40 clip người đàn bà cho các em bé ‘sờ soạng’: Nữ chính báo công an, khẳng định hàng fake

Lộ 40 clip của người phụ nữ cho những em bé sờ soạngLộ 40 clip của người phụ nữ cho những em bé sờ soạng

Người phụ nữ được cho là chủ nhân của loạt clip nhạy cảm cho biết cô rất bức xúc và yêu cầu cơ quan chức năng vào cuộc tìm sự thật.

Ngày hôm qua (21/7), trên mạng xã hội lan truyền nhiều đoạn clip nóng ghi lại cảnh một người phụ nữ nằm trên giường trong tình trạng bán khỏa thân (không mặc quần). Nằm bên cạnh là 2 bé trai, đôi lúc có thêm 1 bé gái. 

40 clip người đàn bà cho các em bé sờ soạng: Nữ chính báo công an, khẳng định hàng fake-1
Một bé gái thản nhiên sờ soạng phần nhạy cảm của người phụ nữ

Trong một đoạn clip dài khoảng chừng hơn 4 phút, người phụ nữ tay lướt điện thoại thông minh, để mặc cho 2 bé trai tự do đụng chạm vào phần nhạy cảm của mình. Một đoạn clip khác ghi lại cảnh một bé gái có hành vi tựa như giống như những bé trai trên, cũng với người phụ nữ này trong ” phong khach ” .
Ngoài ra, còn nhiều đoạn clip khác cho thấy một mình người phụ nữ này làm chuyện nhạy cảm khi thì với một người đàn ông, lúc lại với một bé gái khác. Tất cả đều có hành vi tựa như .
Loạt clip ngay lập tức gây ra làn sóng phẫn nộ trong dư luận. Rất nhiều người bày tỏ thái độ bức xúc, đồng thời cho rằng người phụ nữ này thể hiện hành vi ấu dâm trẻ nhỏ .

40 clip người đàn bà cho các em bé sờ soạng: Nữ chính báo công an, khẳng định hàng fake-2
Dân mạng cho rằng, người phụ nữ trong clip là một bà mẹ trẻ ở Hải Phòng

Sau khi clip bị phát tán, dân mạng đã nhanh gọn tìm ra gia chủ những clip nóng này. Theo nhiều nguồn tin, người phụ nữ này là V.H.M quê TP. Hải Phòng, năm nay 30 tuổi, là mẹ của 3 đứa trẻ xuất hiện trong clip .
Trả lời về những clip đang lan rộng, chị M. cho biết mình vô cùng bức xức khi thông tin cá thể bị đưa lên mạng xã hội. ” Clip đó tôi bị hack rồi đưa lên mạng, hiện tại tôi đã trình báo cơ quan công an thành phố TP. Hải Phòng để họ tìm hiểu giải quyết và xử lý người phát tán video. Còn nữa, nội dung những clip kia không đúng thực sự. Hiện công an vẫn đang tìm hiểu “, người phụ nữ vấn đáp trên báo Pháp Luật và Bạn Đọc .

40 clip người đàn bà cho các em bé sờ soạng: Nữ chính báo công an, khẳng định hàng fake-3
Những hình ảnh nhạy cảm trong clip

Nếu đúng như những gì người phụ nữ nói, người hack clip rồi phát tán trên mạng sẽ bị phạt hành chính hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự. 

Cụ thể, theo Điểm g, Khoản 3, Điều 102, Nghị định 15/2020 / NĐ-CP pháp luật hành vi “ Cung cấp, trao đổi, truyền đưa hoặc tàng trữ, sử dụng thông tin số nhằm mục đích rình rập đe dọa, quấy rối, xuyên tạc, vu oan giáng họa, xúc phạm uy tín của tổ chức triển khai, danh dự, nhân phẩm, uy tín của người khác ” có mức phạt từ 10.000.000 đồng đến 20.000.000 đồng .
Nếu hành vi phát clip mang tính nhạy cảm làm xúc phạm nghiêm trọng nhân phẩm, danh dự của người đó, thì người đăng clip hoàn toàn có thể bị truy cứu nghĩa vụ và trách nhiệm hình sự theo Điều 155 Bộ luật Hình sự năm năm ngoái, sửa đổi, bổ trợ năm 2017 về ” Tội làm nhục người khác ” với mức phạt tù lên tới 2 năm .
Nếu có hành vi phát tán trên mạng xã hội cho tổng thể mọi người xem còn hoàn toàn có thể bị khởi tố hình sự về tội ” Truyền bá văn hóa truyền thống phẩm đồi trụy ” theo Điều 326 Bộ luật Hình sự năm năm ngoái, sửa đổi, bổ trợ năm 2017 pháp luật với mức phạt tù cao nhất là 15 năm ” .

40 clip người đàn bà cho các em bé sờ soạng: Nữ chính báo công an, khẳng định hàng fake-4
Hàng loạt clip của người phụ nữ bị phát tán trên mạng

Ngoài ra, nếu những hành vi của người phụ nữ trong clip là thật thì sẽ tương quan đến yếu tố ấu dâm trẻ nhỏ .
Trả lời về yếu tố này trên báo Tổ Quốc, luật sư Lê Minh ( văn phòng luật sư Thanh Sơn và tập sự, đoàn luật sư thành phố Thành Phố Hà Nội ) :
” Dâm ô trong trường hợp này được pháp luật tại khoản 1 Điều 146 của Bộ luật Hình sự là hành vi của những người dụ dỗ, ép buộc người dưới 16 tuổi dùng bộ phận khác trên khung hình của họ tiếp xúc ( ví dụ : vuốt ve, sờ, bóp, cấu véo, hôn, liếm … ) với bộ phận nhạy cảm của người phạm tội hoặc của người khác .

Tuy nhiên, để xử lý vụ việc này cơ quan bảo vệ pháp luật cần phải điều tra, xác minh trên thực tế người phụ nữ đã thực hiện những hành vi gì khác; độ tuổi của các trẻ em bị xâm hại,

Trẻ từ 13 – 16 tuổi, thì người phạm tội hoàn toàn có thể bị truy tố về Tội giao cấu hoặc triển khai hành vi quan hệ tình dục khác với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi theo Điều 145 BLHS, hoặc những hành vi cưỡng dâm, hiếp dâm … ” .

40 clip người đàn bà cho các em bé sờ soạng: Nữ chính báo công an, khẳng định hàng fake-5
Người phụ nữ hồn nhiên cho bé trai đụng chạm vào phần nhạy cảm 

MT (Tổng hợp)
Theo Vietnamnet

Source: https://thabets.com
Category: Phim 18+