Ngân 98 bị tung clip nóng trong điện thoại: “Tôi vẫn đi làm bình thường”

Lương Bằng Quang đã thuyết phục bạn gái san sẻ mọi thực hư về scandal lộ clip nóng .Sau một ngày những hình ảnh được cắt ra từ video nhạy cảm của Ngân 98 được hội đồng mạng san sẻ chóng mặt, thì bạn trai hơn 18 tuổi của hot girl quê Tỉnh Bình Định – Lương Bằng Quang cũng chính thức lên tiếng. Anh nói : “ Mình thấy nó không nghiêm trọng lắm, vì gia tài lớn nhất của mình là cô ấy, vẫn là của riêng mình ngày nào thì toàn vẹn ngày đó ”. Nam nhạc sĩ cũng san sẻ video gần 40 phút là cuộc đối thoại giữa anh và bạn gái nói về clip nóng đang gây rối loạn .

Theo Lương Bằng Quang, anh muốn bạn gái lên tiếng để gia đình và những người thân thiết hiểu hơn về sự việc. Anh không hi vọng sẽ được khán giả cảm thông, hay bảo vệ những việc làm đã qua của người yêu. Chính Ngân 98 cũng thừa nhận, cô ghét phải lên tiếng giải thích vì “tôi cũng đâu được lòng ai nhiều”.

Ngân 98 bị tung clip nóng trong điện thoại: “Tôi vẫn đi làm bình thường” - 1

Ngân 98 thừa nhận hình ảnh đang Viral là trong video nhạy cảm của mìnhNgân 98 thừa nhận, đoạn video nhạy cảm chính là của mình, được quay cách đây khoảng chừng 1 năm trước. Về nguyên do ghi lại những hành vi nhạy cảm, Ngân 98 cho biết đó là “ sở trường thích nghi cá thể ”, không làm hại ai, cô cũng không chủ đích phát tán đoạn clip mà do sự cố mất điện thoại thông minh .Trước đó, kẻ xấu đã gửi tin nhắn tống tiền Ngân 98 với số tiền là 300 triệu đồng. Nếu người mẫu cung ứng thì những hình ảnh, video nhạy cảm sẽ được xóa, còn không chúng sẽ tung lên mạng. Tuy nhiên, Ngân 98 không gật đầu nhu yếu và sẵn sàng chuẩn bị gật đầu bị lộ clip .Về nguyên do cương quyết không bỏ 300 triệu đồng để chuộc lại video nhạy cảm, Ngân 98 nói : “ Tôi không dại để mắc bẫy của kẻ xấu, tôi đồng ý bị lộ clip. Tôi đã sẵn sàng chuẩn bị tâm ý xấu nhất nếu những hình ảnh và clip bị phát tán. Với lại mình không biết người giữ cái điện thoại cảm ứng đó là ai hết. Làm sao biết được người ta chỉ nhận đúng số tiền đó và làm như lời họ nói ” .“ Cái sở trường thích nghi đó thì tôi thấy chẳng có gì. Có nhiều người cũng có sở trường thích nghi như vậy. Ai đó hoàn toàn có thể nghĩ nó biến thái nhưng nó không hại đến ai. Việc ở đây là nó bị phát tán nên nó làm ảnh hưởng tác động đến mình, và những người vô tình thấy clip này nữa. Tôi thấy những bạn cố ý post và share clip đó là không có ý thức. Con nít vô tình xem được, nó có đủ kỹ năng và kiến thức đẻ rút kinh nghiệm tay nghề, tránh sai lầm đáng tiếc hay bắt chước theo Ngân. Tôi có rất nhiều cái sai, nhiều lắm nhưng tôi không khi nào san sẻ những cái sai trên mạng, vì tôi có em trai. Ở cỡ tuổi mấy đứa nhỏ như nó, cái gì cũng bắt chước theo chứ không thấy cái gì là bài học kinh nghiệm là kinh nghiệm tay nghề đâu ”, Ngân 98 trải lòng .

Ngân 98 cho biết cô đã chuẩn bị tâm lý cho vụ việc từ 1 năm trước

Khi scandal xảy ra, hot girl quê Tỉnh Bình Định cảm thấy thông thường vì đã chuẩn bị sẵn sàng tâm ý từ 1 năm trước. “ Anh Quang là người nói với tôi clip em bị lộ rồi, rất nhiều người cũng hỏi tôi. Tối hôm đó, tôi tắt nguồn điện thoại thông minh vì nhiều người gọi quá. Tôi vẫn đi nằm thông thường, nhưng đến lúc nghĩ đến mái ấm gia đình, người thân trong gia đình, tôi trằn trọc không ngủ được .Sáng hôm sau khi ngủ dậy đọc được quá trời tin nhắn, người quen cả những người lạ. Có một điều tôi cảm thấy lạ là không có tin nhắn chửi bới. Rất nhiều người gửi tin nhắn cho tôi hỏi có ổn không. Tôi không tin được luôn vì đã chuẩn bị sẵn sàng ý thức sẽ bị mọi người quay sống lưng chửi bới rất nhiều. Họ nói tôi còn nhỏ, còn bồng bột quá thôi thì ráng vượt qua ”, Ngân 98 kể .

Lương Bằng Quang bên cạnh bạn gái khi scandal xảy raVề mái ấm gia đình, mỹ nhân 21 tuổi đã nói về mẹ vấn đề từ trước. “ Tôi mong sau clip này những bạn muốn chửi mắng muốn nói gì tôi cứ nói, nhưng đừng động đến mái ấm gia đình tôi là được. Các bạn sống trong đời ai cũng phạm một sai lầm đáng tiếc nào đó, đâu ai muốn vì sai lầm đáng tiếc của mình mà cha mẹ bị lôi vô đâu. Bố mẹ là người sinh ra tôi nhưng việc những việc tôi làm là khi đã ra ở riêng và tự quyết hết rồi nên cha mẹ tôi không dính dáng gì hết ” .

Trước sự việc của bạn gái, Lương Bằng Quang đã lên tiếng xin lỗi dư luận. “Xin lỗi mọi người vì đã để chuyện này xảy ra, nhưng mọi người yên tâm tình cảm của Ngân và Quang vẫn bình thường và có thể còn yêu thương nhau nhiều hơn nữa. Chúng tôi đang ổn về tất cả tinh thần, sức khoẻ, thậm chí 2 đứa đang đi du lịch nữa”, nam nhạc sĩ chia sẻ.

Mời quý vị xem clip tại đây : browser not tư vấn iframe .( Theo Dân Việt )Ngân 98 lộ clip nóng sau mất điện thoại 5 tháng, bị tống tiền 300 triệu

Ngân 98 lộ clip nóng sau mất điện thoại 5 tháng, bị tống tiền 300 triệu

Cộng đồng mạng đang lan tỏa hình ảnh được cho là cắt từ đoạn video nhạy cảm của Ngân 98 .

Source: https://thabets.com
Category: Phim 18+