Linh Miu: Tôi sẽ kín đáo hơn, nếu có hở cũng sang chảnh chứ không lố

Là 1 trong số những hot girl được biết tới với phong thái ăn mặc quyến rũ và những clip hài đầy rẫy những cảnh nóng, Linh Miu đã phải hứng chịu không ít chỉ trích từ người theo dõi .Thời gian gần đây, hot girl này giật mình đổi khác hình ảnh. Cô không Open trong những bộ cánh quá hở hang, phản cảm và cũng không còn tham gia diễn xuất trong những clip hài ” bựa ” như trước nữa .Thay vào đó, Linh Miu ăn mặc kín kẽ hơn, cô cũng cần mẫn nhận ngữ cảnh sitcom, phim truyền hình .

Đặc biệt, hot girl cũng giành được 1 vai diễn trong bộ phim truyền hình Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt. Chia sẻ về sự thay đổi bất ngờ này, Linh Miu cho hay cô muốn có hình ảnh đẹp hơn để có cơ hội làm nghệ thuật chân chính.

“Tôi nhầm tưởng rằng những hình ảnh sexy sẽ giúp mình làm nghệ thuật tốt hơn”

Linh Miu: Tôi sẽ kín đáo hơn, nếu có hở cũng sang chảnh chứ không lố - Ảnh 1.Linh Miu được biết tới là 1 hot girl với phong thái táo bạo, sexy đến quá lố .

Thời gian gần đây, Linh Miu không còn chụp những bộ hình sexy tới mức phản cảm, cũng không đóng hài “bựa” nữa. Phải chăng chị muốn thay đổi hình ảnh của bản thân?

Đúng là tôi đang muốn biến hóa hình ảnh từ sexy sang kín kẽ hơn, nếu có hở thì cũng chỉ là quyến rũ và sang chảnh chứ không quá lố .Bố mẹ đã cho tôi 1 thực trạng mái ấm gia đình tốt, 1 diện mạo tốt nhưng vì sự dễ dãi khi nhận show sexy nên tôi đã làm hỏng hình ảnh của mình .

Nghĩa là chị thừa nhận việc chạy theo hình ảnh sexy trước đây là sai lầm?

Càng lớn mỗi người sẽ càng tâm lý thấu đáo hơn, trưởng thành hơn, cách ăn mặc cũng khác hơn. Lúc trước, tôi nhầm tưởng rằng những hình ảnh sexy sẽ giúp mình được người theo dõi biết tới nhiều hơn. Như vậy tôi sẽ làm nghệ thuật và thẩm mỹ tốt hơn nên tôi mặc kệ và cho rằng mình làm thế cũng chỉ vì đam mê với thẩm mỹ và nghệ thuật .Nhưng ở đầu cuối, nó chỉ mang cho tôi những thị phi và còn làm hỏng hình ảnh của bản thân tôi. Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng, mình đang ở độ tuổi trẻ mà, sai thì làm lại. Quan trọng là nhìn ra mà đứng dậy và sửa sai .Trước đây tôi còn trẻ con và tính cách vô cùng bốc đồng, quá dễ dãi trong việc nhận show sexy và lựa chọn Open trong những bộ ảnh, những phục trang có phần hở hang quá đà. Nhưng từ giờ đây, tôi sẽ thận trọng hơn trong những việc này .Linh Miu: Tôi sẽ kín đáo hơn, nếu có hở cũng sang chảnh chứ không lố - Ảnh 3.” Sexy chỉ mang cho tôi những thị phi và còn làm hỏng hình ảnh của bản thân tôi ” .

Chị có cảm thấy tiếc vì thời gian vừa qua đã để hình ảnh của mình xấu đi vì lựa chọn sai hướng phát triển của bản thân?

Tôi chưa bao giờ thấy hối hận vì con đường tôi đã đi. Vì dù tốt đẹp hay khó khăn thì nó cũng giúp tôi trưởng thành. Nhạc sĩ Tiên Tiên đã viết ca khúc với câu “cứ sai đi vì cuộc đời cho phép”. Chỉ cần mình không làm những việc trái với lương tâm là được.

“Tôi thay đổi hình ảnh là để có cơ hội làm nghệ thuật chân chính”

Lý do gì chị lại lựa chọn thay đổi hình ảnh của bản thân vào thời điểm này?

Trước đây cũng đã có rất nhiều người khuyên tôi nên đổi khác hình ảnh nhưng tôi không nghe vì tôi chưa thật sự hiểu những việc đó và tính tôi việc gì thấy hài hòa và hợp lý tôi sẽ tự đổi khác .Bây giờ khi đã có 1 chỗ đứng nhất định rồi tôi mới nghĩ rằng mình nên chậm lại để nhìn nhận lại con đường đã qua và hướng tăng trưởng sắp tới của mình. Có thể, việc tôi không sexy nữa sẽ khiến những bước tiến của tôi bị chậm lại, nhưng nếu muốn đi đường dài thì tôi nên đồng ý đi chậm .Hơn nữa, tôi cũng không trọn vẹn đổi khác phong thái của mình. Tôi vẫn sẽ quyến rũ nhưng ở mức độ vừa phải và có sự sang chảnh nhất định chứ không phản cảm như trước .Linh Miu: Tôi sẽ kín đáo hơn, nếu có hở cũng sang chảnh chứ không lố - Ảnh 4.Linh Miu với hình ảnh kín kẽ hơn trong hậu trường 1 sitcom .

Trước chị, một số người đẹp theo phong cách gợi cảm khi bị ném đá quá nhiều cũng “tung chiêu” ngoan hiền, ăn mặc kín đáo, nhưng chỉ được 1 thời gian ngắn. Liệu việc thay đổi này có phải là 1 “chiêu” mới của Linh Miu?

Đây không phải chiều trò gì cả và tôi cũng không thích chiêu trò từ khi mở màn bước vào con đường nghệ thuật và thẩm mỹ cho đến giờ đây. Những điều tiếng trước đây của tôi là do hình ảnh mà tôi theo đuổi luôn gắn liền với thị phi nên tôi mới gặp phải những scandal ngoài ý muốn mà thôi .

Nếu từ bỏ hình ảnh sexy, chị sẽ mất đi 1 lượng lớn những show diễn, những bộ ảnh quảng cáo. Mặc dù chị chăm chỉ nhận kịch bản phim, kịch bản sitcom hơn trước nhưng chắc chắn thu nhập và sự chú ý của khán giả cũng sẽ không thể được như cũ, chị có cảm thấy tiếc không?

Tôi không cảm thấy tiếc. Vì tôi đam mê nghệ thuật và thẩm mỹ, những việc tôi làm tới thời gian này không phải là vì tôi cần tiền .Linh Miu: Tôi sẽ kín đáo hơn, nếu có hở cũng sang chảnh chứ không lố - Ảnh 5.” Tôi thích được làm phim và đóng những vai diễn thật sự mang tính thẩm mỹ và nghệ thuật ” .

Tôi thích được làm phim và đóng những vai diễn thật sự mang tính nghệ thuật. Nhưng vô tình tôi lại nổi bằng những clip sexy và mang tính chất hài. Thật ra tôi diễn nội tâm tốt hơn diễn hài. Những người tiếp xúc vs tôi đều nhận xét rằng tôi không có khiếu hài hước.

Với tôi việc được làm thẩm mỹ và nghệ thuật chân chính mới là điều tôi mơ ước. Sở dĩ tôi đổi khác hình ảnh chính là để có thời cơ làm thẩm mỹ và nghệ thuật chân chính .Vì nếu cứ dính những scandal không đáng có thì tôi cũng sẽ mất thời cơ được nhận những vai diễn trang nghiêm. Vì tổng thể những nhãn hàng, hãng phim đều muốn 1 diễn viên có hình ảnh đẹp .

Source: https://thabets.com
Category: Phim 18+