OnlyFans: Vì sao ứng dụng trả tiền để xem nội dung 18+ bị cấm từ ngày 1/10/2021

Từ trước đến nay, người dùng mạng xã hội vẫn được quyền truy vấn OnlyFans bằng hình thức trả phí để mua những hình ảnh, clip 18 +. Tuy nhiên, giật mình từ ngày 1/10/2021 OnlyFans sẽ bị cấm .

Ứng dụng OnlyFans là gì?

OnlyFans là một nền tảng mạng xã hội tựa như như Instagram, Facebook. Mục đích khi tìm đến OnlyFans là đăng tải những hình ảnh, video 18 + của bản thân và xem của những người xung quanh. Người sử dụng OnlyFans cũng hoàn toàn có thể tương tác với mọi người trên app bằng tính năng phản hồi, gửi tin nhắn và livestream.

Khi sử dụng ứng dụng OnlyFans, người dùng phải chi trả một khoản chi phí bởi đây là app có nội dung nhạy cảm. Tuy nhiên người dùng vẫn sẵn sàng chi trả, tính đến 8/2020, mạng xã hội này đã có 30 triệu người sử dụng với 450,000 chủ nội dung. Những người tạo nội dung có thể chọn để người xem trả tiền hàng tháng, hoặc tính phí nội dung cụ thể.

OnlyFans - Mạng xã hội dùng để đăng tải nội dung nhạy cảm

OnlyFans – Mạng xã hội dùng để đăng tải nội dung nhạy cảm

OnlyFans có nguồn gốc từ đâu?

OnlyFans được xây dựng ở Anh Quốc từ năm năm nay. OnlyFans nhanh gọn trở thành nền tảng mạng xã hội dành cho nội dung nhạy cảm bởi tính không hạn chế nội dung đăng tải. Và mạng xã hội này cũng chỉ được cho phép những người trên 18 + được truy vấn. Đặc biệt, những nội dung phản cảm, người xem thường phải trả tiền để xem. Sau này, mọi người truyền tai nhau tải OnlyFans như hình thức để vui chơi.

Vì sao OnlyFan lại phổ biến dù phải trả phí?

OnlyFans trở nên phổ cập vào đầu năm 2020, sau vấn đề một thông tin tài khoản có tên The Naked Philanthropist đã đăng bài bán những hình ảnh khỏa thân của mình để quyên góp hơn 1 triệu USD cho nạn cháy rừng ở Úc. Sau này, hàng loạt người nổi tiếng cũng sử dụng ứng dụng này, phải kể đến những cái tên như Cardi B và Bella Thorne. Riêng Bella Thorne, chỉ trong vòng 24 tiếng cô đã thu về khoảng chừng 1 triệu USD. Với những tính năng như dễ kiếm tiền, dễ sử dụng và mang lại sự thoả mãn trong ham muốn, ngắm những hình ảnh nhạy cảm kể cả người nổi tiếng, mọi người tải app OnlyFans về sử dụng ngày một nhiều. Thậm chí, ứng dụng này còn là nguồn thu nhập chính cho nhiều người trong quá trình Covid-19 .

Người dùng OnlyFans có thể kiếm tiền trên ứng dụng.

Người dùng OnlyFans có thể kiếm tiền trên ứng dụng.

Ở Nước Ta, cũng có những nền tảng mạng xã hội chủ thông tin tài khoản được trả phí bởi người xem livestream như Bigo Live, Nimo TV, .. tuy nhiên đều là nội dung thân thiện dưới 18 +. Còn đến với OnlyFans, người dùng đến với mục tiêu tò mò, trả phí để xem clip phản cảm. Hiện mỗi tháng, OnlyFans lôi cuốn 130 triệu người sử dụng – một số lượng cao ngất ngưởng.

OnlyFans sẽ bị cấm kể từ 1/10/2021

Mới đây, mạng xã hội OnlyFans đã đưa ra thông báo sẽ cấm các nội dung mang tính phản cảm, khiêu dâm trên 18+ từ ngày 1/10/2021. Nguyên nhân bởi khó khăn với các nhà đầu tư. Phía đại diện OnlyFans cho biết: “Để đảm bảo tính bền vững lâu dài của nền tảng tổ chức một cộng đồng bao gồm người sáng tạo và người hâm mộ, chúng tôi sẽ cấm đăng bất kỳ nội dung nào có hành vi khiêu dâm”.

OnlyFans sẽ bị cấm từ 1/10/2021

OnlyFans sẽ bị cấm từ 1/10/2021

Ông cũng cho biết người dùng mạng xã hội này vẫn hoàn toàn có thể đăng tải những nội dung khỏa thân trên website, nhưng phải được OnlyFans được cho phép, sẽ có số lượng giới hạn ở 1 số ít góc nhìn. Điều này đã gây tranh cãi trong quốc tế người dùng mạng xã hội OnlyFans. Họ cho rằng mạng xã hội này sẽ không phổ cập nếu bỏ đi những thứ vốn làm ra sự chạy khách nhất từ trước đến nay. Tuy nhiên, OnlyFans vẫn nhất quyết bảo vệ cho quyết định hành động của mình. Bởi xét về tính vĩnh viễn, đây không phải là con đường mà nền tảng này mong ước, thế nên OnlyFans đã dám chọn một nước đi vô hiệu tổng thể những thứ đã làm nên tên tuổi và thành công xuất sắc của họ và hướng tới những nội dung ” thật sạch ” hơn. >> > Đọc tin mới trong ngày.

Source: https://thabets.com
Category: Phim 18+