Điều chuyển Phó Công an quận 10 vào khách sạn với thuộc cấp về Công an TP.HCM

Liên quan đến thông tin Thượng tá H.T.H, Phó trưởng Công an quận 10 bị bắt quả tang vào khách sạn với thuộc cấp, ngày 3/9, đại diện Quận uỷ Quận 10 cho biết vị Thượng tá này đã được điều chuyển về Công an TP.HCM.

“ Việc phân phối thông tin tương quan đến anh H. thuộc thẩm quyền của Công an TP.HCM. Cả Quận uỷ, Ủy Ban Nhân Dân và Công an quận 10 cũng không hề thông tin cho báo chí truyền thông .
Đến nay, việc giải quyết và xử lý về mặt Đảng như thế nào thì Quận uỷ cũng chưa nhận được thông tin phối hợp từ phía Công an TP.Hồ Chí Minh nên không hề cung ứng thông tin gì thêm ”, đại diện thay mặt Quận uỷ Quận 10 vấn đáp phóng viên báo chí Ngày Nay vụ Phó Công an quận 10 vào khách sạn với thuộc cấp .

Để làm rõ thêm thông tin, phóng viên tiếp tục liên lạc với UBND Quận 10 thì cơ quan này cung cấp công văn với nội dung:

“ Sau khi xem xét đề xuất tương quan đến cán bộ công an thuộc thẩm quyền quản trị của Công an TP.Hồ Chí Minh, văn phòng HĐND, Ủy Ban Nhân Dân quận 10 chuyển đề xuất đến Công an Thành Phố Hồ Chí Minh để xem xét, xử lý, vấn đáp báo chí truyền thông ” .
Đại diện Công an quận 10 khẳng định chắc chắn, vấn đề Phó Công an quận 10 vào khách sạn với nữ nhân viên cấp dưới chỉ có Công an TP Hồ Chí Minh mới đủ thẩm quyền phát ngôn :
“ Đây là chỉ huy của Công an thành phố, tổng thể những vấn đề trên địa phận, Công an 24 quận huyện sẽ báo cáo giải trình về Công an thành phố, từ cơ sở này, Công an thành phố sẽ phát ngôn chính thức với báo chí truyền thông ” .
Trước đó, cuối tháng 8/2020, một thông tin tài khoản trên mạng xã hội đăng tải clip kèm thông tin ông H.T.H, mang cấp bậc Thượng tá, là Phó trưởng Công an quận 10 bị bắt quả tang ở chung phòng với một nữ cấp dưới tại khách sạn ở huyện Bình Chánh, TP.HCM.
Chúng tôi sẽ liên tục thông tin vụ Phó Công an quận 10 vào khách sạn với thuộc cấp .
Theo Ngày Nay

___
Xem thêm:

Phố trụy lạc ở TP HCM : Những kẻ “ ăn tiền ” của gái mại dâm

Mỗi lần “đi dù” được 1,3 triệu đồng, “qua đêm” được 4 triệu đồng thì gái mại dâm không được hưởng toàn bộ số tiền mà phải trả cho chủ khách sạn một nửa số tiền kiếm được.


Nhưng không chỉ có những chủ khách sạn “ ăn tiền ” trên thân gái mại dâm, mà còn có những kẻ khác …

Xót xa phận… gái mại dâm

Để được khách làng chơi lựa chọn, gái mại dâm phải có cách tân trang nhan sắc nhằm mục đích đẹp mắt, lôi cuốn .
Theo Q., gái mại dâm làm ở khách sạn Win cho biết, hàng tháng phải tốn một khoản tiền không nhỏ để mua son phấn, quần áo, đôi lúc phải “ làm lại khung hình ” để hút hồn khách làng chơi .
“ Mỗi lần “ xong việc ” với khách, được hưởng 1,3 triệu như thế là nhiều. Nhưng phải đưa cho chủ khách sạn 50%, chỉ còn 650.000 đồng. Trừ tiền nhà hàng, son phấn, quần áo … cũng mất đi một khoản. Ê chề lắm anh ơi ” – Q. nói .
V., gái mại dâm của khách sạn Ngọc Chi kể : “ Cái nghề này tủi hổ và xót xa lắm anh à. Trước lúc khởi đầu thì sang chảnh, lả lơi, chứ “ xong chuyện ” thì tả tơi. Nhưng tiền đó phải trả một nửa cho chủ chứ đâu phải nhận đủ đâu .
Để kiếm được 650.000 đồng, phải bị hành xác, phải gật đầu “ làm đủ thứ ”, như thể trò tiêu khiển cho những người có nhu yếu. Họ bắt gì phải làm nấy, mình không dám phủ nhận .
Mình phủ nhận, không đồng ý làm theo nhu yếu của họ, thì họ đổi người khác, mình mất mối. Và sợ nhất là bị méc với chủ, sẽ bị đuổi việc, bị phạt … ” .

“ Có nhiều khi vừa xong khách này, liền được chủ điều đến tiếp khách khác, mệt rã rời cả người .
Thân xác ê nhức, nhưng chủ khách sạn thì không biết được điều đó. Họ chỉ hỏi đã cho bao nhiêu người “ chơi ”, tiền đâu, tiền đâu ? … Họ chỉ chăm sóc tới tiền thôi, chứ không đoái hoài gì tới sức khỏe thể chất của những đứa như em ” – H., gái mại dâm ở khách sạn Thiên Hương, tâm sự .

Những cô gái hành nghề mại dâm ở phường 12 (quận 10, TP.Hồ Chí Minh) chia sẻ, rằng họ giống như những nô lệ tình dục giữa thời hiện đại.

Họ gật đầu đánh đổi thân xác để kiếm được tiền lo cho đời sống bản thân cũng như mái ấm gia đình. Đồng thời, họ còn phải kiếm tiền cho chủ những khách sạn .
“ Chủ những khách sạn như ăn tiền trên thân xác tụi em vậy. Nhưng biết sao giờ, chúng em cũng cần tiền. Nên họ môi giới mại dâm, còn tụi em thì chỉ biết sống cuộc sống của gái mại dâm. Dù mang tiếng lắm nhưng chẳng thể dừng lại ” – H. nói thêm .

“Tới ngày kiểm tra thì phải chi tiền”

Theo khám phá của chúng tôi, không riêng gì phải chi 50% số tiền kiếm được sau những cuộc trụy lạc cùng khách làng chơi, những cô gái hành nghề mại dâm này đôi lúc phải đóng tiền để cho chủ những khách sạn “ chung chi ” cho chính quyền sở tại địa phương, qua đó bảo vệ những “ game show ” được bảo đảm an toàn, không bị kiểm tra .
Chủ khách sạn Ngọc Chi không ngần ngại cho biết : “ Ở khách sạn tôi đã có anh P. đội phó đội hình sự công an quận lo rồi. Ai bị thì bị chứ bên này không có bị đâu, nên không có gì phải lo ” .
G., nhân viên cấp dưới của khách sạn này, kể :
“ Cứ tới đợt thì chủ khách sạn nói nhân viên cấp dưới tụi em gom tiền, mỗi đứa vài trăm, đưa cho chủ để chủ đưa cho mấy anh “ bảo lãnh ” giùm .
Để tới những ngày có kiểm tra, thì mấy anh “ ở trên ” báo trước, tụi em sẽ không nhận khách, hoặc biết chỉ “ tiếp ” những khách nào, và khước từ những khách nào ” .
Cũng theo G., số lượng nhân viên cấp dưới ở khách sạn khoảng chừng gần 50 người. “ Có những lúc khách nhiều thì chủ khách sạn sẽ “ điều ” nhân viên cấp dưới ở những khách sạn khác đến .
Hoặc có lúc chúng em cũng được “ điều ” đi đến những khách sạn khác để Giao hàng khách làng chơi ” – G. cho biết thêm .Theo tư liệu mà nhóm phóng viên báo chí tích lũy được, hầu hết chủ những khách sạn đều nói “ đã được bảo kê, nên mọi người cứ yên tâm chơi tự do ” .
Một nữ tiếp viên của khách sạn Win, cho biết : Những khi tới đợt truy quét của chính quyền sở tại, thì sẽ được thông tin trước, và họ phải gom tiền để chủ khách sạn “ lo lót ” để được thông tin trước và “ nằm yên ” không manh nha hoạt động giải trí .
Nhóm phóng viên báo chí tìm hiểu
Theo Ngày Nay

 

Source: https://thabets.com
Category: Phim 18+