Gấm Kami livestream ăn mừng giữa lùm xùm bị phát tán link 12 phút

“Tháng cô hồn” đến với nữ streamer – thánh bida Gấm Kami theo một cách mà có lẽ cô nàng không thể quên. Cụ thể, sau một đêm ngon giấc, khi tỉnh dậy nhận quá nhiều tin nhắn của bạn bè, người thân, cô nàng mới biết mình đang là chủ đề được nhắc đến trên mạng xã hội với nội dung: “Cô gái hot nhất đêm nay” kèm theo thông tin có đại ý nàng bị lộ clip nóng với độ dài 12 phút.

Gấm Kami livestream ăn mừng giữa lùm xùm bị phát tán link 12 phút - Ảnh 1.Gấm Kami livestream ăn mừng giữa lùm xùm bị phát tán link 12 phút - Ảnh 2.

Phản ứng của nữ streamer/ TikToker không thể bất ngờ hơn, cô nàng còn lập tức xin link clip để xem cho biết vì sự thật bản thân cô không hề có video “nóng” nào cả. Thậm chí, cô nàng còn cười cợt, công kích kẻ gian tung tin đồn bằng bình luận lầy lội với fan: “Từ nay hãy gọi mình là Gấm 12 phút”.

Gấm Kami livestream ăn mừng giữa lùm xùm bị phát tán link 12 phút - Ảnh 3.Gấm Kami livestream ăn mừng giữa lùm xùm bị phát tán link 12 phút - Ảnh 4.

Có thể thấy, từ khi tin đồn này rộ lên, lượt tìm kiếm tên của nữ streamer này trên các công cụ xuất hiện nhiều hơn hẳn. Sự tò mò của cộng đồng khiến cho các nền tảng mạng xã hội của Gấm Kami liên tục nhận được nhiều sự quan tâm, lượt theo dõi vì thế cũng tăng lên nhanh chóng. 

Giữa “ tâm bão “, streamer 2K giật mình nhận tin vui, cô nàng chính thức đạt được dấu mốc 1 triệu người follow trên Fanpage cá thể. Đây thực sự là trái ngọt dành cho Gấm sau một thời hạn “ debut “, cũng như dấu ấn đầu lớn trong quy trình thiết kế xây dựng hình ảnh của cô nàng dân tộc bản địa Tày này .Muốn san sẻ niềm niềm hạnh phúc này đến với người hâm mộ, Gấm Kami lập tức livestream ăn mừng trực tuyến. Ở đó, cô cảm ơn tình cảm và sự chăm sóc mà mọi người dành cho mình. Đặc biệt, khi fan có dự tính gửi quà chúc mừng, cô nhẹ nhàng phủ nhận và chứng minh và khẳng định, fan chỉ cần bên cạnh, ủng hộ những video của mình là món quà tuyệt vời nhất rồi .Gấm Kami livestream ăn mừng giữa lùm xùm bị phát tán link 12 phút - Ảnh 6.

Tên thật là Hồng Gấm, sinh ra tại Tuyên Quang, nữ streamer nổi lên khi gắn liền với hình ảnh cô gái có năng lực chơi bida siêu đỉnh. Tạo những content chơi bida trên TikTok, cô đã lập rất nhiều kỷ lục chỉ trong vòng vài tháng với hàng chục triệu lượt xem mỗi video đăng tải. Được biết, ngay từ nhỏ Gấm đã chơi thành thạo bởi mái ấm gia đình mở dịch vụ kinh doanh thương mại môn thể thao này, thậm chí còn bố của Kami còn khuyến khích “ bình rượu mơ ” của mình chơi nhiều hơn .Gấm Kami livestream ăn mừng giữa lùm xùm bị phát tán link 12 phút - Ảnh 7.

Source: https://thabets.com
Category: Phim 18+