Bé Bảo An: Thích showbiz nhưng ‘né’ mạng xã hội

Bảo An tên thật là Nguyễn Ngọc Bảo An, sinh năm 2006. Nổi tiếng từ năm 3 tuổi khi tham gia văn nghệ ở nhà mần nin thiếu nhi Q. 3, Bảo An hiện chiếm hữu hàng trăm triệu view trên YouTube với loạt MV Xúc xắc xúc xẻ, Bé chút chít, Mẹ ơi tại sao … mà những ca sĩ lớn phải ganh tị. Bước vào tuổi 13, Bảo An có nhiều đổi khác về ngoại hình và chất giọng, tuy nhiên tính cách vẫn hồn nhiên, hòa đồng, được mọi người thương mến. Đắt show ở sân khấu ca nhạc mần nin thiếu nhi, quảng cáo nhãn hàng … nhưng thu nhập của Bảo An có được từ việc làm thẩm mỹ và nghệ thuật đều do cha mẹ em quản trị. Khi cần gì, cô bé sẽ hỏi xin ba mẹ và tiêu tốn khá tiết kiệm chi phí .

Bé Bảo An: Thích showbiz nhưng 'né' mạng xã hội - ảnh 1
Bé Bảo An đi diễn Tết Trung thu 2019
Ảnh : CTV

Đặc biệt, dù được hâm mộ và yêu thích, Bảo An không dùng mạng xã hội. Trang Fanpage của bé do mẹ lập ra cũng chỉ đăng tải hình ảnh và lịch diễn của con gái cưng. Giọng ca nhí thừa nhận không thích mạng xã hội vì muốn có cuộc sống bình yên, bản thân cũng lười xây dựng hình ảnh, viết dòng trạng thái và đọc bình luận về mình. Tuy nhiên, Bảo An tiết lộ bé có Facebook Messenger hoạt động kín đáo, chủ yếu là để bạn bè trong lớp thông báo lịch học, làm bài nhóm, còn bản thân không quan trọng phải có trang riêng.

Hiện Bảo An đang học lớp 8 Trường quốc tế TIS TP. Hồ Chí Minh, với học phí được hỗ trợ vốn toàn phần, cho đến hết năm lớp 12. Bảo An bật mý do trong trường có khá nhiều ca sĩ nhí đi học như Bào Ngư, Gia Khiêm, Quỳnh Anh … nên bé không nghĩ mình là ngôi sao 5 cánh duy nhất được hâm mộ, và thấy bản thân cũng như mọi người. Nói về tương lai, Bảo An mong ước đi du học và liên tục hoạt động giải trí với nghề ca hát, chứ không giải nghệ sớm như thần tượng ” bé Xuân Mai ” .

Bé Bảo An: Thích showbiz nhưng 'né' mạng xã hội - ảnh 2
Bé Bảo An khẳng định chắc chắn sẽ không giải nghệ sớm như chị Xuân Mai

Ảnh: FBNV

\ n
Sao nhí san sẻ về đời sống hiện tại : ” Bước vào tuổi teen, con thấy có mấy bạn trai chú ý nhưng con không thích. Điều con không vui là tuổi teen không còn hát nhạc con nít nữa. Có thể những MV sau không được view khủng như khi bé nhưng con không áp lực đè nén. Con là người rất sáng sủa. Con tin mình còn nhiều thời hạn để tăng trưởng ” .

Bên cạnh các show event, Bảo An là một những ngôi sao nhí như Hà Mi, Ben Lee, Ben Hoàng Quân, Tina Trần, Hoàng Bách, Khánh Như nằm trong nhóm Mầm Chồi Lá, chương trình âm nhạc của POP Kids. Trung thu vừa qua, Bảo An dành thời gian đi diễn dể phục vụ các em nhỏ.

Bé Bảo An: Thích showbiz nhưng 'né' mạng xã hội - ảnh 3
Bảo An là một trong những giọng ca nòng cốt của kênh mần nin thiếu nhi Mầm Chồi Lá
Ảnh : CTV

Source: https://thabets.com
Category: Phim 18+