ” hiểm ” mà Linh Miu xăm khiến nhiều người tò mò để lại phản hồi hỏi thăm. Nhận được sự chăm sóc của phần đông dân cư mạng, chúng tôi đã liên hệ và nhận được nhiều san sẻ từ Linh Miu .

Linh Miu để lộ hình xăm táo bạo sau lưng 

– Chào Linh Miu, có không ít người chú ý quan tâm đến hình xăm ” hờ hững ” ở sau sống lưng. Đây là một hình xăm mới phải không, thưa chị ?
Thực ra hình xăm này tôi xăm cũng lâu rồi. Đấy là 9 đuôi yêu tinh. Khi diện phục trang Halloween thì tôi nghĩ 9 đuôi như vậy sẽ tô điểm cho hình tượng mà mình muốn hoá trang. Vậy nên tôi để lộ một phần hình xăm thêm phần huyền bí .
– Trước đây, chị từng san sẻ về 1 số ít hình xăm trên khung hình. Hiện tại chị có bao nhiêu hình xăm ? Chúng có ý nghĩa hay nguyên do gì phía sau những hình xăm này ?
Hiện tại tôi có 5 hình xăm. Đuôi hồ ly tinh ( hình này tương quan chút tâm linh ), hình mandala ở chân, sao và cung thiên bình, hoa ở xương quai xanh .

Linh Miu từng để lộ khá nhiều hình xăm trên khung hình
– Là một nghệ sĩ, liên tục Open trước công chúng, chị có áp lực đè nén rằng những hình xăm của mình sẽ ảnh hưởng tác động đến hình ảnh mà chị đang kiến thiết xây dựng ?
Thực ra giờ đây hầu hết giới trẻ hay nghệ sĩ đều xăm hình thẩm mỹ và nghệ thuật. Là một diễn viên, tiếp tục phải hóa thân vào nhiều vai diễn khác nhau cũng như Open trước truyền thông online nên tôi cũng không xăm lộ để vào vai tốt hơn .
– Chị nghĩ như thế nào về việc phụ nữ xăm hình ?
Tôi nghĩ rằng hình xăm không nhìn nhận con người được. Nó chỉ bộc lộ người đó chịu đau tốt mà thôi ( cười ) .

– Không những xăm hình, chị còn thường xuyên diện trang phục để lộ hình xăm, liệu đó có phải là do sở thích cá nhân?

Hình xăm đẹp nên tôi muốn để lộ một chút ít. Hơn nữa tôi nghĩ cũng nên bộc lộ đậm cá tính của mình ra thì tốt hơn là cứ sống quá khép kín. Nhưng mọi người có vẻ như cũng rất thích hình xăm của tôi mà .
– Mới đây, chị có san sẻ đã chia tay bạn trai. Vậy việc tình cảm không như ý muốn có phải là một trong những nguyên do cho chị xăm hình ?
Thật ra việc tình cảm không tương quan đến hình xăm của tôi. Chỉ đơn thuần là tôi thích xăm hình nên xăm thôi, trước đây tôi cũng xăm rồi chứ không phải lúc chia tay bạn trai mới đi xăm mà .

Linh Miu ngày càng đắt show sau khi Nam tiến lập nghiệp
– Thời gian gần đây, trên trang cá thể chị liên tục san sẻ về những dự án Bất Động Sản mới, việc làm của chị hình như tiến triển rất tốt ?
Công việc của tôi gần đây cũng ” trộm vía ” tốt hơn. Không phải vì sau khi chia tay nên ” đen tình đỏ bạc ” mà tôi nghĩ chẳng qua là sự trùng hợp vào thời gian trong đời sống thôi. Hơn nữa, tôi luôn tâm niệm rằng hãy cố gắng nỗ lực làm tốt việc làm, nghĩa vụ và trách nhiệm của mình thì thành công xuất sắc sẽ đến .
– Sau thời hạn Nam tiến, chị thấy đời sống, việc làm của mình có bước tiến nào so với thời hạn hoạt động giải trí vui chơi ở miền Bắc ?
Thành phố Hồ Chí Minh luôn là đất tăng trưởng của những nghệ sĩ nên việc Nam tiến giúp việc làm của mình tốt hơn .

Ngoài hoạt động giải trí thẩm mỹ và nghệ thuật, Linh Miu còn lấn sân sang kinh doanh thương mại bất động sản
– Công việc hiện tại của chị như thế nào ? Chị hoàn toàn có thể san sẻ thêm không khi vừa hoạt động giải trí thẩm mỹ và nghệ thuật vừa kinh doanh thương mại ?
Công việc của tôi hiện tại khá không thay đổi. Tôi cũng đang cố gắng nỗ lực tăng trưởng mảng kinh doanh thương mại để hoàn toàn có thể tiến bước xa hơn .

Source: https://thabets.com
Category: Phim 18+