Phẫn nộ chiêu trò share link 40GB hình ảnh nhạy cảm của các hot girl, hot streamer, cảnh báo nhiều hành vi phạm pháp!

Tối ngày 23/7, mạng xã hội rối loạn với thông tin một kho ảnh và video nhạy cảm bị phát tán. Đáng quan tâm, trong đó có rất nhiều thư mục – chứa hàng loạt ảnh nóng, ảnh nude / bán nude của người nổi tiếng và những hot streamer lúc bấy giờ. Nhiều hình ảnh Open trong này là ảnh cũ, được tập hợp và sắp xếp theo tên từng nhân vật. Ngay lập tức câu truyện này trở thành topic được buôn chuyện thoáng rộng nhất trên mạng xã hội, được những fanpage, hội nhóm lớn nhỏ đều đăng tải .Phẫn nộ chiêu trò share link 40GB hình ảnh nhạy cảm của các hot girl, hot streamer, cảnh báo nhiều hành vi phạm pháp! - Ảnh 1.Một kho ảnh và video nhạy cảm bị phát tán dưới dạng link Google Drive Rất nhiều fanpage lớn nhỏ bàn luận về chủ đề này với lượng tương tác cực khủng

Điều đáng nói bên dưới những bài đăng của các hội nhóm này là hàng loạt bình luận “xin link” vì sự tò mò. Điều này đã dẫn đến những kẻ cơ hội có dịp ra tay. Hàng loạt đường link lạ xuất hiện bên dưới phần bình luận với những câu từ mời gọi như “Anh em không cần cảm ơn mình”, “Full nhé”… Tuy nhiên khi click vào link lạ trên bạn có khả năng bị hack Facebook bất cứ lúc nào.

Phẫn nộ chiêu trò share link 40GB hình ảnh nhạy cảm của các hot girl, hot streamer, cảnh báo nhiều hành vi phạm pháp! - Ảnh 3.Phẫn nộ chiêu trò share link 40GB hình ảnh nhạy cảm của các hot girl, hot streamer, cảnh báo nhiều hành vi phạm pháp! - Ảnh 4. Những đường link lạ Open tràn ngập FacebookBên cạnh đó, bên dưới cũng Open hàng loạt phản hồi spam link dẫn về một group sex, group 18 + trên Telegram với số thành viên lên đến 20.000 người. Group Telegram này hoạt động giải trí như một ổ mại dâm trá hình, đồng thời câu dẫn người dùng tải về một ứng dụng livestream 18 + đã được chúng tôi lên án rất nhiều lần .Phẫn nộ chiêu trò share link 40GB hình ảnh nhạy cảm của các hot girl, hot streamer, cảnh báo nhiều hành vi phạm pháp! - Ảnh 6.Câu kéo những ai tò mò phải tải ứng dụng này vềTrong ứng dụng livestream 18 + sẽ có những nội dung livestream mang đặc thù vô cùng đồi truỵ, những cô gái khoe thân, lột đồ theo nhu yếu, đi kèm với những quyền hạn được nhận như vật phẩm trong app. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn tích hợp cá cược, cá độ. Đây đều là những hành vi vi phạm pháp lý Nước Ta .Phẫn nộ chiêu trò share link 40GB hình ảnh nhạy cảm của các hot girl, hot streamer, cảnh báo nhiều hành vi phạm pháp! - Ảnh 7.

Phẫn nộ chiêu trò share link 40GB hình ảnh nhạy cảm của các hot girl, hot streamer, cảnh báo nhiều hành vi phạm pháp! - Ảnh 8.Đây là một trong rất nhiều những ứng dụng livestream 18 + đang bị lên án can đảm và mạnh mẽHiện tại những đường link không rõ nguồn gốc, không rõ thực hư này vẫn Open sum sê bên dưới phần phản hồi của những hội nhóm, fanpage lớn. Người dùng cần tỉnh táo trước khi Facebook không cánh mà bay, hoặc lao vào vào những ứng dụng 18 + nhiều hiểm hoạ .Bên cạnh đó cũng cần nhắc lại, hành vi Viral văn hoá phẩm đồi truỵ, đặc biệt quan trọng là những clip riêng tư là hành vi cực kỳ đáng lên án, xâm phạm nghiêm trọng đến quyền riêng tư của mỗi người. Hiện nay, trên mạng đang lôi kéo can đảm và mạnh mẽ cùng nhau tẩy chay và ngừng san sẻ link xấu nhằm mục đích tiếp tay cho hành vi vi phạm pháp lý của kẻ xấu đã phát tán clip .

Điều 38 Bộ luật Dân sự 2015 quy định đời sống riêng tư, bí mật cá nhân, bí mật gia đình là bất khả xâm phạm và được pháp luật bảo vệ.

Về giải quyết và xử lý hành chính : Nếu hành vi phát tán ảnh nhạy cảm nhằm mục đích mục tiêu xúc phạm danh dự, nhân phẩm, uy tín thì người đăng tải hình ảnh hoàn toàn có thể bị xử phạt theo điểm g, khoản 3, Điều 66 Nghị định 174 / 2013 / NĐ-CP ngày 13/11/2013 về hành vi ” Cung cấp, trao đổi, truyền đưa hoặc tàng trữ, sử dụng thông tin số nhằm mục đích rình rập đe dọa, quấy rối, xuyên tạc, vu oan giáng họa, xúc phạm uy tín của tổ chức triển khai, danh dự, nhân phẩm, uy tín của người khác “. Mức phạt tiền từ 10 triệu đến 20 triệu đồng .Về giải quyết và xử lý hình sự : Việc đưa video clip nhạy cảm của một cá thể lên mạng hoàn toàn có thể bị truy cứu về tội đưa hoặc sử dụng trái phép thông tin mạng máy tính, mạng viễn thông theo Điều 288 Bộ luật Hình sự năm ngoái sửa đổi năm 2017. Với mức hình phạt là tái tạo không giam giữ đến ba năm hoặc bị phạt tù từ sáu tháng đến ba năm .Ngoài ra, nếu hành vi phát tán ảnh nhạy cảm xúc phạm nghiêm trọng nhân phẩm, danh dự của người đó thì người phát tán còn hoàn toàn có thể bị truy cứu nghĩa vụ và trách nhiệm hình sự theo Điều 155 Bộ luật Hình sự về tội làm nhục người khác với mức phạt tù lên tới hai năm .

Source: https://thabets.com
Category: Phim 18+