Từ vụ Văn Mai Hương: Nhiều người nổi tiếng từng khốn đốn vì lộ clip nóng

Từ vụ Văn Mai Hương: Nhiều người nổi tiếng từng khốn đốn vì lộ clip nóng - Ảnh 1.Văn Mai Hương suy sụp khi vô tình bị lộ clip nhạy cảm

Vô tình lộ clip nóng vì bị hack camera an ninh tại nhà riêng, ca sĩ Văn Mai Hương hoang mang đến mức “chỉ muốn chết”. Dù nhận được sự đồng cảm của nhiều nghệ sĩ và khán giả nhưng Văn Mai Hương vẫn cảm thấy suy sụp. Cô từ chối mọi cuộc thăm hỏi.

Trước đó không lâu, clip nóng của Ngân 98 cũng gây xôn xao dư luận. Trái ngược với sự lo lắng thường thấy, hotgirl này lại khá thoải mái chia sẻ cùng với sự ủng hộ của bạn trai là nhạc sĩ Lương Bằng Quang. Ngân 98 cho biết điện thoại bị mất có chứa ảnh riêng tư của cô và bạn trai cũ. Kẻ trộm đã tạo nhiều tài khoản Facebook, gửi các hình ảnh rồi tống tiền 300 triệu đồng.  

” Tôi không dại để mắc bẫy của kẻ xấu, tôi đồng ý bị lộ clip nóng. Tôi đã chuẩn bị sẵn sàng tâm ý xấu nhất nếu những hình ảnh và clip bị phát tán. Tôi công bố việc này trước để dư luận không bị sốc nếu trường hợp xấu xảy ra ” – cô trải lòng. Nhạc sĩ Lương Bằng Quang trấn an bạn gái : ” Tôi thấy chuyện đấy thông thường, chả có gì phải sợ ” .Từ vụ Văn Mai Hương: Nhiều người nổi tiếng từng khốn đốn vì lộ clip nóng - Ảnh 2.Ngân 98 vẫn bình thản vì đấy là ” chuyện thông thường “Clip của Trâm Anh – MC sinh năm 1996 của ” Nóng cùng World Cup ” cùng hot livestreamer Pew Pew – cũng gây rối loạn thời hạn dài. Khi vấn đề nổ ra, những chương trình gameshow, phim ảnh mà cô tham gia đều bị cắt bỏ. Cô giữ im re, khóa thông tin tài khoản mạng xã hội .Sau 4 tháng ẩn mình, hot girl dược sĩ giật mình mở lại trang cá thể và update hình ảnh mới. Cô cũng san sẻ nhiều triết lý về đời sống và nhận được nhiều đồng cảm từ người theo dõi .Từ vụ Văn Mai Hương: Nhiều người nổi tiếng từng khốn đốn vì lộ clip nóng - Ảnh 3.

Trâm Anh thì ẩn mình, khóa tài khoản mạng xã hội

Hoa hậu Kỳ Duyên và ca sĩ Bích Phương cũng từng khốn đốn vì ” lộ clip nóng “. Song, cả hai đều bị tai bay vạ gió vì ai đó cố ý lắp ghép .Theo đó, clip nóng trên mạng và cho rằng là Bích Phương thực ra là của diễn viên phim 18 + Nhật Bản Ariga Yua. Bức xúc trước những tin nhắn và câu hỏi khiếm nhã, Bích Phương phản pháo : ” Mình vốn không định lên tiếng về chuyện này vì mình nghĩ nó thật tào lao, ai nhìn qua cũng sẽ biết người trong hình có phải là mình hay không. Những tin nhắn xúc phạm vô căn cứ sẽ chẳng thể làm hại gì được mình, chắc như đinh thế. Nhưng nó là hành vi rất tồi. Và nó cũng không có gì vui cả ” .Từ vụ Văn Mai Hương: Nhiều người nổi tiếng từng khốn đốn vì lộ clip nóng - Ảnh 4.

Bích Phương bị tai bay vạ gió

Trong khi đó, hoa khôi Kỳ Duyên và mái ấm gia đình đã phải nhờ đến luật sư và những cơ quan chức năng để làm rõ hình ảnh được dùng để quảng cáo một bìa phim cấp ba và phòng khám nam dành cho đàn ông lớn tuổi ở Nhật Bản. Kỳ Duyên bức xúc : ” Tôi không rõ nguồn gốc của tấm poster này xuất phát từ đâu nhưng nó đã trực tiếp làm tổn hại đến hình ảnh và danh dự của tôi cũng như mái ấm gia đình. Tôi có cảm xúc như mình bị hạ thấp, bôi xấu ” .Từ vụ Văn Mai Hương: Nhiều người nổi tiếng từng khốn đốn vì lộ clip nóng - Ảnh 5.Hoa hậu Kỳ Duyên đã phải nhờ đến luật sư và những cơ quan chức năng

Source: https://thabets.com
Category: Phim 18+