Lynk Lee đổi giới tính thành nữ: Gọi tôi là anh hay chị cũng được

Trên trang cá thể, ca sĩ Lynk Lee khoe loạt ảnh với diện mạo mới đầy êm ả dịu dàng. Trước đó, giọng ca Buồn thì cứ khóc đi cũng gây sốc khi công khai minh bạch giới tính trên báo giới. Sự kiện này trở thành chủ đề được công chúng chăm sóc và phản hồi thời hạn gần đây .
Đáng quan tâm, Lynk Lee còn dành thời hạn để vấn đáp loạt phản hồi từ người hâm mộ. Đáng quan tâm, ca sĩ chuyên cover những bài hit khét tiếng cho biết bản thân thích người theo dõi gọi mình bằng tên, hoặc tên tuổi anh hay chị đều được. Cụ thể, ca sĩ này viết : “ Gọi sao cũng được mà ”, “ Gọi chị hay anh cũng được mà, Linh không nghĩ gì đâu ”, “ Gọi mình là Linh cũng được ” .

Lynk Lee đổi giới tính thành nữ: Gọi tôi là anh hay chị cũng được - ảnh 1
Lynk Lee giật mình đổi giới tính thành nữ trên Facebook cá thể

Ảnh: FBNV

Bên cạnh đó, chủ hit Cô gái bàn bên cũng bật mý với người theo dõi rằng mình đã nuôi tóc dài 11 tháng để có được mái tóc như hiện tại. Song, phía Lynk Lee cũng bật mý đã chi gần 200 triệu đồng để “ lột xác ” thành công xuất sắc với ngoại hình dịu dàng êm ả, gồm có : tiêm filler má, sửa mũi, nhấn mí …
Ca sĩ sinh năm 1988 cũng thừa nhận với fan rằng bản thân cảm thấy tự do và được sống đúng với chính mình từ thời gian công khai minh bạch giới tính. Đặc biệt, Lynk Lee cho biết cảm thấy căng thẳng mệt mỏi vì cố trở nên nam tính mạnh mẽ trong quá khứ. Vì thế, quyết định hành động công khai minh bạch giới tính để bản thân được vui tươi, hoàn toàn có thể trút bỏ vỏ bọc lâu nay .

Lynk Lee đổi giới tính thành nữ: Gọi tôi là anh hay chị cũng được - ảnh 2
Lynk Lee khoe ngoại hình êm ả dịu dàng và điệu đà
Ảnh : FBNV

Trước màn “ lột xác ” ngỡ ngàng, hàng loạt người hâm mộ bày tỏ sự hụt hẫng với hình tượng nam tính mạnh mẽ của nam ca sĩ. Chia sẻ về vấn đề, Lynk Lee cho biết bản thân vô cùng đồng cảm với người theo dõi, tuy nhiên, nam ca sĩ cho rằng mình không hề thoải khi tạo dáng trong phục trang phái mạnh và để tóc ngắn. Chính điều này đã khiến Lynk Lee cảm thấy tự ti về dáng vóc lẫn việc tiếp xúc với người khác .
Đáng chú ý quan tâm, giọng ca Tạm biệt nhé còn bật mý quá khứ bị miệt thị vì ngoại hình gầy gò. Lynk Lee cho biết nhiều người thẳng thừng gọi anh là người nghiện ngập. Tuy nhiên, nam ca sĩ cho biết anh chỉ lý giải rồi sau đó bỏ ngoài tai những lời lẽ chỉ trích .

Lynk Lee đổi giới tính thành nữ: Gọi tôi là anh hay chị cũng được - ảnh 3
Gương mặt Lynk Lee hiện tại sau quy trình chỉnh sửa với ngân sách khoảng chừng 200 triệu đồng

Ảnh: FBNV

Bác bỏ tin đồn thổi về việc công khai minh bạch giới tính nhằm mục đích đánh bóng tên tuổi, Lynk Lee khẳng định chắc chắn vấn đề hiện tại là thời gian chín muồi để anh sống thật. Đây được xem là cột mốc quan trọng khi anh bật mý đã chính thức san sẻ với cha mẹ về vấn đề trước khi phát ngôn trên báo giới .
Lynk Lee tên thật là Tô Mạnh Linh, sinh năm 1988. Anh mở màn lôi cuốn công chúng với những ca khúc mang dấu ấn học đường, tuổi thiếu niên như : Tạm biệt nhé, Ngày ấy bạn và tôi … Ngoài ra, Lynk Lee còn gây ấn tượng với loạt màn cover những ca khúc khét tiếng với chất giọng đặc trưng. Thời gian gần đây, giọng ca này còn hợp tác với nhiều tên tuổi, đặc biệt quan trọng là Đen Vâu, rapper khét tiếng triệu view .

Source: https://thabets.com
Category: Phim 18+