Nữ giáo viên 20 tuổi lộ “clip nóng” trên TikTok, ngỡ ngàng danh tính của người bên cạnh

Sau khi đoạn ” clip nóng ” này được san sẻ trên mạng, nữ giáo viên đã lập tức bị đình chỉ công tác làm việc và bị công an bắt giữ .

Mới đây, một nữ giáo viên 20 tuổi người Mỹ đã bị đình chỉ công tác làm việc và bị công an bắt giữ để ship hàng tìm hiểu sau khi một đoạn clip cô ta quan hệ tình dục với nam sinh 16 tuổi bị phát tán trên mạng xã hôi TikTok .
Theo The Sun đưa tin, nữ giáo viên trẻ này tên là Ayanna Machelle Davis, một giáo viên dạy tiếng Anh sửa chữa thay thế từ cơ quan nhân sự Kelly Education Services, thao tác tại trường Trung học Lakeland, thuộc thành phố Lakeland, Q. Polk, bang Florida, Mỹ .

Sau khi đến làm việc tại ngôi trường cấp 3 này, nữ giáo viên Ayanna đã có hành vi không đúng mực với một nam sinh vẫn còn trong độ tuổi vị thành niên. Tại bang Florida của Mỹ, tuổi hợp pháp để được phép quan hệ tình dục là từ 18 tuổi trở lên.

Nữ giáo viên 20 tuổi lộ amp;#34;clip nóngamp;#34; trên TikTok, ngỡ ngàng danh tính của người bên cạnh - 1

Nghi phạm Ayanna Machelle Davis, 20 tuổi .
Nữ giáo viên Ayanna đã nỗ lực giữ bí hiểm chuyện này nhưng gần đây, một trong những đoạn ” clip nóng ” đã chẳng may bị phát tán trên mạng xã hội TikTok, sau đó còn được chiếu cho một số ít học viên trong trường xem. Tất cả học viên đều sốc nặng khi nhận ra 2 người trong ” clip nóng ” đó là cô giáo Ayanna và một nam sinh 16 tuổi. Có lẽ vì quá xấu hổ và sợ hãi, nạn nhân 16 tuổi đã quyết định hành động đệ đơn khiếu nại cô giáo Ayanna với công an, với cáo buộc quan hệ tình dục với trẻ vị thành niên .
Ngay sau đó, nữ giáo viên Ayanna đã bị đình chỉ công tác làm việc. Tới ngày 10/12 vừa mới qua, cô ta đã bị công an bắt giữ với cáo buộc quan hệ tình dục với nam sinh chưa đủ tuổi. Khi bị công an thẩm vấn, Ayanna đã thừa nhận hành vi sai lầm của mình .

Văn phòng Cảnh sát trưởng Q. Polk ( PCSO ) cho biết họ đã khởi đầu tìm hiểu nữ giáo viên này từ ngày 3/12 sau khi một học viên của trường Trung học Lakeland thông tin cho những quan chức tại Sở Cảnh sát Lakeland về một đoạn clip, trong đó nữ giáo viên Ayanna đang làm ” chuyện ấy ” với học viên của mình. Các thám tử từ Đơn vị Nạn nhân Đặc biệt của Văn phòng Cảnh sát trưởng Q. Polk ( PCSO ) cho biết nữ giáo viên Ayanna đã quan hệ tình dục với nam sinh 16 tuổi 4 lần .
Cảnh sát trưởng Grady Judd cho biết : ” Đây rõ ràng là hành vi vi phạm luật tình dục. Cô ấy đang ở một vị trí có ảnh hưởng tác động so với nạn nhân và cô ấy đã tận dụng điều đó để thỏa mãn nhu cầu nhu yếu tình dục sai lầm của mình ” .
Ông Frederick Heid, giám đốc quản trị giáo dục Q. Polk, cho biết : ” Những cáo buộc chống lại nữ giáo viên này thật đáng hổ thẹn và trọn vẹn vi phạm lòng tin mà những giáo viên kiến thiết xây dựng với học viên của họ. Tại những trường học của chúng tôi, không có chỗ cho những người vô đạo đức như vậy. Chúng tôi kỳ vọng những giáo viên khác sẽ giữ những tiêu chuẩn cao về hạnh kiểm và tính chuyên nghiệp khi thao tác ” .

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/nu-giao-vien-20-tuoi-lo-clip-nong-tren-tiktok-ngo-…Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/nu-giao-vien-20-tuoi-lo-clip-nong-tren-tiktok-ngo-ngang-danh-tinh-cua-nguoi-ben-canh-d295875.html

Theo Khánh Hằng ( thoidaiplus.suckhoedoisong.vn )

Source: https://thabets.com
Category: Phim 18+