Ngực lép phải làm sao? Cách làm ngực to tự nhiên, không dao kéo • Hello Bacsi

Cách làm ngực to bằng chiêu thức thẩm mỹ và nghệ thuật tuy nhanh gọn nhưng lại tiềm ẩn nhiều rủi ro đáng tiếc cho sức khỏe thể chất. Vì thế, bạn nên khám phá cách làm ngực to tự nhiên để cải tổ vòng một một cách bảo đảm an toàn hơn.

Tại sao bạn có ngực lép?

Nguyên nhân ngực lép

Ngực lép hay ngực nhỏ là những bộ ngực có kích cỡ nhỏ và rất ít mô mỡ bên trong. Bên cạnh đó, cả núm vú và quầng vú cũng nhỏ. Bạn hoàn toàn có thể xác lập bầu ngực của mình có bị lép không bằng cách dựa vào số đo chiều cao trung bình và kích cỡ ngực tương ứng sau đây của phụ nữ Nước Ta :

  • Chiều cao tầm 1m50 – Kích cỡ ngực khoảng 80cm
  • Chiều cao tầm 1m60 – Kích cỡ ngực khoảng 85cm
  • Chiều cao tầm 1m70 – Kích cỡ ngực khoảng 90cm

Trước khi tìm cách để ngực to, bạn nên tìm hiểu nguyên nhân khiến đôi gò bồng đảo “mãi không chịu dậy thì”. Từ đó, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn các phương án cải thiện vòng một hiệu quả và an toàn.

1. Vóc dáng di truyền

Nếu bạn có gene di truyền từ mẹ với vóc dáng nhỏ bé thì khả năng vòng một cũng nhỏ theo là rất cao. Di truyền là yếu tố rất khó tác động. Vì vậy, bạn chỉ có thể cải thiện ngực lép chứ không thể kỳ vọng ngực mình sẽ to như các cô nàng nóng bỏng.

2. Cân nặng hiện tại

Trường hợp bạn có chỉ số cân nặng BMI thấp dưới 18,5 và có nguy cơ bị suy dinh dưỡng thì vòng một cũng khó mà đầy đặn được. Tuy nhiên, yếu tố này hoàn toàn có thể được cải thiện bằng chế độ ăn uống và luyện tập hợp lý.

[ embed-health-tool – ” bmi ” ]

3. Thói quen hàng ngày khiến bạn có ngực lép

Ngực lép hoàn toàn có thể vì thói quen mặc áo ngực quá chật, ngủ nằm sấp hoặc mặc áo ngực cả khi ngủ. Thói quen uống cafe, ăn những loại gia vị cay và tập những bài tập cardio cũng dễ khiến mô mỡ bên trong ngực bị đốt cháy nhiều hơn, dẫn đến ngực nhỏ. Ngoài những nguyên do trên, phụ nữ sau thời kỳ cho con bú và bước vào quá trình lão hóa cũng hoàn toàn có thể gặp thực trạng ngực chảy xệ. Điều này khiến vòng một không còn đầy đặn như xưa. Khi phụ nữ có con không biết cách chăm nom ngực chảy xệ, vùng da và cơ bắp quanh ngực sẽ ngày càng thả lỏng, khiến ngực nhỏ đi. Thậm chí, nhiều phụ nữ còn có thói quen mặc áo ngực không có gọng nâng cho tự do. Đây cũng là một trong những nguyên do khiến ngực dễ chảy xệ .

Source: https://thabets.com
Category: Phim 18+