Mèo Sao Hoả yêu lại Long Men sau khi bị “cắm sừng”, CĐM than trời: “Ai rồi cũng quay lại với người y…

Cặp đôi nổi tiếng làng streamer Mèo Sao Hoả và Long Men chính thức thông tin đã ” yêu lại từ đầu ” sau hơn nửa năm chia tay trong ồn ào .

Trên trang cá nhân, Long Men vừa chia sẻ hình ảnh nắm tay Mèo Sao Hoả kèm dòng trạng thái ngọt ngào: “Cảm ơn vì đã để anh bước vào cuộc đời em 1 lần nữa”. Động thái này như ngầm xác nhận đã chính thức quay lại của cặp đôi sau thời gian “đường ai nấy đi” trong đấu tố ồn ào vào hồi đầu năm nay.

Mèo Sao Hoả yêu lại Long Men sau khi bị cắm sừng, CĐM than trời: Ai rồi cũng quay lại với người yêu cũLong Men và Mèo Sao Hoả “yêu lại từ đầu”Việc Mèo Sao Hoả và Long Men ” yêu lại từ đầu ” đang nhận về nhiều phản ứng trái chiều từ hội đồng mạng. Bên cạnh sự ủng hộ, có không ít quan điểm ngao ngán hay thậm chí còn lo ngại cho Mèo Sao Hoả khi cô từng bị Long Men ” cắm sừng ” một lần giờ vẫn chấp thuận đồng ý quay lại. Tuy nhiên trong tình yêu chỉ người trong cuộc mới hiểu rõ tình cảm dành cho đối phương, việc quyết định hành động yêu lại một lần nữa chắc như đinh đã được cả hai tâm lý kĩ sau thời hạn ” tạm ” rời xa nhau .Mèo Sao Hoả yêu lại Long Men sau khi bị cắm sừng, CĐM than trời: Ai rồi cũng quay lại với người yêu cũMèo Sao Hoả yêu lại Long Men sau khi bị cắm sừng, CĐM than trời: Ai rồi cũng quay lại với người yêu cũLong Men và Mèo Sao Hoả mới chia tay từ đầu năm 2021

Trước đó vào khoảng tháng 3/2021, Mèo Sao Hoả và Long Men tuyên bố chia tay sau thời gian hẹn hò và “phát cẩu lương” trên mạng xã hội. Tại thời điểm đó, Long Men bị tố “một chân đạp nhiều thuyền”, qua lại tán tỉnh nhiều cô gái khác. Thậm chí Long Men còn cho rằng Mèo Sao Hoả yêu đơn phương chứ mình không hề đáp lại. Anh chàng sau đó xác nhận những lời tố mình bội bạc là sự thật và nhận bản thân sai ngay từ đầu.

Tưởng chừng như sau màn chia tay ầm ĩ căng thẳng, Long Men và Mèo Sao Hoả khó mà nhìn mặt nhau chứ đừng nói là quay lại yêu đương. Nhưng trên đời này chuyện gì cũng có thể xảy ra và trong tình yêu cũng vậy. 

Mèo Sao Hoả yêu lại Long Men sau khi bị cắm sừng, CĐM than trời: Ai rồi cũng quay lại với người yêu cũLong MenMèo Sao Hoả yêu lại Long Men sau khi bị cắm sừng, CĐM than trời: Ai rồi cũng quay lại với người yêu cũMèo Sao HoảMèo Sao Hoả tên thật là Dương Thị Phương, sinh năm 1999. Cô nàng là streamer có tiếng với những người chơi game Liên minh lịch sử một thời và giới eSports Việt. Về phía Long Men chàng trai tên thật là Ngô Hải Long, sinh năm 1998, cũng là hotface được chăm sóc trên mạng xã hội .

Ảnh: FBNV

Source: https://thabets.com
Category: Phim 18+