Nancy (MOMOLAND) bị đào bới ảnh đóng phim “con heo” sau lùm xùm lộ ảnh nhạy cảm do antifan chụp lén lúc thay đồ

Cách đây ít ngày, một thông tin tài khoản Twitter đã đăng tải hình ảnh nữ thần tượng Nancy ( MOMOLAND ) đang thay phục trang màn biểu diễn trong một sự kiện âm nhạc diễn ra hồi năm 2019 tại Nước Ta. Tài khoản Twitter này chứng minh và khẳng định rằng bức ảnh khởi đầu Open trong fanclub của nhóm nhạc khác trên ứng dụng Discord và đã có hơn 500 người xem khoảnh khắc nhạy cảm của Nancy. Chỉ sau thời hạn ngắn, ảnh chụp trộm em út MOMOLAND được Viral khắp những mạng xã hội .Sau lùm xùm Nancy lộ ảnh nhạy cảm, người hâm mộ không khỏi lo ngại cho ý thức của nữ thần tượng sinh năm 2000 bởi trước đó, công ty chủ quản MLD đã bật mý Nancy đang khủng hoảng cục bộ ý thức và khóc rất nhiều .Lùm xùm này chưa kịp vơi thì mới gần đây, hội đồng fan Kpop liên tục dậy sóng trước hình ảnh Nancy Open trong một đoạn phim cấp 3 .Nancy (MOMOLAND) bị đào bới ảnh đóng phim "con heo" sau lùm xùm lộ ảnh nhạy cảm do antifan chụp lén lúc thay đồ  - Ảnh 2.

Nancy (MOMOLAND) bị đào bới ảnh đóng phim "con heo" sau lùm xùm lộ ảnh nhạy cảm do antifan chụp lén lúc thay đồ  - Ảnh 3.Fan không khỏi sốc khi loạt ảnh Nancy bỗng dưng Open trong phim cấp 3 .

Trên thực tế những hình ảnh nhạy cảm này đã được lan truyền cách đây được 1 năm, tuy nhiên lùm xùm lộ ảnh của Nancy mới đây đã khiến những bức ảnh này được đào bới và dậy sóng trở lại.

Được biết, những hình ảnh bị cho là Nancy đóng phim cấp 3 được cắt ra từ video sử dụng công nghệ Deepfake. Đây là một thủ pháp rất phức tạp, hoàn toàn có thể quét video và ảnh chân dung của một người, sau đó, tài liệu sẽ hợp nhất với video riêng không liên quan gì đến nhau nhờ công nghệ tiên tiến trí tuệ tự tạo ( AI ) và sửa chữa thay thế cụ thể trên khuôn mặt như mắt, mũi, miệng … Nói cách khác, Deepfake có năng lực ” lột đồ ” đơn thuần đến mức, chỉ cần bức ảnh bất kể, nhưng để đúng mực thì antifan sẽ sử dụng hình ảnh áo tắm hoặc phục trang càng ” thiếu vải ” càng tốt .Nancy (MOMOLAND) bị đào bới ảnh đóng phim "con heo" sau lùm xùm lộ ảnh nhạy cảm do antifan chụp lén lúc thay đồ  - Ảnh 4.

Sóng gió vẫn không ngừng bủa vây nữ thần tượng sinh năm 2000.

Không chỉ Nancy mà nhiều nữ idol nổi tiếng khác như BLACKPINK, Suzy, IU, Momo ( TWICE ), Irene ( RED VELVET ), SNSD, Seolhyun ( AOA ) … cũng đang trở thành nạn nhân của antifan với trò Deepfake này .Hiện tại, người hâm mộ đang nhu yếu công ty chủ quản MLD phải có giải pháp cứng rắn nhằm mục đích ngăn ngừa những chiêu trò của antifan khi liên tục nhắm thẳng vào Nancy .

Source: https://thabets.com
Category: Phim 18+