Nam sinh giả gái, lẻn vào nhà tắm rồi quay lén cảnh khỏa thân của các nữ sinh

Để triển khai hành vi ” biến thái ‘, nam sinh này mặc áo, đội tóc giả và thuận tiện vượt qua chốt kiểm tra. Sau đó, nam sinh này lẻn vào phòng tắm nữ nhìn trộm rồi dùng điện thoại thông minh chụp ảnh và quay lén cảnh khỏa thân của những bạn nữ .Tuy nhiên, hành vi của nam sinh đã sớm bị phát hiện, đồng thời sự việc cũng được trình báo lên với BGH nhà trường .Nam sinh giả gái, lẻn vào nhà tắm rồi quay lén cảnh khỏa thân của các nữ sinh Ảnh 1Nam sinh giả gái, thản nhiên lẻn vào nhà tắm nữ nhìn trộm và quay lại cảnh nữ sinh tắm. Ảnh: Pháp luật & Bạn đọc

Vào cuộc xác minh, nhà trường xác định nam sinh viên này có tên J.M. Sau vụ việc J.M đã bị buộc thôi học.  

Sau khi vấn đề bị phát hiện, nhà trường đã có giải pháp trấn an những nữ sinh, đồng thời hứa sẽ tăng cường những giải pháp quản trị khu vực phòng tắm .

Ngay sau khi vụ việc này xuất hiện trên mạng xã hội, nhiều người đã vô cùng bức xúc và lên tiếng chỉ trích hành động sai trái của nam sinh viên. 

Trước đó, vào năm 2019, nam người trẻ tuổi họ Trần ( 24 tuổi ) là cựu sinh viên trường Đại học Thanh Hoa, một trong những ngôi trường tiêu biểu vượt trội của Trung Quốc cũng bị bắt quả tang khi đang thực thi hành vi quay lén của mình trong phòng tắm nữ tại trường Đại học Ta Khang ( Đài Loan ) .Nam sinh giả gái, lẻn vào nhà tắm rồi quay lén cảnh khỏa thân của các nữ sinh Ảnh 2Nam thanh niên bị bắt quả tang giả gái chụp lén trong nhà tắm của các nữ sinh 

Theo cảnh sát Đài Bắc, các sinh viên nữ phát hiện một người đàn ông mặc váy, khoác áo choàng rộng và đeo kính cùng tóc giả ở bên ngoài phòng tắm. Khi biết mình bị chụp trộm cảnh, các nữ sinh đã la hét và trình báo cảnh sát ngay lập tức.

Tên ” yêu râu xanh ” bị bắt ngay sau đó. Tại đồn công an, những nhân viên cấp dưới tìm hiểu phát hiện tên biến thái này đã sử dụng máy ảnh lỗ kim ( loại máy ảnh không có ống kính, chỉ chiếm hữu một ống kim với khẩu độ duy nhất được tạo ra trên mặt hộp kín ) để chụp lén. Trong bộ nhớ máy ảnh, rất nhiều ảnh khỏa thân của những cô gái được tìm thấy .Nam người trẻ tuổi họ Trần khai nhận, vì hiếu kỳ với những cô gái nên hắn mới nghĩ ra trò này .

Source: https://thabets.com
Category: Phim 18+