Cảnh 18+ của Hoa hậu Hong Kong 2016 và bạn diễn nam dưới vòi sen gây “nhức mắt”

Bộ phim “ Giải quyết sư ” của TVB đang là chủ đề gây tranh cãi bởi một loạt cảnh quay gắn mác 18 + gây nhức mắt người xem. Một trong số đó là cảnh hai nhân vật do Hoa hậu Hong Kong Phùng Doanh Doanh và Trương Dĩnh Khang thủ vai ân ái dưới vòi sen .

Cảnh quay Phùng Doanh Doanh và bạn diễn nam ân ái trong phòng tắm .

Cảnh quay này nhà sản xuất “nhá hàng” trong trailer phim được tung ra trước đó và nhận về không ít chỉ trích từ dư luận. Một bộ phận khán giả có phản ứng gay gắt vì cho rằng TVB đang quá lố trong việc xây dựng tình tiết phim bằng loạt cảnh “nóng”. Những cảnh ân ái nam nữ này cũng được cho là không phù hợp để phát trên sóng truyền hình.

Đây không phải là lần tiên phong “ Giải quyết sư ” của TVB vấp phải “ gạch đá ” từ dư luận về những cảnh táo bạo. Trước cảnh ân ái giữa Phùng Doanh Doanh và Trương Dĩnh Khang, cặp diễn viên Dương Liễu Thanh – Lý Thiên Tường có phân đoạn khỏa thân, tắm chung bồn khiến người xem ” đỏ mặt “. Trong cảnh này, Dương Liễu Thanh khoe trọn sống lưng trần. Với góc máy, nữ diễn viên khiến người theo dõi ” thót tim ” vì suýt lộ vòng 1 trước ống kính .

Cặp diễn viên Dương Liễu Thanh – Lý Thiên Tường có phân đoạn khỏa thân gây tranh cãi trong “Giải quyết sư”.

Trước phản ứng kinh hoàng từ công chúng, TVB đã kiểm soát và điều chỉnh về những phân cảnh trong “ Giải quyết sư ”. Cụ thể, những cảnh ân ái của những nhân vật trong phim được tiết chế hơn. Thay vì lựa chọn những cảnh cận như trong trailer, đơn vị sản xuất phim khôn khéo cắt gọt để người xem chỉ thấy vòi sen và cảnh hai nhân vật ôm ấp nhau ở khoảng cách xa .
Khi nhắc tới cảnh “ nóng ” trong “ Giải quyết sư ”, Phùng Doanh Doanh và Trương Dĩnh Khang tỏ ra khá giật mình. Cả hai không ngờ rằng cảnh tắm chung trong phim lại trở thành đề tài tranh cãi nảy lửa như vậy. Thậm chí, hai người từng nhiều lần phải lý giải với mọi người ở ngoài đời thật, nhất là tình nhân .
“ Giải quyết sư ” có sự góp mặt của dàn diễn viên : Phùng Doanh Doanh, Vương Hạo Tín, Trương Văn Hy, Trương Dĩnh Khang, Lý Thiên Tường … Hiện tại, phim vẫn đang được phát sóng trên TVB .

Source: https://thabets.com
Category: Phim 18+