Chủ tịch tỉnh Vĩnh Phúc nói gì về clip nhạy cảm nghi ở quán bar Sunny?

Ngày 10-5, liên quan đến một số clip “nóng” ghi lại cảnh “thác loạn” của nhiều đôi nam nữ được cho là ghi lại ở quán bar, karaoke Sunny (đường Mai Hắc Đế, khu đô thị Đồng Sơn, phường Phúc Thắng, TP Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc), Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho biết đang tiếp tục điều tra, làm rõ.

Chủ tịch tỉnh Vĩnh Phúc nói gì về clip nhạy cảm nghi ở quán bar Sunny? - Ảnh 1.Hình ảnh nhiều nhân viên cấp dưới nữ được cho là ” thác loạn ” trong quán bar Sunny – Ảnh cắt từ clip

Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc cho biết dịch Covid-19 bùng phát ở tỉnh Vĩnh Phúc do ca bệnh là chuyên gia người nước ngoài. Sau khi hết thời gian cách ly ở Yên Bái, người này không chủ động cách ly tại nhà, mà đến Vĩnh Phúc làm việc, tham gia dịch vụ giải trí, 2 cơ sở có liên quan là quán bar Sunny và quán massage Hoa Sen.

Sau khi phát hiện dịch xuất phát từ quán bar Sunny, trên mạng xã hội Open những clip nhạy cảm được cho là quay từ quán bar này. Ngay sau đó, Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã xem xét tìm hiểu, xác định điều kiện kèm theo về cơ sở vật chất chống dịch, xem xét, quyết định hành động rút giấy phép quán bar Sunny. Công an tỉnh cũng đã tổ chức triển khai tìm hiểu, tích lũy chứng cứ nội dung tương quan đến hoạt động giải trí của 2 cơ sở này. Đến nay, một số ít chứng cứ, clip lưu truyền trên mạng xã hội, công an đã thao tác, xác định xem có phải diễn ra ở Sunny hay không ?quản trị Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Vĩnh Phúc cho biết trong quy trình nghiên cứu và điều tra hồ sơ, nghiên cứu và phân tích tài liệu clip, hoàn toàn có thể thấy có nhiều clip không phải diễn ra tại quán bar Sunny .Tuy nhiên, theo quản trị Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Vĩnh Phúc, những clip ” nóng ” trên dù có là của Sunny hay không thì cơ quan pháp lý cũng phải vấn đáp cho những sai phạm của họ để giải quyết và xử lý. Quan điểm của tỉnh Vĩnh Phúc là sai đến đâu giải quyết và xử lý nghiêm đến đó. Ủy Ban Nhân Dân tỉnh giao Công an tỉnh liên tục tìm hiểu, xác định, làm rõ những clip nhạy cảm đang được phát tán thoáng đãng trên mạng xã hội xem có tương quan đến quán karaoke Sunny hay không .

“Chúng tôi làm việc khách quan, công minh, xử lý đối với những vi phạm gây hậu quả nghiêm trọng trong công tác phòng chống dịch. Đến nay, đã có 4 cán bộ bị đình chỉ công tác vì để xảy ra những vi phạm phòng chống dịch trên địa bàn” – ông Lê Duy Thành nói.

Chủ tịch tỉnh Vĩnh Phúc nói gì về clip nhạy cảm nghi ở quán bar Sunny? - Ảnh 2.Quán bar, karaoke Sunny, nơi có nhiều ca mắc Covid-19

Hiện Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã tạm đình chỉ 2 cán bộ công an của Công an TP Phúc Yên vì đã buông lỏng quản lý cơ sở này.

Trước đó, UBND tỉnh Vĩnh Phúc đã có văn bản chỉ đạo, giao nhiệm vụ cho Công an tỉnh chủ trì, phối hợp với các cơ quan chức năng liên quan điều tra, xác minh làm rõ và kiên quyết xử lý nghiêm minh theo quy định của pháp luật đối với hoạt động của quán bar, karaoke Sunny.

Phòng Tài chính-Kế hoạch TP Phúc Yên đã ra văn bản tịch thu giấy ghi nhận ĐK hộ kinh doanh thương mại hộ ông Vũ Tiến Thành, chủ cơ sở quán bar Sunny. Quyết định tịch thu này được đưa ra dựa trên địa thế căn cứ văn bản thao tác lập ngày 30/4 của Công an TP Phúc Yên với cơ sở bar, karaoke Sunny và địa thế căn cứ công văn ý kiến đề nghị tịch thu giấy ĐK kinh doanh thương mại của hộ ông Vũ Tiến Thành của Công an TP Phúc Yên. Lý do tịch thu giấy phép được phát hành sau khi cơ quan chức năng xem xét đặc thù vi phạm của hộ kinh doanh thương mại gây hậu quả nghiêm trọng đến xã hội trong phòng, chống dịch Covid-19 .Cụ thể, Công an TP Phúc Yên chỉ ra sai phạm trong hoạt động giải trí kinh doanh thương mại của hộ ông Vũ Tiến Thành không đúng trong thực tiễn số lượng lao động đã ĐK. Trong giấy ghi nhận ĐK kinh doanh thương mại là 5 người, qua kiểm tra thực tiễn số lượng lao động trong cơ sở là 24 người .Cơ sở kinh doanh thương mại bar, karaoke Sunny chính là nơi có nhiều nhân viên cấp dưới và khách đến quán mắc Covid-19 khiến tình hình dịch bệnh trên địa phận tỉnh Vĩnh Phúc trở nên phức tạp, khó lường .

Source: https://thabets.com
Category: Phim 18+