Facebook Việt nhức mắt vì quá nhiều fanpage “khoe hàng”

Fanpage ” bẩn ” nhan nhản

 

Nếu là một tín đồ Facebook chính hiệu, hẳn bạn sẽ biết đến các “ngõ tối” trên mạng xã hội. Đi theo lối mòn, những mặt trái thường mang phong cách gái xinh “khoe hàng” hết mức có thể. Dạo quanh làng Facebook Việt hiện giờ, người dùng sẽ nhìn thấy hàng loạt fanpage hoạt động với mục đích chia sẻ hình ảnh hot girl. Và điều dễ phát hiện nhất chính là số lượng thành viên của mỗi fanpage đều cực “khủng”.” Tê tái vì gái xinh … “, fanpage mới lên sóng vài ngày trước nhưng đang ghi nhận số lượng gần 80.000 thành viên tham gia. Đây rõ ràng là một số lượng khổng lồ khiến mọi quản trị viên đều phải thèm muốn .

Bên cạnh đó, một fanpage khác có tên rất kêu ” Da trắng – mặt xinh … ” được xây dựng ngày 7/4 vừa mới qua ( thông tin ghi trên Info ) cũng lôi cuốn gần 50.000 thành viên lượn ra lượn vào .


Những fanpage này sử dụng giải pháp gì mà lôi cuốn dân tình đến vậy ? Công thức chung rất đơn thuần với bộ ba tuyệt đối ” hình ảnh girl xinh + body toàn thân khiêu khích + phản hồi hot “. Chỉ cần biết sơ qua Facebook, cộng thêm vài lần nhấp chuột, bạn đã nắm trong tay fanpage của riêng mình. Việc bạn cần làm chỉ là đăng thật nhiều ảnh sexy nhằm mục đích lôi kéo càng đông người tham gia càng tốt .

Dở khóc dở cười với fanpage bẩn

 

Vũ Hoàng, một dân chơi Facebook gạo cội chia sẻ: “Có lần tớ đang lướt Facebook tại trang chủ, vừa kéo chuột xuống dưới để xem bài viết mới update thì mẹ tớ lướt qua, phát hiện đúng tấm ảnh nóng được post lên bởi một fanpage gái xinh trên Facebook. Tớ ngượng chín người vì hình ảnh quá thoáng mát, không biết lý giải thế nào cho mẹ hiểu nữa giờ đây”.

Tương tự như Hoàng, Hải Thành cũng gặp hoàn cảnh tình ngay lý gian trước cô bạn gà bông. Một lần cậu nhập hội girl xinh trên Facebook và muối mặt bởi dòng thông báo ngắn gọn trên trang chủ “

Hải Thành đã tham gia page…”

. Nằm ngoài dự kiến, cô bạn đã cảm thấy “bất ngờ không nói lên lời” khi dại dột ghé thăm fanpage nghe tên có vẻ hay kia.

Nếu bạn đang tham gia fanpage “bẩn” thì hãy nhớ rằng, giao diện Timeline rất… tọc mạch đấy. Khi thành viên nhấn Like hoặc bình luận bức ảnh, dù cách đây cả năm trời, Timeline vẫn hiện thông báo trên trang chủ (bạn sẽ chẳng thèm nhìn đến thông báo này đâu).

Hãy thật tỉnh táo như lời một teen girl tâm sự trên Facebook: “Chẳng hay ho gì khi thấy nửa kia yêu thích bức ảnh của một cô gái đang trong thực trạng thiếu vải, bạn sẽ cảm thấy như chính mình bị xúc phạm vậy”.

Source: https://thabets.com
Category: Phim 18+