Bị chỉ trích ‘rẻ tiền’ vì giúp Ngân 98 thay đồ ngay trong lúc livestream, Lương Bằng Quang nói gì?

Cặp đôi bị dư luận “ném đá” và chỉ trích dữ dội vì có những hành động được cho là phản cảm khi phát trực tiếp trên Facebook.

Sau Yaya Trương Nhi, ca – nhạc sĩ Lương Bằng Quang có bạn gái mới là hot girl Ngân 98. Tình mới của Lương Bằng Quang luôn nhận nhiều quan điểm trái chiều khi có phát ngôn gây sốc, tự nhận mình là “ thánh nữ ngực đẹp ” … cùng những hình ảnh thoáng mát, thậm chí còn được nhận xét là phản cảm, dung tục … tràn ngập trên mạng xã hội .
Mới đây, Lương Bằng Quang và bạn gái Ngân 98 liên tục trở thành điểm trung tâm khi loạt ảnh livestream của cả hai được một forum vui chơi có 2 triệu thành viên đăng tải, kèm nội dung : “ Rò rỉ hình ảnh livestream phản cảm của Lương Bằng Quang và cháu gái Ngân 98 ” .

Bị chỉ trích rẻ tiền vì giúp Ngân 98 thay đồ ngay trong lúc livestream, Lương Bằng Quang nói gì?-1

Trong những hình ảnh được Viral, Ngân 98 diện đồ lót. Trong khi đó, Lương Bằng Quang đứng phía sau, tay chạm vào những vùng nhạy cảm của bạn gái. Thậm chí có khoảnh khắc đôi bạn trẻ này ôm nhau, uốn éo trước màn hình hiển thị khi đang livestream .
Loạt ảnh nhanh gọn hút hơn 7.000 lượt like, hàng trăm san sẻ và phản hồi trái chiều của dân cư mạng .

Ngân 98 lên tiếng

Chúng tôi đã liên hệ với Ngân 98 và cả Lương Bằng Quang để nghe quan điểm của người trong cuộc về loạt ảnh đang gây rối loạn dư luận .
Ngân 98 cho biết, loạt ảnh trên được chụp lại khi cô đang livestream bán quần áo nội y trên trang cá thể. Đây là việc làm mới của bạn gái Lương Bằng Quang trong 2 tháng vừa mới qua .
“ Tôi bán quần áo lót, đồ lót … thì phải mặc cho mọi người thấy mẫu. Tôi không thay đồ trực tiếp cho mọi người xem mà vào phòng thay đồ đàng hoàng. Tôi nhờ anh Quang vào cầm giúp quần áo và chỉnh sửa lại cho gọn gàng. Vì vậy tôi thấy việc này trọn vẹn thông thường, không có gì quá đáng và phản cảm ”, Ngân lý giải .

Bị chỉ trích rẻ tiền vì giúp Ngân 98 thay đồ ngay trong lúc livestream, Lương Bằng Quang nói gì?-2

Về việc xưng hô chú – cháu với nhau, Ngân 98 cho biết đó là cách gọi quen thuộc giữa cô và Lương Bằng Quang. Bên cạnh đó, Ngân 98 chứng minh và khẳng định trong tình yêu, Lương Bằng Quang rất trang nghiêm, luôn chăm sóc, bảo vệ bạn gái .

“Về việc các bạn nói vì anh Quang biến thái nên bị tình cũ bỏ là sai hoàn toàn. Chỉ có người trong cuộc mới biết cuộc chia tay đó chính xác là như thế nào? Và cái quan trọng anh Quang chỉ quan tâm tôi cảm nhận thế nào về anh thôi.

Anh Quang rất biết giữ khoảng cách với những người phụ nữ xung quanh. Thời gian rảnh anh Quang đều dành cho tôi hết. Mặc cho ai có nói gì, người thân trong gia đình có phản đối thì anh Quang vẫn rất thương, và tự hào về tôi .
Tôi không đăng hình với anh Quang tiếp tục vì tôi nghĩ mình sexy quá sẽ tác động ảnh hưởng đến hình ảnh của anh. Nhưng việc làm tôi thích là bán đồ sexy, đồ lót và nội y ”, Ngân 98 thẳng thắn .
Ngoài tình nhân, Ngân 98 còn xem Lương Bằng Quang là người thầy, người chú. Cả hai hoàn toàn có thể san sẻ tự do với nhau mọi yếu tố trong đời sống. “ Mặc cho những người phán xét không tốt về tôi thì cũng không hề làm anh Quang nghĩ khác đi về tôi, và xa tôi đâu. Thay vào đó, anh Quang sẽ cần mẫn học hỏi và thao tác, thời hạn còn lại anh ấy sẽ cùng đi du lịch với tôi ”, Ngân 98 tự tin san sẻ .

Lương Bằng Quang nói gì?

Bị chỉ trích rẻ tiền vì giúp Ngân 98 thay đồ ngay trong lúc livestream, Lương Bằng Quang nói gì?-3

Trong khi đó, Lương Bằng Quang nhận định và đánh giá việc anh Open trong khung hình khi bạn gái đang livestream là việc trọn vẹn thông thường .
“ Tôi phụ bạn gái mặc những phục trang khó. Ở một chừng mực nào đó, trong phòng riêng tư, đó là việc thông thường và không có yếu tố gì cả. Nếu xem lại hết clip mọi người hoàn toàn có thể thấy chúng tôi như hai chị xem giúp nhau mặc đồ mà thôi “, Lương Bằng Quang bộc bạch .

Tác giả ca khúc Hello tỏ ra bức xúc khi hình ảnh của anh và bạn gái bị cắt ghép, cùng những nội dung giật tít sai sự thật.

“ Họ khá rảnh khi bỏ thời hạn xem và chụp lại những hình ảnh giữa tôi và Ngân, sau đó chỉnh sửa và biên tập, ghi nội dung theo tâm lý của họ .
Vì vậy, khi người khác nhìn vào sẽ có cách hiểu xô lệch về việc chăm nom, trưởng thành của nhân vật chính trong video. Tôi hy vọng người lớn sẽ nhìn và hiểu yếu tố sâu xa hơn. Tôi chăm nom bạn gái một cách tự nhiên và không làm gì trái với thuần phong mỹ tục ”, nam ca – nhạc sĩ thẳng thắn san sẻ .

Theo Danviet

Source: https://thabets.com
Category: Phim 18+