Vụ nữ diễn viên bị lộ clip “nóng”: Vì sao cô gái và nhóm bạn bị mời lên phường?

Cơ quan công an cho biết, nữ diễn viên ở Hà Nội bị lộ clip “nóng” đã tổ chức ăn uống tụ tập đông người, bật nhạc to và có dấu hiệu sử dụng bóng cười nên bị mời về trụ sở Công an phường Trung Hòa làm việc.

vu nu dien vien o ha noi bi lo clip nong vi sao co gai va nhom ban bi moi len phuong dspl 1
Nữ diễn viên tên T. bị lộ clip “nóng”. Ảnh: VOV

Liên quan đến vụ nữ diễn viên ở Thành Phố Hà Nội bị lộ clip ” nóng “, ngày 30/5, VOV dẫn lời đại diện thay mặt phòng nhiệm vụ của Công an Thành Phố Hà Nội cho biết, lực lượng công dụng đang cùng Công an Q. CG cầu giấy tập trung chuyên sâu tìm hiểu vấn đề .
Giám đốc Công an TP.HN, Trung tướng Nguyễn Hải Trung đã đề xuất làm rõ, giải quyết và xử lý nghiêm vấn đề này .
Danh tính nạn nhân được xác lập là V.T.A.T ( 23 tuổi, là diễn viên, trú Trung Hòa, CG cầu giấy, TP.HN ) .

Diễn biến sự việc cho thấy, tối 25/5, T. tổ chức ăn uống cùng một số người bạn tại căn hộ chung cư trên địa bàn phường Trung Hoà.

Tuy nhiên, trong quy trình ẩm thực ăn uống, nhóm này bật nhạc to gây ồn ào, đặc biệt quan trọng lại tụ tập nhà hàng siêu thị đông người ở thời gian phòng chống dịch COVID-19, gây phức tạp bảo mật an ninh, bảo đảm an toàn của khu vực. Hàng xóm nhà T. gọi điện báo Công an phường Trung Hòa .
Sau đó, lực lượng công dụng xuất hiện tại hiện trường. Tại đây, phát hiện một số ít người trẻ tuổi trong nhóm có bộc lộ dùng bóng cười .
Nhóm của T. bị mời lên công an phường Trung Hòa thao tác .
Ngày 27/5, đoạn clip ” nhạy cảm ” của T. cùng bạn trai đã bị cá thể nào đó phát tán lên mạng xã hội .
vu nu dien vien o ha noi bi lo clip nong vi sao co gai va nhom ban bi moi len phuong dspl 2
Sự việc nữ diễn viên bị lộ clip “nóng” nhanh chóng khiến cộng đồng mạng xôn xao. Ảnh: An Ninh Thủ Đô

Thông tin thêm về sự việc, ngày 30/5, VTC News cho hay, Công an TP.Hà Nội cho biết, trong quá trình điều tra, lực lượng công an tập trung làm rõ động cơ, mục đích việc phát tán clip “nóng” của nữ diễn viên này.

Tuy nhiên, qua thao tác với những người tương quan chưa có tài liệu, cơ sở, chứng cứ nào để biết được ai phát tán đoạn clip đó .
Hiện, vấn đề đang được cơ quan chữ năng liên tục tìm hiểu .
Trước đó, vấn đáp báo chí truyền thông, chị T. cho biết clip này bị phát tán trên mạng xã hội sau khi chị thao tác với công an phường thường trực .
Cụ thể, tối 26/5, chị cùng nhóm bạn bị công an phường đưa về trụ sở thao tác do bật nhạc lớn trong khi siêu thị nhà hàng tại nhà .

Tại trụ sở công an, T. được yêu cầu nộp điện thoại và cung cấp mật khẩu để phục vụ công tác điều tra. Sau khi làm việc xong, họ được trả lại điện thoại và cho về.

Sáng hôm sau, cô gái hoảng loạn khi bạn hữu thông tin clip đó bị Viral. Sau đó, T. gọi điện cho cán bộ công an thao tác trực tiếp với mình tối hôm trước để trao đổi về vấn đề và được vấn đáp rằng công an sẽ xác định nguyên do .

Thủy Tiên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/vu-nu-dien-vien-bi-lo-clip-nong-vi-sao-co-gai-va-nhom-ban-bi-moi-len-phuong-a502291.html

Source: https://thabets.com
Category: Phim 18+