Sự thật thông tin lộ ảnh “nóng” của hai cán bộ xã ở Thanh Hóa

Hình ảnh ” nóng ” của đôi nam nữ được cho là của 2 cán bộ một xã ở thị xã Nghi Sơn, Thanh Hóa đang Viral trên mạng xã hội .Mới đây trên mạng xã hội Open bức ảnh ” nóng ” của đôi nam nữ và 1 số ít thông tin cho rằng đây là hình ảnh của 2 cán bộ xã ở thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa .

Sự thật thông tin lộ ảnh

Mới đây trên mạng xã hội Facebook lan truyền hình ảnh “nhạy cảm” được cho là của 2 cán bộ xã Ngọc Lĩnh (Ảnh minh họa)

Sáng 11/10, trao đổi với Báo Giao thông, ông Nguyễn Tiến Dũng – quản trị Ủy Ban Nhân Dân thị xã Nghi Sơn ( Thanh Hóa ) xác nhận có thông tin về vấn đề trên. Tuy nhiên, đây là hình ảnh từ những năm 2013 – năm trước và đã có tác dụng xác định đơn cử. Sau đó, huyện cũng đưa ra hình thức giải quyết và xử lý kỷ luật so với 2 cán bộ này .

Sự thật thông tin lộ ảnh

Hình ảnh được phát tán trên mạng xã hội (Ảnh nguồn mạng xã hội) được ông Dũng cho biết sự việc xảy ra vào những năm 2013-2014

” Tôi đang chỉ huy phòng trình độ xuống thao tác với xã và công bố lại hiệu quả giải quyết và xử lý để người dân cũng như dư luận nắm rõ tình hình, không phát tán thêm những thông tin “, ông Dũng thông tin thêm .
Cùng ngày ( 11/10 ), trao đổi với Báo Giao thông, Thượng tá Trịnh Văn Giang – Trưởng Công an thị xã Nghi Sơn cho biết, sau khi nhận được thông tin, đơn vị chức năng đã vào cuộc xác định, làm rõ .

“Sự việc này đã xảy ra rất lâu rồi và Ủy ban kiểm tra Thị xã Nghi Sơn đã có kết quả xử lý kỷ luật. Hiện nay chúng tôi đang làm rõ hành vi, mức độ vi phạm, tìm người đăng tải thông tin trên mạng xã hội để xử lý theo đúng quy định của pháp luật”, Thượng tá Giang nói.

Trước đó, trên mạng xã hội facebook Viral một bức ảnh nhạy cảm của một đôi nam nữ có cử chỉ thân thương .
Theo chỉ huy xã Ngọc Lĩnh, nhìn qua hình ảnh thì một người trông giống ông L.Đ.N. và một người phụ nữ tên V. Hiện 1 người đang là quản trị MTTQ xã và 1 người làm Phó quản trị Hội phụ nữ xã Ngọc Lĩnh. Cả 2 đều đã có mái ấm gia đình riêng .
Liên quan đến yếu tố này, vấn đáp cơ quan báo chí truyền thông, một chỉ huy Đảng ủy xã Ngọc Lĩnh, thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa cho biết, Đảng ủy xã cũng đã mời 2 người này lên làm tường trình, tuy nhiên họ không thừa nhận. Họ nói trong ảnh trông trẻ hơn. Vụ việc cũng đã được cơ quan Công an vào cuộc xác định .

Source: https://thabets.com
Category: Phim 18+