Massa Nuru là gi ? và những điều cần biết . – King Spa

Nuru massage là gì?

Nuru tên vừa đủ là nuru massage, là một hình thức mát xa có nguồn gốc từ Kawasaki, Nhật Bản. Đây là hình thức mát xa mà một đến một vài nhân viên cấp dưới nữ mát xa cho một người đàn ông trong trạng thái cả hai đều khỏa thân. Họ cọ sát khung hình mình vào người đàn ông trên nhiều vị trí và bằng nhiều cơ quan trên khung hình mình như tay, chân, bụng, ngực ( vú ). Tất nhiên để việc này được diễn ra thuận tiện thì học cần phải sử dụng gel bôi trơn .

Nuru thường khó có thể áp dụng tại nhà mà thường được áp dụng ở các tiệm mát xa chuyên biệt dành cho lĩnh vực này. Tất nhiên bạn vẫn có thể tự mua gel bôi trơn và sử dụng tại nhà cùng bạn tình. Kết thúc nuru massage có thể không có gì đặc biệt hoặc cũng có thể là hai đối tác cùng làm tình bằng các cách khác như HJ (“Hand Job” – quan hệ tình dục bằng tay), BJ (“Blow Job” – quan hệ tình dục bằng miệng), CIA (“Cum In Alo” – xuất tinh vào miệng bạn tình) hoặc quan hệ tình dục thực sự.

Thực hiện Nuru massage sao cho đúng?

Đây là hình thức massage toàn thân nói chung và rất đa dạng về cách thức tiến hành, không có một bài vở cụ thể nào cả.

Người nữ sử dụng mọi bộ phận khung hình mà mình có, đó là tay, chân, bụng, vú, mông, thậm chí còn là cả “ cô bé ” để thực thi mát xa body toàn thân cho người đàn ông. Vị trí mát xa trên khung hình đàn ông cũng rất phong phú, thường là body toàn thân, gồm có trên tay, chân, ngực, bụng, sống lưng, đặc biệt quan trọng là hoàn toàn có thể tập trung chuyên sâu ở “ cậu nhỏ ”. Sau khi bôi gel bôi trơn lên hàng loạt khung hình của cả người nam và nữ, họ hoàn toàn có thể mở màn thực thi mát xa. Đầu tiên thường là khởi đầu từ những khu vực ít nhạy cảm nhất, sau đó tăng dần cường độ kích thích. Họ khởi đầu hoàn toàn có thể dùng tay, chân, nhưng sau đó sẽ tiến dần đến dùng cả người. Đặt cả thân mình lên trên người đối tác chiến lược nam, cọ xát bằng mông, thân mình, vú … Có thể mát xa xuôi hoặc ngược chiều với người đàn ông đều được, trườn lên mình đàn ông khiến họ thú vị. Vừa mát xa, người nữ vữa mơn trớn nhẹ nhàng, kích thích để khiến đối tác chiến lược thỏa mãn nhu cầu. Không có một công thức nhất định cho nuru, nó phụ thuộc vào vào cảm xúc và sự tinh xảo của người phụ nữ .

Nuru cũng như những giải pháp quan hệ tình dục không truyền thống lịch sử khác, nó giúp làm phong phú và đa dạng đời sống tình dục, làm mới và hâm sôi tình cảm vợ chồng, giảm căng thẳng mệt mỏi và căng thẳng mệt mỏi … Nuru nếu không quan hệ tình dục thì không có thai được, do đó đây cũng là một giải pháp tránh thai hữu hiệu sửa chữa thay thế cho bao cao su và thuốc tránh thai là những giải pháp tránh thai quen thuộc, hoàn toàn có thể được vận dụng cả trong những ngày không bảo đảm an toàn .
Mr. Kim : 0584473333

Source: https://thabets.com
Category: Phim 18+