Phim Sex Yen Vy, Dien Vien Noi Tieng Viet Nam, You Searched For Clip Sex Yen Vy Va Thanh Tong

Diễn viên người mẫu Yến Vy (sinh năm 1979) là một diễn viên và ca sĩ Việt Nam. Năm 2005 một đoạn phim quay cảnh phòng the (Clip sex) của cô bị phát tán rộng rãi.

You watching: Phim sex yen vy, dien vien noi tieng viet nam

Yến Vy tên thật là Đinh Thoại Yến Vy. Năm 1997 cô đoạt danh hiệu Á hậu tại cuộc thi Triển vọng điện ảnh của Hội Điện ảnh Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức. Cô có tham gia một số bộ phim. Yến Vy cũng tham gia vào lĩnh vực ca hát, nhưng cô được nhắc tới với một scandal nhỏ cùng nhạc sĩ Trần Minh Phi. Trả lời trên báo chí, Yến Vy tỏ ra là một người khá nghiêm túc: sợ đóng những cảnh hôn.

httpvh : / / www.youtube.com/watch?v=u3K1LKPV3cw
*

Yến Vy

Đầu năm 2005, một đoạn phim khoảng chừng 30 phút quay cảnh ân ái của Yến Vy và bạn trai là Phan Thanh Tòng bị phát tán trên Internet. Đây là lần tiên phong một phim “ phòng the ” củanghệ sĩ bị phát tán thoáng rộng ở Nước Ta. Từ một diễn viên ít có nổi tiếng, Yến Vy Open trên khắp những mặt báo và những phương tiện đi lại truyền thông online đại chúng .

Sự kiện Yến Vy gây ra những dư luận trái ngược. Nhiều người cho rằng Yến Vy là một kẻ phóng đãng, sống buông thả, theo một số khác bênh vực thì cô chỉ là nạn nhân. Trả lờiphỏng vấn, Yến Vy cho rằng cô bị quay trộm và cùng luật sư của mình, Yến Vy đâm đơn kiện Phan Thanh Tòng .

See more: 5 Điều “Phải Nhớ” Về Sự Tôn Trọng Trong Tình Yêu Vì Tình, Tôn Trọng Trong Tình Yêu

Nhưng chỉ một thời hạn ngắn sau đó Yến Vy bị phát hiện có tham gia một đường dây gái gọi hạng sang do Trần Thị Phố đứng đầu. Theo lời khai của Yến Vy, cô đã bán dâm nhiều lần với giá từ 700 đến 1.000 đô la, thậm chí còn sau khi bộ phim bị phát tán, cô vẫn đi khách. Yến Vy bị đưa về Trung tâm Dạy nghề Phụ nữ Q. Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh tập trung chuyên sâu theo diện phục sinh nhân phẩm. Một thời hạn sau cô được trả về địa phương .

Yến Vy và cuộc tình với Phan Thanh Tòng

Phanh Thanh Tòng gặp Yến Vy lần đầu tiên năm 1998, khi đó, Yến Vy còn là một cô bé xinh xắn chưa nổi tiếng gì. Tòng đã bỏ nhiều công sức tiền bạc để “cua” cô bé. Cuộc tình với Yến Vy là cuộc tình lâu dài nhất trong quãng đời ăn chơi của Tòng (gần 3 năm).

See more: Cách Trị Đỏ Mắt Nhanh Nhất, Cách Chữa Bệnh Đau Mắt Đỏ Nhanh Chóng Và Hiệu Quả

Phim dành cho người trên 18 tuổi: Phim dành cho người trên 18 tuổi: Phim dành cho người trên 18 tuổi : Phim dành cho người trên 18 tuổi :Theo lời khai của Tòng, việc quay phim nóng, phim sếch của hai người đã được Yến Vy đồng ý chấp thuận, và họ coi đó chỉ như một sở trường thích nghi riêng, Tòng không phát tán clip nóng này lên mạng Internet. Khả năng Open những đoạn phim trên mạng và sao chép ra đĩa hoàn toàn có thể từ cuốn băng Tòng giữ đã bị thất lạc trong thời hạn thuê nhà của một người bạn .

Source: https://thabets.com
Category: Phim 18+