Cuộc sống ‘Ảnh hậu’ Lý Tiểu Lộ sau scandal ngoại tình, bị showbiz tẩy chay

2 năm sau scandal ngoại tình, Lý Tiểu Lộ từ vị trí sao hạng A bị rớt đài vì nhiều người theo dõi, đồng nghiệp tẩy chay. Cô vẫn nỗ lực trở lại hoạt động giải trí dù không được đảm nhiệm .Theo Sohu, Lý Tiểu Lộ vừa đăng tải bộ ảnh chụp cùng con gái Điềm Hinh nhân ngày bé đón sinh nhật 9 tuổi. Cả hai mẹ con cùng diện váy áo đôi với phong thái từ đơn thuần đến cổ xưa, sang trọng và quý phái. Nhiều người so sánh Điềm Hinh trông như ” bản sao ” nữ diễn viên .

Thời gian qua, Lý Tiểu Lộ cũng cho con gái tham gia trình diễn thời trang, những buổi livestream giao lưu và dẫn đến những show truyền hình. Một nguồn tin bật mý cô muốn để Điềm Hinh sớm bước vào showbiz khi còn nhỏ như mình trước đây .

Trong khi nhiều đồng nghiệp chọn cách che giấu con trước tiếp thị quảng cáo, Lý Tiểu Lộ lại muốn Điềm Hinh làm quen với ống kính và sự tò mò của người theo dõi. Điều này khiến cô nhận không ít phản hồi xấu đi từ dư luận. Có người đặt nghi vấn cô muốn nhờ vả con gái để mở đường cho mình quay lại giới vui chơi .

Cuộc sống ‘Ảnh hậu’ Lý Tiểu Lộ sau scandal ngoại tình, bị showbiz tẩy chay
Nữ diễn viên chuyển hướng sang livestream bán hàng, thành lập công ty kinh doanh sau khi biết không còn đường trở lại showbiz.

Trong gần 3 năm qua, sự nghiệp cái tên Lý Tiểu Lộ gần như không còn được chú ý quan tâm. Sau scandal ngoại tình, cô bị showbiz tẩy chay, giới chức Trung Quốc cấm sóng. Cuối tháng 9, một list 25 nghệ sĩ bị cấm hoạt động giải trí nghệ thuật và thẩm mỹ cũng có tên nữ diễn viên. Cô bị xếp vào nhóm nghệ sĩ vi phạm những tiêu chuẩn đạo đức, bị người theo dõi tẩy chay .

Lý Tiểu Lộ và ông xã – tài tử Giả Nãi Lượng kết hôn năm 2012 và có con gái cùng năm. Năm 2019, đoạn video quay cảnh ngoại tình của nữ diễn viên và rapper PG One bị đăng tải gây chấn động. Sự việc đổ vỡ khiến Giả Nãi Lượng nộp đơn lên tòa ly hôn. Từ vị trí sao hạng A, Tiểu Lộ cũng tuột dốc không phanh vì mang tiếng xấu. 

Cuộc sống ‘Ảnh hậu’ Lý Tiểu Lộ sau scandal ngoại tình, bị showbiz tẩy chay
Lý Tiểu Lộ từng có tổ ấm, sự nghiệp viên mãn. 

Trên Weibo, dân cư mạng gọi Lý Tiểu Lộ là “ dâm phụ ”, “ người đàn bà thích ngoại tình sau sống lưng chồng ” … Nhiều tờ báo đánh giá và nhận định việc cô hoàn toàn có thể quay trở lại hoạt động giải trí sôi sục như trước gần như là số lượng 0 .

Lý Tiểu Lộ sinh năm 1982, gia nhập giới vui chơi từ khi còn nhỏ. Nhan sắc điển hình nổi bật cùng kiến thức và kỹ năng diễn xuất tốt giúp nữ diễn viên thuận tiện tăng trưởng sự nghiệp. Năm 17 tuổi, cô trở thành nữ diễn viên trẻ nhất được trao giải “ Ảnh hậu ’ Kim Mã với phim Thiên dục. Cô còn từng đóng Bát đại hào hiệp, Long nữ anh hùng, Đường cung mỹ nhân thiên hạ, Cổ kiếm kỳ đàm, Thập tam cách cách … Ngoài phim ảnh, Hoa đán 8 x còn tham gia nghành ca hát, thời trang và gặt hái nhiều thành tựu .

Lý Tiểu Lộ song ca Giả Nãi Lượng

browser not tư vấn iframe .

Thúy Ngọc

Lý Tiểu Lộ bị nghi lộ ảnh nóng giữa ồn ào ngoại tình

Lý Tiểu Lộ bị nghi lộ ảnh nóng giữa ồn ào ngoại tình

– Giữa ồn ào lộ clip ngoại tình cùng tình trẻ, Lý Tiểu Lộ liên tục vướng bê bối lộ ảnh khoe thân. Hiện phía nữ diễn viên phủ nhận đưa ra phản hồi .

Source: https://thabets.com
Category: Phim 18+