Brooke Shields: ‘Tôi từng ngây thơ khi được mời chụp hình sexy’

Diễn viên Brooke Shields nói ngây thơ, không biết về ý đồ chụp ảnh quyến rũ của Calvin Klein thời xưa .Trong buổi trò chuyện với Vogue hôm 28/10, Brooke Shields nói về quảng cáo gây tranh cãi của hãng năm 1980 : ” Tôi thật ngây thơ. Tôi không hề nghĩ hình ảnh đó gợi dục. Họ đã không lý giải điều đó với tôi. Khi ấy, tôi là một cô gái trong trắng, cho tới mãi sau này, tôi mới trở thành một người đàn bà như mọi cô gái khác “. Ở tuổi 56, khi xem lại quảng cáo này, người mẫu thừa nhận về chủ ý của hãng mốt. Cô nói : ” Đúng là họ zoom vào phần dưới rồi mới tới khuôn mặt của tôi ” .
Brooke Shields trong quảng cáo của Calvin Klein

 

Brooke Shields trong quảng cáo của Calvin Klein

Brooke Shields trong quảng cáo gây tranh cãi của Calvin Klein năm 1980. Video: Stu Pollard

Tuy nhiên, Brooke Shields vẫn yêu quý quảng cáo. Cô cũng thầm cảm ơn những người đã chỉ trích những hình ảnh đó. ” Hồi đó, những người mẫu như chúng tôi được bảo vệ khá nhiều, không như những người mẫu tuổi teen giờ đây hoàn toàn có thể tự do phô bày khung hình. Trước sự ngây thơ của mình, tôi nhìn nhận cao việc được mọi người che chở như vậy “, cô nói. Năm 2017, cô liên tục hợp tác với Calvin Klein cho chiến dịch đồ lót và dòng thời trang hạng sang .Brooke Shields nổi tiếng khi tham gia chiến dịch quảng cáo của Calvin Klein năm 1980. Khi ấy, Shields 15 tuổi, để ngực trần, tạo dáng với sơ mi cởi cúc và quần jeans, tạo dáng khiêu khích trước ống kính. Cô huýt sáo rồi nói : ” Điều gì hoàn toàn có thể ngăn cản tôi và Calvin ? Không gì cả ” .Khi ra đời, bộ ảnh và video bị chỉ trích tình dục hóa người mẫu vị thành niên, trở thành một trong những chiến dịch thời trang mang tính gợi dục nổi tiếng nhất làng mốt. Câu nói của Shields cũng trở thành tầm cỡ. Theo People, quảng cáo bị cấm trên 1 số ít kênh truyền hình vì quá khiêu khích .Nhan sắc Brooke Shields ở tuổi 56 và tuổi 15. Ảnh: Vogue

Nhan sắc Brooke Shields ở tuổi 56 và tuổi 15. Ảnh: Vogue

Brooke Shields sinh năm 1965 tại Thành Phố New York, Mỹ, là con gái của nữ diễn viên Teri Shields và người kinh doanh Frank Shields. Cô là một trong những hình tượng quyến rũ ở thập niên 1980. Từ nhỏ, Brooke Shields được mẹ cho học thẩm mỹ và nghệ thuật và khởi đầu đóng phim từ năm 12 tuổi. Năm 15 tuổi, cô gây ồn ào với những bộ phim nhiều cảnh nóng như The Blue Lagoon ( Eo biển xanh ) và Endless Love. Cô đoạt giải ” Nghệ sĩ trẻ hay nhất ” của People’s Choice Award trong ba năm liên tục từ 1981 đến 1984 và trở thành mỹ nhân được truy lùng bậc nhất trong thập niên 1980 .

Họa Mi (theo Vogue)

Source: https://thabets.com
Category: Phim 18+