Đua nhau khoe thân trên “thiên đường 18+” OnlyFans, gái xinh kiếm được bao nhiêu tiền?

Ngày 20/8, hội đồng mạng Nước Ta rối loạn khi MXH 18 + OnlyFans đưa ra thông tin sẽ ngăn ngừa hàng loạt những nội dung khiêu dâm, khởi đầu từ ngày 1/10 do gặp khó khăn vất vả trong việc lôi cuốn những nhà đầu tư .Xôn xao là vậy nhưng bạn biết gì về ứng dụng khét tiếng này ?

OnlyFans là gì?

OnlyFans là một nền tảng mạng xã hội giống như Instagram và nhiều mạng xã hội phổ biến khác, nơi những người sáng tạo nội dung có thể dễ dàng chia sẻ hình ảnh và video của bản thân cũng như tương tác với những người xung quanh bằng các tính năng bình luận, nhắn tin, live stream.

Đua nhau khoe thân trên “thiên đường 18+” OnlyFans, gái xinh kiếm được bao nhiêu tiền? - Ảnh 1.

Điểm độc lạ lớn nhất của OnlyFans với những MXH khác là nền tảng này có chính sách trả phí, người dùng hoàn toàn có thể đăng những loại nội dung khác nhau để lôi cuốn những fan hâm mộ. Đây cũng chính là kẽ hở để nhiều người tận dụng đăng ảnh, video 18 + nhằm mục đích lôi cuốn người xem và kiếm tiền từ chúng .

OnlyFans hoạt động như thế nào?

Mục đích của OnlyFans là phân phối nền tảng cho người phát minh sáng tạo nội dung có khoảng trống cá thể, mang lại giá trị mà họ không hề tìm thấy ở bất kể nền tảng nào khác. Người phát minh sáng tạo nội dung hoàn toàn có thể đặt trang cá thể của họ ở dạng không tính tiền hoặc trả phí với những nội dung độc quyền, và người xem sẽ cần phải trả tiền để có quyền truy vấn vào theo dõi nội dung bên trong .Đua nhau khoe thân trên “thiên đường 18+” OnlyFans, gái xinh kiếm được bao nhiêu tiền? - Ảnh 2.Ứng dụng này được cho phép tạo thông tin tài khoản không lấy phí, nhưng khi họ kiếm được tiền từ nền tảng này, OnlyFans sẽ trả 80 %, giữ 20 % thu nhập làm phí. Mọi nội dung độc quyền của người phát minh sáng tạo sẽ được OnlyFans bảo vệ, bảo vệ rằng nội dung đó không hề bị san sẻ ra bên ngoài nền tảng. Tương tự như Netflix, nếu người dùng cố gắng nỗ lực chụp ảnh màn hình hiển thị trên website thì nội dung sẽ bị bôi đen, thậm chí còn là sẽ bị khoá thông tin tài khoản nếu vẫn cố ý tìm cách ghi lại những gì đang diễn ra .

Kiếm hàng trăm triệu từ đăng ảnh và video khiêu dâm

Về triết lý, OnlyFans giúp người dùng tối ưu việc kiếm tiền bằng những tính năng như : Tiền TIPs ( với mỗi bài đăng riêng không liên quan gì đến nhau, người theo dõi hoàn toàn có thể trả thêm tiền cho bạn nếu họ cảm thấy yêu thích bài đăng đó ) ; PPVs ( pay-per-view, nghĩa là trả phí cho mỗi lượt xem ) dành cho những bài đăng, nội dung hạng sang ; Trả tiền để được gửi tin nhắn ( nghĩa là người hâm mộ nếu muốn gửi tin nhắn cho bạn thì họ phải trả cho bạn một khoản phí theo mức mà bạn niêm yết ) .

Mức phí cụ thể mà người sáng tạo có thể kiếm được trên mỗi người theo dõi:

– Phí theo dõi thông tin tài khoản theo tháng ( bắt buộc ) : từ 4.99 USD – 49.99 USD / tháng ( khoảng chừng 115K – 1,1 triệu đồng ) .– Phí PPVs ( trả phí cho mỗi lượt xem – không bắt buộc ) : từ 5 USD – 15 USD / lượt xem ( khoảng chừng 115K – 342K ) .– Tiền TIPs cho mỗi bài đăng ( không bắt buộc ) : từ 10 USD – 200 USD / bài đăng ( khoảng chừng 230K – 4,5 triệu đồng ) .– Bật tính năng gửi tin nhắn ( không bắt buộc ) : từ 3 USD – 100 USD / người theo dõi ( khoảng chừng 68K – 2,3 triệu đồng ) .Điều đặc biệt quan trọng là bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể tùy chỉnh mức phí mong ước tùy vào chất lượng nội dung mà bạn đăng tải cũng như kế hoạch của bản thân để tối ưu thu nhập. Nhưng vì quá tự do trong chủ trương, nhiều cô nàng hot girl đã tận dụng nó để đăng tải những video khoe thân nóng đến bỏng mắt, thậm chí còn là khỏa thân 100 % và nhìn chẳng khác gì một website phim người lớn cả .Đua nhau khoe thân trên “thiên đường 18+” OnlyFans, gái xinh kiếm được bao nhiêu tiền? - Ảnh 4.

Cho đến hiện tại, nền tảng MXH này có hơn 130 triệu người dùng gật đầu trả phí hàng tháng cho người phát minh sáng tạo và hầu hết là để xem những hình ảnh, video với nội dung khiêu dâm. Trong vòng 5 năm, ước tính nhóm người dùng sử dụng chủ trương này đã hoàn toàn có thể kiếm được hơn 4,5 tỷ USD nhưng rất ít người ủng hộ những yếu tố này .Do vậy, dù thu về doanh thu khổng lồ nhưng OnlyFans không hề lôi cuốn những nhà đầu tư vì khiêu dâm là một trong những nội dung cấm kỵ và không được những nhà đầu tư đồng ý chấp thuận. Thậm chí, ứng dụng này dính nghi vấn lạm dụng tình dục trẻ nhỏ, với nhiều thành viên Quốc hội đã kháng nghị Bộ trưởng Tư pháp Merrick Garland vào đầu tháng này để tìm hiểu những gì họ miêu tả là “ một thị trường chính để mua và bán Tài liệu lạm dụng tình dục trẻ nhỏ … cũng như gạ gẫm hoạt động giải trí tình dục với trẻ vị thành niên ” tại Hoa Kỳ .Việc OnlyFans cấm những nội dung 18 + kể từ ngày 1/10 đang khiến những nhà phát minh sáng tạo nội dung và người đăng kí rối loạn, khi phần đông những hot girl đang quen kiếm tiền nhờ video khỏa thân đã mất ” cần câu ” kiếm tiền, còn nhóm người xem thì bất bình vì không còn nơi để thỏa mãn nhu cầu trí tò mò. Nhưng cạnh bên đó, cũng có rất nhiều người tỏ ra ủng hộ quyết định hành động này. Bởi xét cho cùng, một nền tảng lấy khiêu dâm làm giá trị cốt lõi sẽ khó lòng được gật đầu bởi số đông trong xã hội, khi đây vẫn còn là một yếu tố nhạy cảm – thậm chí còn là phạm pháp ở nhiều vương quốc trên quốc tế, trong đó có Nước Ta .

Source: https://thabets.com
Category: Phim 18+