Ninh Dương Lan Ngọc nhận lời khen có cánh về bức ảnh mới

Ninh Dương Lan Ngọc nhận lời khen có cánh về bức ảnh mới

Thứ Sáu, ngày 03/12/2021 00 : 06 AM ( GMT + 7 )

Ngọc nữ màn ảnh Việt ngại ngùng với những lời khen “có cánh” từ cộng đồng mạng.

Đầu tháng 12, Ninh Dương Lan Ngọc tung ảnh diện đồ lót quyến rũ hết cỡ khi tạo dáng bên bãi cát. “ Nàng Cám ” còn tự nhận “ ngại ngại lắm ” vì đăng ảnh sexy .
Trên Fanpage có 5,7 triệu người ĐK theo dõi, Lan Ngọc hóm hỉnh viết : “ Chào tháng 12. Chào con bé đen thùi lùi ” .

Ninh Dương Lan Ngọc nhận lời khen có cánh về bức ảnh mới - 1

Ninh Dương Lan Ngọc nhận lời khen có cánh về bức ảnh mới - 2
Đăng ảnh sexy, Ninh Dương Lan Ngọc chào tháng 12
Không chỉ thành công xuất sắc trong nghành nghề dịch vụ điện ảnh, truyền hình, Lan Ngọc còn bộc lộ hình ảnh một ngôi sao 5 cánh đa năng khi góp mặt ở những game show nổi tiếng. Càng ngày người mẫu “ Gái già lắm chiêu ” càng sở hữu body tuyệt đối. Trong bức hình ảnh, tầm vóc nuột nà của ngôi sao 5 cánh 9X được khen ngợi “ ăn đứt ” nữ hoàng nội y .
Chỉ sau hơn 1 tiếng đăng tải đã có 22 nghìn lượt like dành cho bức hình đẹp của Ninh Dương Lan Ngọc cùng rất nhiều phản hồi. “ Ngọc xinh như một thiên thần ” ; “ Tươi quá trời ơi ” ; “ Xinh nhức nách luôn ” ; “ Dễ thương quá nè ” … là những comment dành cho Ninh Dương Lan Ngọc .
Trước những lời khen của mọi người, Lan Ngọc tự nhận : “ Ngọc ngày hôm nay hơi sexy ngại quá ”. Cô nàng còn hé lộ thực sự để có bức hình đẹp đã phải phơi nắng : “ Con bé thành khô mực rồi ” .

Thời gian trước, Lan Ngọc từng khiến fan lo ngại vì sức khỏe thể chất. Có những khi cô nàng lộ dáng vóc gầy gò lộ cả phần xương ngực, cộng thêm lịch trình việc làm xum xê. Vốn dĩ sở hữu body mình hạc xương mai, nhưng khi Lan Ngọc gầy hơn trước, fan không quên nhắc nữ diễn viên nên giữ gìn sức khỏe thể chất .

Nhờ vào chế độ ăn uống hợp lý kết hợp tập luyện, Lan Ngọc đã dần lấy lại thần thái lý tưởng. Thời gian gần đây cô liên tục chiêu đãi fan bằng những loạt ảnh gợi cảm cho thấy vòng một đầy đặn, vòng hai nhỏ nhắn.

Ninh Dương Lan Ngọc nhận lời khen có cánh về bức ảnh mới - 3

Ảnh Ninh Dương Lan Ngọc diện đồ lót hồng từng nhận được quan tâm

Ninh Dương Lan Ngọc nhận lời khen có cánh về bức ảnh mới - 4

Ninh Dương Lan Ngọc nhận lời khen có cánh về bức ảnh mới - 5

Hậu trường khi tham gia Running Man, Lan Ngọc cùng đồng nghiệp pose dáng giữa trưa

Ninh Dương Lan Ngọc nhận lời khen có cánh về bức ảnh mới - 6

Ninh Dương Lan Ngọc nhận lời khen có cánh về bức ảnh mới - 7

Lan Ngọc tự tin với vóc dáng được cải thiện

Nguồn : http://danviet.vn/ninh-duong-lan-ngoc-nhan-loi-khen-co-canh-ve-buc-anh-moi-502021312041412.htmNguồn : http://danviet.vn/ninh-duong-lan-ngoc-nhan-loi-khen-co-canh-ve-buc-anh-moi-502021312041412.htm

Source: https://thabets.com
Category: Phim 18+