3 phim hot gây ‘ức chế, tranh cãi’ nhất màn ảnh Việt năm qua

3 bộ phim này không riêng gì chiếm sóng nhiều nhất mà còn tốn nhiều giấy mực nhất của báo chí truyền thông, cũng như gây tranh cãi trên những forum .browser not tư vấn iframe .

Trích đoạn kết phim ‘Hương vị tình thân’

Bộ phim vẫn còn đọng lại dư âm với nhiều khán giả là Hương vị tình thân mới kết thúc phát sóng ngày 27/10. Trên Google, gõ từ khóa tên phim sẽ nhận được 122 triệu kết quả chỉ trong 0,57 giây. 

Hương vị tình thân cũng đang là bộ phim Việt nắm giữ nhiều kỷ lục nhất trên sóng giờ vàng VTV khi là phim có số tập dài nhất ( 136 ), phát sóng liên tục trong thời hạn dài nhất ( hơn 6 tháng, từ giữa tháng 4/2021 đến cuối tháng 10/2021 ). Hương vị tình thân trải qua 10 tháng ghi hình tiền kỳ, gần 100 diễn viên chính – phụ và quần chúng cùng hơn 50 người trong đoàn phim .

Đây cũng là bộ phim gây tranh cãi nhiều nhất khi gần như mọi chủ đề liên quan đến Hương vị tình thân từ nội dung, tình tiết, vai chính – phụ, đến chuyện ăn mặc, chuyện diễn viên khóc trên phim xấu hay đẹp… cũng thành chủ đề bàn luận trên các diễn đàn phim.

3 phim hot gây 'ức chế, tranh cãi' nhất màn ảnh Việt năm quaTrong khoảng chừng 30 tập cuối, Hương vị tình thân bị chỉ trích là dài dòng, câu giờ, biến nhân vật ông Sinh thành một người yếu ớt hay biến Nam thành siêu nhân của cả nhà Long khi cứu hết người này đến người khác trong nhà dù bụng mang dạ chửa. Bên cạnh đó, việc hai nhân vật phản diện là mẹ con bà Sa và Thy cũng không nhận được cái kết thích đáng cũng khiến người theo dõi tranh cãi. Nhân vật Diệp cũng bị chỉ trích là mê trai mặc kệ. Ngay đến chuyện ăn mặc của nữ chính cũng thành chủ đề bàn luận .Hiếm có bộ phim nào tạo được sức hút và gây buôn chuyện trong suốt nửa năm phát sóng như Hương vị tình thân. Tuy còn nhiều hạn chế nhưng không hề phủ nhận sức nóng của bộ phim và Hương vị tình thân với tư cách là một trong những bộ phim truyền hình được chăm sóc nhất năm 2021 .3 phim hot gây 'ức chế, tranh cãi' nhất màn ảnh Việt năm qua

Gây chú ý không kém Hương vị tình thân là Hướng dương ngược nắng, bộ phim kết thúc phát sóng vào cuối tháng 5/2021. Bên cạnh lời khen cho diễn xuất của dàn diễn viên đình đám như NSND Thu Hà, NSƯT Đức Trung, Việt Anh, Hồng Đăng, Hồng Diễm, Lương Thu Trang… thì Hướng dương ngược nắng cũng từng tạo nhiều chủ đề tranh cãi chủ yếu liên quan đến nội dung phim. 

Cũng tương tự như như Hương vị tình thân, Hướng dương ngược nắng chia làm 2 phần, kể về hành trình dài nhận huyết thống và tìm kiếm thân phận cũng như niềm hạnh phúc của nhân vật nữ chính Minh HH ( Lương Thu Trang ). Hướng dương ngược nắng từng được người theo dõi bầu chọn vui là bộ phim xét nghiệm AND nhiều nhất màn ảnh. Tuy nhiên điều khiến người theo dõi tranh cãi nhiều nhất lại chính ở những nhân vật phụ của phim .

Ban đầu nhiều người cho rằng phim cổ vũ những người sống lỗi như Diễm Loan khi lăng nhăng với đàn ông đã có gia đình, tạo ra bao chuyện đau đầu cho con cái nhưng cuối cùng đương nhiên được hưởng hạnh phúc và cuộc sống sang giàu nhờ con gái mang dòng dõi cao quý. Thêm vào đó, nhiều khán giả không đồng tình với việc nhân vật Kiên dù gia đình có mối thù truyền kiếp với mẹ Châu nhưng cuối cùng vẫn chọn yêu cô dù nhiều lần làm mẹ Châu điêu đứng. Chuyện Châu bị Vỹ dàn cảnh cưỡng hiếp cũng bị cho là vô lý, nhất là với một phụ nữ thông minh như cô. 

Bên cạnh đó, diễn xuất của Lương Thu Trang cũng giống như Phương Oanh của Hương vị tình thân thời kỳ đầu cũng trở thành chủ đề bàn luận, tranh cãi của người theo dõi khi nhiều quan điểm cho Minh có thái độ khinh người hay quá tự tin vào bản thân … Tuy vậy không hề phủ nhận sức hút của 70 tập phim với ngữ cảnh mê hoặc và dàn diễn viên hấp dẫn .browser not tư vấn iframe .

Trích phim ‘Hướng dương ngược nắng’

Đại diện của phim truyền hình phía Nam gây tranh cãi nhất trên màn ảnh Việt năm qua là Cây táo nở hoa. Phim quy tụ dàn diễn viên có tiếng như Thái Hòa, Hồng Ánh, Nhã Phương, Thúy Ngân. 71 tập phim cùng 8 tập đặc biệt của bộ phim đã thu hút sự chú ý mạnh của khán giả, đặc biệt là người xem khu vực phía Nam với 350 triệu lượt xem trên các ứng dụng VieOne và mạng xã hội khi Cây táo nở hoa chia tay khán giả vào tháng 9/2021. 

3 phim hot gây 'ức chế, tranh cãi' nhất màn ảnh Việt năm quaBên cạnh diễn xuấn ấn tượng của hai bạn trẻ Thái Hòa, Hồng Ánh thì Cây táo nở hoa còn có thêm ” đặc sản nổi tiếng ” gây ức chế cho người theo dõi khi kiến thiết xây dựng hai nhân vật Ngọc, Hạnh quá tốt, quá quyết tử và cũng quá sức chịu đựng của người theo dõi vì sự phi thực tiễn của hai nhân vật này. Ngoài ra, những nhân vật Ngà ( Trương Thế Vinh ), Báu ( Nhã Phương ) từng khiến người xem ức chế tới mức muốn đập tivi vì sự xấu tính, vô tâm, vô dụng của họ. Nhân vật bà mẹ ích kỷ của do Mỹ Duyên thủ vai cũng từng khiến người theo dõi la ó vì quá tồi tệ và phi thực tiễn .Chưa hết, nhân vật Ngọc do Thái Hòa thủ vai cũng trở thành chủ đề bàn luận của người theo dõi khi được thiết kế xây dựng quá thảm kịch khiến người theo dõi xem căng thẳng mệt mỏi. Cũng như nhiều bộ phim dài tập khác, ngữ cảnh Cây táo nở hoa cũng được lê dài lê thê, nhiều cụ thể thừa thãi, câu giờ và gây ức chế cho người xem. Tuy vậy không hề phủ nhận sức hút lớn của Cây táo nở hoa, đặc biệt quan trọng là diễn xuất ấn tượng của dàn diễn viên. Chắc chắn đây là một trong số những bộ phim hot nhất truyền hình Việt năm nay .

browser not support iframe.

Trích đoạn phim ‘Cây táo nở hoa’

Quỳnh An 

Phương Oanh 'biến hình' không nhận ra dù mặc kín bưng

Phương Oanh ‘biến hình’ không nhận ra dù mặc kín bưng

Nữ diễn viên diện đồ mùa đông sắc tố và sang chảnh khác hẳn hình ảnh của nhân vật Phương Nam trong ‘ Hương vị tình thân ‘ .

Source: https://thabets.com
Category: Phim 18+