Vàng thật không sợ lửa: Midu hở bạo chứng minh vòng 1 phồn thực tự nhiên

Midu dần chăm mặc hở hơn như muốn chứng minh vòng 1 tự nhiên, chẳng hề can thiệp dao kéo như lời đồn.

Midu là một trong những mỹ nhân trong showbiz Việt được phần đông người theo dõi yêu quý và chăm sóc. Không chỉ sở hữu khối gia tài khủng, trình độ học vấn cao mà ngoại hình ” không tuổi ” của cô nàng cũng khiến khối người phải xuýt xoa ngưỡng mộ .
Từ trước đến nay, sở dĩ người ta gọi Midu là ” thần tiên tỷ tỷ ” hay ” ngọc nữ ” vì hình tượng mong manh của cô. Chẳng khi nào người ta thấy Midu diện những phục trang quyến rũ, gu ăn mặc của cô khá bảo đảm an toàn .

Vàng thật không sợ lửa: Midu hở bạo chứng minh vòng 1 phồn thực tự nhiên-1Vàng thật không sợ lửa: Midu hở bạo chứng minh vòng 1 phồn thực tự nhiên-2Vàng thật không sợ lửa: Midu hở bạo chứng minh vòng 1 phồn thực tự nhiên-3
Là một giảng viên thiết kế, Midu xây hình cho mình hình tượng dịu dàng hoặc gợi cảm có chừng mực. Ở ngoài đời, người đẹp chuộng váy áo hack tuổi, chẳng cần hở quá bạo vẫn được khen đẹp sang nhờ lối mix&match khéo léo.

Chính vì quen với hình tượng ” kín cổng cao tường ” nên khi giật mình tung ảnh đồ lót khoe ” tâm hồn ” tròn đầy, dân tình mới đồn thổi rằng cô nàng mới đi … ” độ ” vòng 1. Trước giờ có khi nào thấy vòng 1 của Midu phồn thực thế đâu .

Vàng thật không sợ lửa: Midu hở bạo chứng minh vòng 1 phồn thực tự nhiên-4|
Cách đây ít ngày, Midu thả nhẹ một bức hình diện áo tắm khoe vòng 1 phổng phao khiến nhiều người lầm tưởng cô mới bơm ngực. Cô buộc lòng phải đăng lại 1 tấm ảnh từ 10 năm trước để chứng minh vòng 1 của mình tự nhiên

Dập tắt những lời đồn dao déo, dân mạng nhận ra Midu gần đây bỗng tích cực ăn vận cực kỳ quyến rũ, độ nóng bỏng cứ gọi là tăng ngùn ngụt so với trước đây. Nhiều người còn đặt câu hỏi phải chăng Midu đã muốn rũ bỏ hình tượng trong sáng và hướng tới hình ảnh mới lạ hơn chăng .

Vàng thật không sợ lửa: Midu hở bạo chứng minh vòng 1 phồn thực tự nhiên-5Vàng thật không sợ lửa: Midu hở bạo chứng minh vòng 1 phồn thực tự nhiên-6
Sau tấm hình bikini phải lên tiếng giải thích, nữ diễn viên sinh năm 1989 tung một clip TikTok khoe vẻ đẹp đời thường với diện mạo còn gây bất ngờ hơn. Chiếc áo crop-top khoét sâu cổ như phô trọn vòng 1 đồ sộ. Fans còn trách khéo bởi vòng 1 của cô không hề nhỏ nhưng lại thường xuyên giấu mình trong những bộ đồ “kín cổng cao tường”.

Vàng thật không sợ lửa: Midu hở bạo chứng minh vòng 1 phồn thực tự nhiên-7
Không mặc áo xẻ ngực thì cũng là váy quây o ép vòng 1 “ná thở”

Vàng thật không sợ lửa: Midu hở bạo chứng minh vòng 1 phồn thực tự nhiên-8
“Vàng thật không sợ lửa”, sở hữu vòng 1 tròn đầy tự nhiên nên dường như cô nàng đã muốn khán giả tập quen với một hình tượng nóng bỏng hơn, không còn phải bất ngờ khi thỉnh thoảng mới thấy Midu hở bạo.

Suốt bao năm qua vì theo đuổi hình tượng ” thần tiên tỷ tỷ ” trong sáng, kín kẽ nên Midu rất ngại mặc hở. Tuy nhiên, cũng có đôi lần cô nàng khiến dân tình ” ná thở ” khi khoe đôi gò bồng đào lấp ló, nóng bỏng ra phết .

Vàng thật không sợ lửa: Midu hở bạo chứng minh vòng 1 phồn thực tự nhiên-9Vàng thật không sợ lửa: Midu hở bạo chứng minh vòng 1 phồn thực tự nhiên-10
Những bức hình gợi cảm của người đẹp trước đây đa phần chỉ khoe những khoảng nhìn lấp ló mà vẫn quyến rũ hết nấc.

Vàng thật không sợ lửa: Midu hở bạo chứng minh vòng 1 phồn thực tự nhiên-11Vàng thật không sợ lửa: Midu hở bạo chứng minh vòng 1 phồn thực tự nhiên-12
 Cô thường được đánh giá sexy trong chừng mực. 

PT
Theo Vietnamnet

Source: https://thabets.com
Category: Phim 18+