Vô tình lộ clip sex, loạt mỹ nhân phải trả giá đắt như thế này! – https://thabets.com

Mấy ngày gần đây dư luận rối loạn đoạn clip sex bị phát tán được cho là của người mẫu lọt Top 40 một cuộc thi hoa khôi Gianh Giá. Trước làn sóng tranh cãi của dư luận, hiện tại người trong cuộc vẫn chưa lên tiếng .Được biết, trước đây cũng có nhiều người mẫu gây rúng động làng vui chơi với chuyện clip sex bị phát tán lan tràn trên mạng. Khi gặp sự cố nghiêm trọng này, nhiều người mẫu đã phải trả giá đắt .

Hoàng Thùy Linh: Sự nghiệp đứt gánh phải lên truyền hình xin lỗi khán giả

Năm 2007 được xem là một năm đen tối trong sự nghiệp của Hoàng Thùy Linh. Lúc ấy, cô gái 19 tuổi được xem là kĩ năng đầy triển vọng của làng vui chơi Việt. Hoàng Thùy Linh vừa có năng lực vũ đạo, vừa có năng lực ca hát lại có lối diễn xuất linh động và tinh xảo .Lúc bấy giờ, cô đang đóng vai chính trong bộ phim truyền hình chạy khách dành cho giới trẻ ” Nhật ký Vàng Anh “. Giữa lúc sự nghiệp đang thăng hoa thì giật mình Hoàng Thùy Linh bị lộ clip ” nóng “, cô đã phải thôi vai diễn đang chạy khách của mình. Người đẹp Hà thành còn phải lên sóng truyền hình xin lỗi người theo dõi .

Vo tinh lo clip sex, loat my nhan phai tra gia dat nhu the nay!

Hoàng Thùy Linh đã phải xin lỗi người theo dõi trên sóng truyền hình khi gặp sự cố nghiêm trọng .Sau đó, những hoạt động giải trí trong nghề của Hoàng Thùy Linh trong thời điểm tạm thời bị dừng lại. Chưa hết, người mẫu còn vướng phải những thị phi từ ” miệng đời ” cùng những buôn chuyện thiếu thiện cảm từ phía dư luận. Trong lúc ấy, Hoàng Thùy Linh rút lui hẳn vào hậu trường, cô tĩnh mịch để đi qua những sóng gió .Chính cha mẹ Hoàng Thùy Linh là những người luôn bên cạnh trợ giúp an ủi và động viên khi cô vấp ngã. Mọi hoạt động giải trí của Hoàng Thùy Linh đều có sự chăm nom kỹ lưỡng từ phía cha mẹ cô. Nhờ sự động viên ấy, Hoàng Thùy Linh mới có thêm sức mạnh để cô nỗ lực .Hiện tại, 10 năm sau giông bão, Hoàng Thùy Linh đã bản lĩnh và cố gắng nỗ lực khắc phục sự cố nghiêm trọng năm nào. Giờ đây nhờ sự nỗ lực bền chắc trong nghề, Hoàng Thùy Linh đã lấy lại được tình cảm của người theo dõi và cô đã được Open trở lại trên sóng truyền hình. Trong tích tắc nói về chuyện đã qua, Hoàng Thùy Linh rơi nước mắt khi kể vê ân tình của cha và mẹ. Sự cố clip sex đã lấy đi của cô rất nhiều thứ nhưng ở đầu cuối giờ đây khi bản thân người mẫu cố gắng nỗ lực sửa sai thì mọi chuyện đã ở trong thì quá khứ .

Yến Vy: Bị phân biệt đối xử rất thậm tệ sau scandal clip “nóng”

Yến Vy là một nhan sắc nổi trội ở làng vui chơi phía Nam, cô từng đạt giải á hậu trong cuộc thi Triển vọng điện ảnh của Hội Điện ảnh TP Hồ Chí Minh năm 1997. Ngay sau đó sự nghiệp của người mẫu bỗng chốc thăng hoa nhờ tên tuổi Á hậu. Song sau cuối mọi thứ của cô bị đứt gánh vì …

Vo tinh lo clip sex, loat my nhan phai tra gia dat nhu the nay!

Yến Vy trượt dốc khi vướng scandal clip nhạy cảm .Năm 2005, dư luận dậy sóng khi một đoạn phim khoảng chừng 30 phút quay cảnh ân ái của Yến Vy và bạn trai là Phan Thanh Tòng bị phát tán trên mạng. Theo đó, sự nghiệp của Yến Vy gặp lao đao .Khi nói về những tháng ngày đen tối, Yến Vy đã tâm sự : “ Sau scandal, tôi đã bị phủ nhận 1 số ít show diễn và bị phân biệt đối xử rất thậm tệ. Từ con nít đến người lớn, không ai còn coi tôi ra gì nữa. Ngay cả người sửa quần áo cho tôi lúc trước cũng không thèm nhận đồ của tôi và còn nói từ nay chị đừng đem đồ đến nữa. Cha mẹ và những em tôi thì không ai nói với ai lời nào. Cả nhà rất đau buồn về vấn đề này ” .Chính sự phân biệt đối xử ấy đã khiến Yến Vy càng sa lầy vào vũng bùn tội lỗi, tất yếu cũng do một phần từ cô. Sau scandal ấy, Yến Vy còn vướng vào đường dây bán dâm giá nghìn đô và sau cuối cô đã bị bắt. Trong lúc ở trại hồi sinh, Yến Vy đã thổ lộ : ” Tôi chưa biết sẽ làm gì sau khi ra trại. Trong tôi giờ đây chỉ có hai tâm lý : Một là sẽ bỏ xứ đi thật xa để không ai biết mình nữa, một là sẽ vượt qua toàn bộ để làm lại từ đầu. Nhưng tôi không biết mình có vượt qua nổi hay không và mọi người có rộng lòng cho tôi thời cơ hay không ? ” .Hơn 10 năm sau scandal với quá nhiều mất mát từ sự nghiệp cho đến mái ấm gia đình, Yến Vy hiện tại đã có đời sống bình yên và tìm được một bờ vai vững chãi để san sẻ. Và người mẫu đã được dư luận thông cảm và mở lòng hơn .

Trương Bá Chi: Xin lỗi vì ảnh “nóng” với Trần Quán Hy

Trương Bá Chi một diễn viên nổi tiếng ở Đài Loan cũng vướng phải sự cố đau đớn. Năm 2008, trong sự cố ảnh nóng của tài tử Trần Quán Hy, cô cũng bị dính vào vòng xoáy này .

Vo tinh lo clip sex, loat my nhan phai tra gia dat nhu the nay!

Trương Bá Chi cũng khốn đốn khi lộ ảnh “nóng” với Trần Quán Hy.

Được biết, hơn một năm sau sự cố, cô mới đủ can đảm và mạnh mẽ để tâm sự với truyền thông online : ” Có ai đó đã không thành thật, đã nói dối, che đậy để mọi người coi mình là người tốt, trong khi đã gây ra rất nhiều đau khổ cho những cô gái. Tôi biết mình sai, tôi đã tự trừng phạt bản thân. Trong năm qua, tôi đã tĩnh mịch và không gặp gỡ một ai cả ” .Không chỉ trong sự nghiệp mà ngay cả trong đời sống hôn nhân gia đình cô cũng bị nhà chồng buông lời cay nghiệt vì quá khứ. Mẹ chồng của mỹ nhân họ Trương còn muốn ” cô chết đi cho rảnh “. Và ở đầu cuối không chịu nổi mái ấm gia đình chồng và cả người chồng ngoại tình, Trương Bá Chi quyết định hành động dứt áo ra đi cùng những con .

Theo Giadinh.net

Source: https://thabets.com
Category: Phim 18+