Gái xinh 2k3 nổi tiếng một thời với clip diễn sâu Chiếc Lược Ngà giờ ra sao?

Cách đây gần 3 năm, Mỹ Ngọc đã nhận được sự quan tâm của dân mạng với clip diễn sâu theo tác phẩm Chiếc Lược Ngà ” vì muốn bạn mình vui tươi trở lại sau khi không làm tốt bài thi môn Văn. Cô bạn không chỉ có những biểu cảm mê hoặc, tự tin mà còn chiếm hữu vẻ bên ngoài xinh xắn dù vẫn đang mặc bộ đồng phục học viên và đeo khăn quàng đỏ .Sau khi clip Open trên MXH, thông tin về cô bạn cũng nhanh gọn được truy ra. Đó là Nguyễn Thị Mỹ Ngọc ( sinh năm 2003 ) đến từ Đồng Nai, ở thời gian đó đang học lớp 9. Mỹ Ngọc trong đoạn clip viral năm nàoGái xinh 2k3 nổi tiếng một thời với clip diễn sâu Chiếc Lược Ngà giờ ra sao? - Ảnh 2.

Và những hình ảnh dễ thương của cô bạn khiến dân tình thích thú

Hiện tại, gần 3 năm sau kể từ khi nổi tiếng trên MXH, Mỹ Ngọc đã trở thành học sinh lớp 12, trang cá nhân hơn 10k lượt theo dõi và có sự thay đổi không hề nhỏ. 

Sau khi tốt nghiệp THCS, Ngọc đã được gia đình cho lên TP.HCM để học cấp 3 tại trường THPT Thủ Đức (quận Thủ Đức). Tại đây, cô bạn bắt đầu cuộc sống tự lập: “Mình ở 1 mình nên cũng hơi buồn khi ăn uống hay đi lại đều lủi thủi. Nhưng bây giờ mình cũng quen rồi và còn phải đi học cả tuần nữa”

Việc chuyển lên TP.HCM cũng là lý do chính khiến cho phong cách của Mỹ Ngọc thay đổi không ít, ngày càng cá tính và xinh đẹp hơn. Cô bạn chia sẻ: “Ba mẹ mình rất tin tưởng con cái. Ba mẹ cho phép mình tự lập mọi thứ từ ăn mặc hay giờ giấc vui chơi, miễn mình không đi quá giới hạn là được nên cũng không đặt nặng chuyện phong cách của mình thế nào”.

Gái xinh 2k3 nổi tiếng một thời với clip diễn sâu Chiếc Lược Ngà giờ ra sao? - Ảnh 3.

Mỹ Ngọc hiện tại với phong cách hoàn toàn thay đổi

Gái xinh 2k3 nổi tiếng một thời với clip diễn sâu Chiếc Lược Ngà giờ ra sao? - Ảnh 4.Mỹ Ngọc khi đi họcCuộc sống cá thể của Mỹ Ngọc cũng chắc như đinh bị trộn lẫn. Bên cạnh việc được nhiều người biết đến, Ngọc rơi vào tình cảnh làm gì, đi đâu cũng bị chú ý. Với Ngọc, điều này đã gây rắc rối, khó giao lưu, kết bạn hơn vì mọi người tưởng cô bạn nổi tiếng nên chảnh .Hiện tại với chiều cao 1 m65, nặng 50 kg, Mỹ Ngọc nhiều lúc đi chụp ảnh cho những shop và nhận PR trên mạng để có tiền tiêu vặt. Ngoài ra cô bạn cũng đặt tiềm năng trở thành một tiếp viên hàng không thay vì giáo viên như trước đây từng san sẻ .

Cùng ngắm thêm những bức hình xinh đẹp khác của cô bạn 17 tuổi nhé!

Nhan sắc xinh đẹp và dáng vóc, đặc biệt quan trọng là vòng eo đáng ngưỡng mộ của Mỹ NgọcGái xinh 2k3 nổi tiếng một thời với clip diễn sâu Chiếc Lược Ngà giờ ra sao? - Ảnh 6.Cao ráo ưa nhìn thế này, Mỹ Ngọc sẽ sớm thực thi được mong ước trở thành tiếp viên thôi

(Ảnh: FB nhân vật)

Source: https://thabets.com
Category: Phim 18+