Phẫn nộ: Mẹ rao bán trinh con gái 13 tuổi cho bác sĩ ở Hà Nội với giá 100 triệu đồng

Con gái mới 13 tuổi nhưng cần tiền trả nợ, người mẹ sẵn sàng đưa con gái từ TP.HCM ra Hà Nội bán trinh cho bác sĩ nha khoa.

Ngày 28/4, TANDTC Cấp cao tại TP. Hà Nội xem xét kháng nghị của Nguyễn Đức Nhân ( 35 tuổi, bác sĩ nha khoa ở Q. HĐ Hà Đông, TP.HN ) và Nguyễn Thị Bạch Tuyết ( 35 tuổi, trú Q. 6, TP Hồ Chí Minh ) tương quan vụ mua và bán trinh tiết của cháu N .
Phiên tòa được mở để xem xét kháng nghị xin giảm nhẹ tội của cả bị cáo Tuyết và bị hại. Bị hại trong vụ án là cháu N. ( SN 2005 ), con ruột của bị cáo Tuyết .

Trước đó, TAND Hà Nội tuyên phạt Nguyễn Đức Nhân tổng hình phạt 57 tháng tù với 2 tội Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi và Mua dâm người dưới 18 tuổi. Còn bị cáo Tuyết lĩnh 6 năm tù về tội Môi giới mại dâm.

Phẫn nộ: Mẹ rao bán trinh con gái 13 tuổi cho bác sĩ ở Hà Nội với giá 100 triệu đồng-1

Theo bản án xét xử sơ thẩm, do điều kiện kèm theo kinh tế tài chính khó khăn vất vả và cần tiền để trả nợ, khoảng chừng tháng 9/2018, Tuyết phát sinh dự tính tìm người có nhu yếu mua dâm để liên hệ bán trinh con gái 13 tuổi, lấy tiền ăn tiêu .
Người mẹ lên Facebook để tìm kiếm những trang, fanpage “ Cần mua trinh ” hoặc “ Cần bán trinh ”. Chị ta tìm được bác sỹ nha khoa tên Nhân, là người có nhu yếu ” tìm tình nhân ” .
Ngày 24/9/2018, Tuyết gửi tin nhắn mời bị cáo Nhân mua trinh con gái. Bác sỹ nha khoa đáp, không có nhu yếu mua trinh, nhưng chuẩn bị sẵn sàng chi 5 triệu đồng / tháng cho cô gái nào chịu làm ” tình nhân ” lâu dài hơn .
Sau đó, Tuyết gửi ảnh con gái, nhờ tìm người mua dâm cô bé. Ngày 30/9/2018, người này gửi tin nhắn Nhân, đặt yếu tố để con gái 13 tuổi bán ” cái ngàn vàng ” cho anh ta với giá 100 triệu đồng .
Sợ vướng lao lý, Nhân khước từ nhưng hứa sẽ tìm người có nhu yếu với điều kiện kèm theo, mẹ bé gái gửi hình khỏa thân của bé gái. Sau đó, Tuyết đã gửi ” ảnh nóng ” của T. nhưng làm mờ mặt .

Ba hôm sau, bị cáo Nhân nhắn tin thông báo đã tìm được người mua trinh của cháu N. và yêu cầu Tuyết đưa cô bé ra Hà Nội.

Ngày 18/10/2018, Tuyết lái xe máy chở con từ TP. Hồ Chí Minh ra Thành Phố Hà Nội. Qua trao đổi, Tuyết gợi ý Nhân mua dâm con gái mình .
Nhân mặc cả sẽ trả cho Tuyết tiền mua dâm cháu N., trải qua quan hệ tình dục trong thời hạn 6 tháng, mỗi tháng Nhân sẽ mua dâm cháu bé 1 – 2 lần, với tổng số tiền là 30 triệu đồng .
Tuyết chỉ chấp thuận đồng ý cho Nhân mua trinh của con gái trải qua quan hệ tình dục 1 lần với giá 25 triệu đồng .
Đến ngày 26/10/2018, Tuyết đưa con gái ra tới TP.HN, mang cô bé đến gặp Nhân. Bác sỹ nha khoa đã 2 lần đưa tiền cho Tuyết, tổng số 15 triệu đồng để hai lần quan hệ tình dục trong nhà nghỉ với N.
Đưa cô bé 13 tuổi vào nhà nghỉ, cả 2 lần Nhân đều dùng điện thoại cảm ứng quay video clip cảnh bé gái khỏa thân và hình ảnh anh ta quan hệ tình dục với cô bé. Sau khi thỏa mãn nhu cầu dục vọng, Nhân đưa bé gái về giao cho mẹ .
Cuối tháng 6/2019, Tuyết lúng túng nên đến cơ quan công an đầu thú và tố cáo hành vi phạm tội của Nguyễn Đức Nhân .

Trong phiên tòa xét xử hồi tháng 1/2020, TAND TP Hà Nội đã tuyên phạt Nhân mức án 15 tháng tù về tội Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi và 42 tháng tù về tội Mua dâm người dưới 18 tuổi. Tuyết bị tuyên phạt 6 năm tù về tội Môi giới mại dâm.

Đại diện cho cháu N. và mái ấm gia đình bị cáo Nhân đã thỏa thuận hợp tác nhận bồi thường 60 triệu đồng và không có nhu yếu gì thêm. Phía bị hại có đơn xin giảm nhẹ hình phạt cho bị cáo Tuyết .
Tại phiên tòa xét xử phúc thẩm ngày hôm qua, ở phần thủ tục, 2 bị cáo đã rút đơn kháng án xin giảm nhẹ hình phạt, qua đó gật đầu án xét xử sơ thẩm .

MT
Theo Vietnamnet

Source: https://thabets.com
Category: Phim 18+

One thought on “Phẫn nộ: Mẹ rao bán trinh con gái 13 tuổi cho bác sĩ ở Hà Nội với giá 100 triệu đồng

  1. Pingback: Giữa ồn ào Ngân 98 lộ clip “ăn chuối”, Lương Bằng Quang đưa bạn gái cũ sang Singapore “trốn bão” - Netizen - Việt Giải Trí

Comments are closed.