Fan Hàn đỏ mặt vì nữ giám đốc khêu gợi trên màn ảnh

Fan Hàn đỏ mặt vì nữ giám đốc khêu gợi trên màn ảnh

Thứ Bảy, ngày 17/05/2014 00 : 05 AM ( GMT + 7 )

27 tuổi, Lee Tae Im hóa thân vào vai nữ giám đốc quyến rũ mọi góc nhìn.

Lee Tae Im gây sốc

Trong bộ phim điện ảnh For the Emperor sắp ra đời ngày 12/6 tới đây, nữ diễn viên Lee Tae Im sẽ vào vai một nữ giám đốc sexy .

Nhân vật của cô có tên Yeon Soo, nữ giám đốc quyến rũ muốn một lần được nắm lấy trái tim của chàng trai nhiều tham vọng Lee Hwan (Lee Min Ki). Cô có mối quan hệ bí mật với chủ tịch của tập đoàn Emperor Capital lớn nhất thành phố biển Busan. Một người phụ nữ có chỗ dựa vững chắc về tiền tài, làm chức vụ giám đốc, lại xinh đẹp và gợi cảm, nhưng không thể lay chuyển trái tim lạnh lùng của Lee Hwan. Cô ăn mặc khêu gợi khoe vòng một nóng bỏng và đôi chân thon thả. Dẫu vậy cô cũng không đạt được mục đích của mình.

Fan Hàn đỏ mặt vì nữ giám đốc khêu gợi trên màn ảnh - 1

Tạo hình khêu gợi của Lee Tae Im trong vai một nữ giám đốc
Chỉ một shoot hình công bố về nhân vật nữ giám đốc sexy, người theo dõi cũng phần nào cảm nhận được độ mê hoặc trong chuyện tình tay ba của For the Emperor. Những fan hâm mộ cô nàng cũng đang háo hức chờ ngày được xem phim của thần tượng .
Nữ diễn viên Lee Tae Im hứa hẹn tạo một cú “ lột xác ” mới lạ qua hình tượng người phụ nữ sexy, quyến rũ trong dự án Bất Động Sản phim lần này. Trước đó, cô từng tham gia nhiều dạng nhân vật, từ phát thanh viên đến bác sỹ trong những drama 12 năm gặp lại ( phim có Nhã Phương đóng vai phụ ), Marry me … Lần này, Lee Tae Im sẽ không còn là một cô gái trong sáng như những bộ phim trước. Cô sẽ bộc lộ một vai diễn tham vọng .

Fan Hàn đỏ mặt vì nữ giám đốc khêu gợi trên màn ảnh - 2

Lee Tae Im sẽ biến hóa hình tượng trong bộ phim mới

Bạn diễn chia sẻ về cảnh nóng với Lee Tae Im

Nam diễn viên Lee Min Ki, người đóng cặp với Lee Tae Im trong For the Emperor không ngại san sẻ về chi tiết cụ thể nhạy cảm giữa hai người trên phim. Cả hai phải thực thi cảnh nóng theo nhu yếu ngữ cảnh .

Fan Hàn đỏ mặt vì nữ giám đốc khêu gợi trên màn ảnh - 3

Nam diễn viên Lee Min Ki thẳng thắn nói về quy trình quay cảnh nóng
Lee Min Ki từng có cảnh chăn gối táo bạo với nữ diễn viên Kim Hye Soo hơn anh nhiều tuổi. Khi so sánh cảnh 19 + với hai người mẫu, tài tử này bộc bạch : “ Trước đây tôi đã có kinh nghiệm tay nghề đóng cảnh trên giường với chị Kim Hye Soo trong phim A Good Day to Have an Affair ( 2007 ) nhưng lần này mức độ nóng hơn nhiều ” .
Anh cũng san sẻ, cảnh quay với tiền bối Kim Hye Soo không phải là một cảnh sex thuần túy. Nó mang nhiều yếu tố vui nhộn vui tươi hơn. Trong bộ phim đó, Kim Hye Soo là người trọn vẹn dữ thế chủ động. Lee Min Ki như một chàng trai vụng về lần đầu đóng cảnh nóng. Anh chỉ biết phối hợp làm theo. Họ vào vai một cặp đôi chơi đùa tự do bên nhau lúc ban ngày. Trái lại, trong For the Emperor, cảnh nhạy cảm với Lee Tae Im mang tính sexy cao độ từ ánh mắt đến những nụ hôn vuốt ve .

Fan Hàn đỏ mặt vì nữ giám đốc khêu gợi trên màn ảnh - 4

Vẻ nóng bỏng của Lee Tae Im trong vai một người phụ nữ xinh đẹp, giàu có

Lee Min Ki khẳng định chắc chắn, anh không bị áp lực đè nén vì cảnh chăn gối trên phim. Đạo diễn đã tương hỗ anh và bạn diễn để họ không quá căng thẳng mệt mỏi trước cảnh quay. ” Điểm mấu chốt không nằm ở cảnh nóng mà là xúc cảm của nhân vật “, anh nhấn mạnh vấn đề. Tuy nhiên, những hình ảnh khêu gợi của Lee Tae Im hoàn toàn có thể sẽ khiến nhiều người theo dõi khó chiều chuộng phải đỏ mặt .

Source: https://thabets.com
Category: Phim 18+