Min đăng ảnh mặc bikini, thừa nhận khuyết điểm cơ thể

Nữ ca sĩ đăng ảnh diện bikini trên Instagram. Cô còn san sẻ từng tự ti vì vết rạn da trên khung hình .Mới đây, Min đăng ảnh mặc bikini khoe dáng trên trang cá thể lôi cuốn nhiều lượt tương tác, đa phần là phản hồi khen ngợi dáng vóc của nữ ca sĩ. Đây cũng là lần khan hiếm giọng ca Vì yêu cứ đâm đầu khoe ảnh mặc bikini. Đăng loạt ảnh diện bikini, cô san sẻ rằng bản thân từng cảm thấy tự ti với những vết rạn trên khung hình .

“Rạn đùi là nỗi ám ảnh bao năm qua của tôi. Hồi còn ở Việt Nam gầy quá thấp quá nhưng sang Đức du học lại lớn phổng phao nên khiến da bị rạn ở mông, đùi và chân”.

“Lúc đó, những trang phục hàng ngày của tôi toàn là quần dài. Tôi không dám mặc váy chứ đừng nói tới bikini. Nhưng đến bây giờ, tôi tạm học được cách chấp nhận những vết rạn đó như một phần của mình”, nữ ca sĩ nhắn nhủ sẽ trở thành bạn với những vết rạn trên cơ thể.

Bên dưới ảnh, nhiều người theo dõi phản hồi khen ngợi tầm vóc và sự tự tin của gia chủ hit Đừng yêu nữa em mệt rồi. “ Hiếm có ai tự tin như chị Min dám khoe vết rạn da của mình ”, “ Dù da có rạn, Min vẫn rất xinh và nóng bỏng ”, “ Làm bạn với quân địch rồi thì chăm đăng ảnh bikini nhé chị ” …

Thời gian gần đây, Min mở màn biến hóa phong thái từ ngọt ngào, dịu dàng êm ả sang quyến rũ. Nữ ca sĩ sinh năm 1988 tiếp tục chọn những phục trang sexy để khoe khéo thân hình. Min là một trong số ít “ hot girl đi hát ” thành công xuất sắc và được công chúng đảm nhiệm. Cô được nhận xét là một trong những nữ ca sĩ hoạt động giải trí âm nhạc siêng năng và nói không với scandal .Thành công đến muộn nhưng Min luôn giữ được sự tươi tắn trong những ca khúc của mình. Với những bản hit khét tiếng như Có em chờ, Ghen, Vì yêu cứ đâm đầu, Min là một trong những tên tuổi đại diện thay mặt cho nhạc Việt tạo nên một chất nhạc mới của những người trẻ .

Source: https://thabets.com
Category: Phim 18+