Chat sex trên facebook với nhóm kín.

Chat sex trên facebook với nhóm kín.

Ở đây có ai có những câu truyện giấu kín chưa khi nào kể ra không ? Còn tôi thì có đấy, mọi người có muốn nghe câu truyện của tôi không. Để tôi kể cho mọi người nghe câu truyện mà tôi vẫn luôn giấu bao lâu nay nhé, nó hơi tế nhị và 18 + 1 xíu .

Hồi ấy, mới bắt đầu chơi facebook tôi thường online rất nhiều, còn dạo chơi rất nhiều group kín để học hỏi. Có lần dạo vào 1 group đen có tên “phường đen”, nơi đây tập trung tất cả những người yêu thích và nghiện H. Tôi cũng tò mò và vào xem, đây cũng là mở màn cho những cuộc chat sex trên facebook của tôi với các bạn nam.

chat sex trên fb

Lúc đầu thấy mọi người dùng hành vi ảo để trò chuyện với nhau như là “ ôm, hôn thắm thiết, … ”. Hơi tò mò nên đã đi hỏi thăm, thì thấy 1 bài tuyển đồ đệ về chat sex, dù gì cũng là 1 con mê truyện sex với truyện sắc dục nên tôi biết rõ ngôn từ này. Vốn cũng muốn thử nên ok cùng người ta, xong kết bạn rồi gửi tin nhắn trên facebook .

Ban đầu là chào hỏi nhau xong rồi vô vấn đề chính bắt đầu chat sex, thì nội dung cuộc chat sex rất kích tình và đầy ướt át.

Chat sex trên facebookkích tình .

Ban đầu từ những câu nhẹ nhàng như là “muốn hôn anh/ muốn nút lưỡi em” thì chuyển sang những câu nặng hơn “ ah…. Anh bú vú em đi, đâm vào lồn em đi”, “dương vật anh to quá đi à” đến cả câu rên rỉ sung sướng “ah… Ah…. Em thích quá đi, anh đụ thật giỏi,….”

Nội dung cuộc chat sex hôm đó toàn xoay quanh những đoạn chat sex khiêu dâm, anh ấy đòi xem ảnh nude để kích thích hơn. Tôi cũng sẵn cơn hứng tình, cởi đồ và chụp tấm ảnh khoe bầu vú to cao ngất của mình. Cảm thấy không đã, còn đưa tay lên day day núm vú của mình rồi chụp gửi sang .
Từ hôm đó tôi vẫn hay lên facebook chat sex với sư phụ, nhưng đến giờ đây thì không. Mỗi người có đời sống riêng, nhưng cũng vì đó mà tôi có kinh nghiệm tay nghề quan hệ với tình nhân như giờ đây .

Source: https://thabets.com
Category: Phim 18+