Vì học theo một sao nữ 18+, “bom sex” Thư Kỳ bị đàn ông mắng chửi mạt sát giữa đường, trả giá bằng cả “đời con gái”

Thư Kỳ bước chân vào làng vui chơi với vai trò là một ngôi sao 5 cánh 18 +, thế nhưng nữ diễn viên chưa từng thật sự yêu quý con đường này. Thậm chí đây còn là ” vết nhơ “, mang đến nhiều ký ức không mấy tươi đẹp cho đại hoa đán xứ Đài. Thuở mới vào nghề, Thư Kỳ đã thần tượng điên đảo một ngôi sao 5 cánh 18 + nóng bỏng nhưng ở đầu cuối lại là một sai lầm đáng tiếc đáng quên đi …Vì học theo một sao nữ 18+, bom sex Thư Kỳ bị đàn ông mắng chửi mạt sát giữa đường, trả giá bằng cả đời con gái - Ảnh 1.Thư Kỳ thần tượng một người đến mức phát cuồng, để rồi nhận ra toàn bộ như một trò đùaTheo lời san sẻ của Thư Kỳ, nữ hoàng phim 18 + Hong Kong Diệp Ngọc Khanh chính là thần tượng đầu đời khiến cô không ngại đóng cảnh nóng trần trụi. Thậm chí với riêng Thư Kỳ, Diệp Ngọc Khanh không chỉ là idol mà còn là tiềm năng ganh đua. Diệp Ngọc Khanh làm được gì, đóng kiểu gì thì Thư Kỳ cũng hoàn toàn có thể làm được, thậm chí còn tốt hơn. Tuy nhiên sau khi đánh đổi và mất ” cái ngàn vàng ” trong tay ông trùm Kha Tuấn Hùng, Thư Kỳ mới nhận ra đây chính là sai lầm đáng tiếc quá lớn nhưng cũng quá trễ .Vì học theo một sao nữ 18+, bom sex Thư Kỳ bị đàn ông mắng chửi mạt sát giữa đường, trả giá bằng cả đời con gái - Ảnh 2.

Diệp Ngọc Khanh được mệnh danh là “nữ hoàng phim 18+” Hong Kong những năm 1990

Vì học theo một sao nữ 18+, bom sex Thư Kỳ bị đàn ông mắng chửi mạt sát giữa đường, trả giá bằng cả đời con gái - Ảnh 3.Cô chính là người khiến Thư Kỳ hâm mộ điên đảo

Nhớ lại quãng thời gian đóng phim cấp 3, Thư Kỳ từng chia sẻ: “Năm đó tôi mới chỉ 17 tuổi, ngô nghê và không hề biết nên làm gì, cũng không biết sau này cái giá phải bù đắp cho sai lầm này sẽ lớn đến đâu”. Rõ ràng ngôi sao Ngọc Nữ Tâm Kinh đã tổn thương nặng nề, thế nhưng những gì nhận lại quá nhỏ bé và tiêu cực. Khi đi ngoài phố, Thư Kỳ từng bị hai tài xế xe tải thò đầu ra và mắng chửi “Sao khiêu dâm!”, gây nên tình huống xấu hổ cực độ cho người đẹp ở chốn đông người. Từ lúc đó, bản thân Thư Kỳ mới vỡ lẽ và nhận ra những gì mình đã làm thật sự nhơ nhuốc, sai lầm. Đi lên từ con đường “khoe hàng” có thể hot, nhưng rồi giá trị thật sự lâu dài đối với bản thân một người nghệ sĩ lại chẳng có bao nhiêu.

Vì học theo một sao nữ 18+, bom sex Thư Kỳ bị đàn ông mắng chửi mạt sát giữa đường, trả giá bằng cả đời con gái - Ảnh 4.

Thư Kỳ bị đàn ông mắng chửi, lăng mạ giữa phố

Vì học theo một sao nữ 18+, bom sex Thư Kỳ bị đàn ông mắng chửi mạt sát giữa đường, trả giá bằng cả đời con gái - Ảnh 5.Hai từ ” nóng bỏng ” từng khiến Thư Kỳ khổ sở, tổn thương đến bật khóc ngoài đườngMay mắn thay Thư Kỳ đã dần tỉnh ngộ và được nhiều đàn anh, đàn chị tương hỗ đi trên con đường nghệ thuật và thẩm mỹ chân chính. Cô đã nhận nhiều phần thưởng lớn, được công nhận về diễn xuất và nhanh gọn lọt vào hàng ngũ đại hoa đán của màn ảnh Hoa ngữ .

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Source: https://thabets.com
Category: Phim 18+